Lịch khởi hành

Tin tức & Sự kiện

  Khám phá nghề hái nhụy hoa đắt ở Tây Ban Nha...
  Tới ngôi nhà nơi Hitler được sinh ra ở Áo là ...
 Những bí mật của người dân Phần Lan, Phần Lan là...
    Tham quan ngọn tháp đảo ngược dưới lòng đất ở...
Tới Hòn đảo Mont Saint Michel đặc biệt ở Pháp là...
  Cùng khám phá những điều thú vị về đất nước...
  Hãy cùng chúng tôi tham quan những khách sạn...

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Phương 0975.699.988Chat with me
Ms. Nhung 098.75.242.75Chat with me

Bạn đang ở đây

Tham quan ngọn tháp đảo ngược dưới lòng đất ở Bồ Đào Nha

 

 

Tham quan ngọn tháp đảo ngược dưới lòng đất ở Bồ Đào Nha chính ở lâu đài Quinta da Regaleira ở Bồ Đào Nha sở hữu cặp giếng nổi tiếng và thu hút hàng nghìn khách du lịch mỗi năm

 

Địa điểm này cũng được công nhận di sản thế giới với lâu đài sở hữu kiến trúc độc đáo, kết hợp giữa phong cách Gothic, Ai Cập, Morocco và Phục Hưng.

Đặc điểm của tòa lâu đài này là sở hữu 2 giếng nước nổi tiếng hấp dẫn du khách. Giếng sâu gần 27m nhưng không có nước. Các thang xoắn được xây dựng theo đường trôn ốc, đưa du khách xuống tận đáy nhìn từ trên miệng giếng xuống đẹp như một tòa tháp ngược. 

Người xây dựng tòa lâu đài này chính là vị vua đầu tiên của bồ đào nhà Afonso Henriques,  nhưng qua nhiều năm tháng tòa lâu đài đã bị phá hủy do động đất.

Tới năm 1904, Antonio Augusto Carvalho Monteiro, nhà côn trùng học giàu có người Bồ Đào Nha đã mua lại khu đất  và tiến hành cải tạo và trang trí lại chạm khắc liên quan đến hội Tam Điểm. 

 

Giếng được đặt tên là Khai tâm có 9 tầng sẽ làm cho người ta liên tưởng về 9 tầng địa ngục, 9 phần luyện ngục, 9 bầu trời tạo nên thiên đường. Giếng cũng là nơi diễn ra các nghi lễ sơ khai của hội Tam Điểm. Dưới đáy giếng có một chiếc la bàn đặt trên cây thánh giá hình chữ thập tượng trưng cho cho sự sống và cái chết của hội Tam điểm. Xung quanh tòa lâu đài là cácc hồ nước, hang động, ghế đá, đài phun nước, hệ thống đường hầm nối liền với 2 giếng xoắn ốc.

Xem thêm tour khác: du lịch bali indo

Khách hàng tiêu biểu

 			
Giao diện mới
văn phòng phẩm, công ty văn phòng phẩm, văn phòng phẩm hà nội