Lịch khởi hành

Tin tức & Sự kiện

Không chỉ những du khách Hà Thành say mê vẻ đẹp...
Những ốc đảo xanh, những sa mạc nắng chói cùng...
Để tham gia các tour du lịch Trung Quốc giá rẻ,...
Ở Châu Âu tiên tiến có rất nhiều đất nước hiện...
Đi du lịch Trung Quốc nói chung, Bắc Kinh Thượng...
Du lịch tour Phượng Hoàng Cổ Trấn là một hành...
Với lợi thế về địa lí, đến Shangrila tỉnh Vân Nam...

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Phương 0975.699.988Chat with me
Ms. Lan Anh 0869.788.249Chat with me
Ms Thảo 0869.788.628Chat with me
Ms Hiền 0869.787.770Chat with me
Ms Hoa 0866.688.905Chat with me
Mr Đức 0869.788.169Chat with me
Ms. Hằng 0869.788.348Chat with me
Ms. Nhung 098.75.242.75Chat with me

Bạn đang ở đây

DU LỊCH PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN VÀO MÙA HÈ

Mùa hè và mùa thu được coi là mùa du lịch của những Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn. Vào mùa hè không có mưa bất chợt và không có tuyết như mùa đông. Phương Hoàng Cổ Trấn có một thành phố mùa hè mát mẻ vào buổi sáng. Đà Giang sẽ điều chỉnh để giúp bạn và buổi tối rất vui vẻ. Do đặc điểm thời tiết này, mọi người thích đến du lịch Phượng hoàng cổ trấn vào mùa hè.

hông đề cập đến du lịch của Trung Quốc, không thể nói về thành phố cổ Phượng Hoàng Cổ Trấn, một thành phố cổ có lịch sử lâu đời về văn hóa Trung Quốc. Vậy Phượng Hoàng Cổ Trấn có gì đặc biệt.

 

 

 

 Phượng Hoàng Cổ Trấn nghiêng bóng soi mặt nước

Phương Hoàng Cô Trấn có tuổi thọ 1.300 năm và có lịch sử lâu đời về văn hóa Trung Quốc. Khi bạn đến du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn vào mùa hè, bạn sẽ cảm thấy rằng mình bị lạc trong những bộ phim cổ xưa của Trung Quốc. Đây là những ngọn núi cao phủ rêu xanh. Đây là một dòng sông yên tĩnh, một hình ảnh của một cô gái từ từ và dần quên đi theo thời gian. Đây là hình ảnh của một cây cầu đá bằng gỗ cũ có niên đại ở một nơi mà đàn ông và phụ nữ yêu nhau. Đó vẫn là một ngôi nhà cũ, để lại dấu vết của thời gian ...

Khi đến phố cổ, bạn sẽ thấy một con đường nhỏ nơi bạn có thể đi bộ xung quanh và thăm những người phụ nữ và bán đồ lưu niệm và tài liệu quảng cáo. Bạn sẽ tìm thấy những con đường đèn đỏ cao chót vót của người Thổ Nhĩ Kỳ, đặc trưng của văn hóa Trung Quốc.

 

 

 

Đi dạo tại phố cổ Phượng Hoàng bạn sẽ tha hồ mà chọn lựa những món quà yêu thích

Đi du lịch Phương Hoàng Cổ trấn vào mùa hè. Thuê một chiếc thuyền dọc theo sông Giang để ngắm vẻ đẹp của ngôi nhà cổ bị nghiêng và nhìn thấy cầu Hồng Kiều (được xây dựng vào năm 1615). Với kiến trúc độc đáo, Phoenix rất hiếm.

 

 

 

Đi dạo bằng thuyền cũng là một hình thức phổ biến 

 

Hãy đến du lịch Phương Hoàng cổ trấn mùa hè. Hãy đến với những người thân yêu của bạn cho những khoảnh khắc lãng mạn và lãng mạn. Hãy đến du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa hè cùng gia đình để có thêm nhiều người gần gũi để trải nghiệm sự ấm áp của gia đình. Đi Phương Hoàng Cổ Trấn vào mùa hè. Đi với bạn bè của bạn để chụp ảnh cùng nhau. Nếu không đi một mình để quên đi cuộc sống làm việc, thế giới hiện đại và hòa mình vào thiên nhiên.

Xem thêm: tour lệ giang giá rẻ

Khách hàng tiêu biểu