Lịch khởi hành

Tin tức & Sự kiện

  Khám phá nghề hái nhụy hoa đắt ở Tây Ban Nha...
  Tới ngôi nhà nơi Hitler được sinh ra ở Áo là ...
 Những bí mật của người dân Phần Lan, Phần Lan là...
    Tham quan ngọn tháp đảo ngược dưới lòng đất ở...
Tới Hòn đảo Mont Saint Michel đặc biệt ở Pháp là...
  Cùng khám phá những điều thú vị về đất nước...
  Hãy cùng chúng tôi tham quan những khách sạn...

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Phương 0975.699.988Chat with me
Ms. Nhung 098.75.242.75Chat with me

Bạn đang ở đây

Thăm làng cổ đẹp như tranh vẽ ở Đức

 

 

Tới thăm làng cổ đẹp như tranh vẽ ở Đức với hàng trăm năm tuổi vẫn giữ được vẻ đẹp hoang sơ nơi đây

 

Đó chính là Thị trấn Lübbennau nằm trong khu dự trữ sinh quyển được UNESCO bảo tồn, thị trấn này nổi tiếng với những ngôi nhà cổ, một quảng trường chợ với tiệm bánh, tiệm cà phê, một nhà thờ kiểu Gothic, Bảo tàng dưa chuột….  Đặc biệt hơn nơi đây cũng là quê hương của mật ong, dầu lanh, mứt hoa quả và nổi tiếng nhất là dưa chuột muối nổi tiếng và ngon

 

Ngôi làng Lübbennau vào mùa hè và mùa thu là thời điểm đẹp nhất để các bạn tới đây du lịch mùa xuân cũng đẹp nhưng có muỗi. Khi tới đây vào mùa nào cũng có nét đẹp riêng của nó chính vì vậy mà các bạn hoàn toàn yên tâm khi tới đây du lịch ngắm cảnh đẹp như tranh vẽ sẽ không làm các bạn thấy tiếc nuối.

Try not to Be Hasty in Choosing Your Online Gambling Operator. Today, there are so many gambling administrators online that it's difficult to tell which to pick. All gambling administrators are not made equivalent. Because you type in a game on your internet searcher and 10 destinations spring up doesn't really imply that any of them are any acceptable. Rewards and uncommon advancements are a vital piece of promoting for huge numbers of these gambling locales and the best ones are definitely at pontst.com/aristocrat-online-pokies/ so you'll have an option to choose what you like. For example, a reward offer that says it offers 1,000% Match Deposit without a doubt accompanies big time limitations. In this way, read the fine print. You ought to pick a site that has been around for at some point and has reliably great surveys.

Với những con đường trải đầy thảm lá và cùng tản bộ trong không gian cây cối, hưởng trọn bầu không khí trong lành, tránh xa ồn ào xe cộ.

Và cùng ngắm vẻ phong cảnh của những vùng đầm lầy, đầm cỏ hoang, cánh rừng bạch dương, dẻ gai, phong và sồi, vô số cầu gỗ cũ và mới bắc ngang qua kênh rạch. Rồi những nhà gỗ, nhà rơm,vườn đầy hoa trái, gia súc 

Xem thêm tour khác: lịch trình du lịch bali 4 ngày

Khách hàng tiêu biểu

 			
Giao diện mới
văn phòng phẩm, công ty văn phòng phẩm, văn phòng phẩm hà nội