Lịch khởi hành

Tin tức & Sự kiện

  Khám phá nghề hái nhụy hoa đắt ở Tây Ban Nha...
  Tới ngôi nhà nơi Hitler được sinh ra ở Áo là ...
 Những bí mật của người dân Phần Lan, Phần Lan là...
    Tham quan ngọn tháp đảo ngược dưới lòng đất ở...
Tới Hòn đảo Mont Saint Michel đặc biệt ở Pháp là...
  Cùng khám phá những điều thú vị về đất nước...
  Hãy cùng chúng tôi tham quan những khách sạn...

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Phương 0975.699.988Chat with me
Ms. Nhung 098.75.242.75Chat with me

Bạn đang ở đây

Tham quan những khách sạn trong sở thú ở Anh

  1. Khách sạn Chessington Safari

Những khách sạn ở đây đều trang trí theo chủ đề động vật chính vì vậy mà khách sạn Chessington Safari cũng không ngoại lệ. Tới đây mỗi phòng trong khách sạn sẽ được trang trí theo những con vật khác nhau như ngựa vằn, hổ hay hươu cao cổ. Khách sạn này nằm trong khuôn viên của vườn thú Chessington. Điểm đặc điểm trong các căn phòng ở khách sạn này là  đều có cửa sổ hướng ra phía đồng cỏ, chính vì vậy các bạn có thể vừa nghỉ ngơi ở khách sạn vừa có thể ngắm đồng cỏ và động vật ở vườn thú nơi đây.

 

  1. Khách sạn hươu cao cổ

Khách sạn ở công viên Cảng Lympne Safari là khách sạn nổi tiếng ở công viên này, tới đây các bạn có thể thoải mái tương tác trực tiếp với hươu cao cổ bằng cách cho chúng ăn. Phòng nghỉ ở đây được thiết kế thành những chiếc lều phòng với phòng tắm riêng biệt. Đến khách sạn hươu cao cổ, du khách còn được thưởng thức những bữa tối với những món ăn lấy cảm hứng từ châu Phi và bữa sáng theo phong cách Anh.

 

  1. Nhà nghỉ Lookout: 

Thuộc khuôn viên của vườn thú ZSL Whipsnade, là nơi lưu trú yêu thích của nhiều du khách yêu thích động vật hoang dã, tới đây bạn nên tham quan vườn thú vào 3 thời điểm hoàng hôn, chiều tối và buổi sáng. Khi thuê phòng ở đây bạn sẽ được miễn phí ăn sáng và tặng kèm vé vào sở thú trong hai ngày để tham hồ ngắm các loài động vật như tê giác trắng, tuần lộc, sư tử

 

  1. Nhà nghỉ The Lodge: 

Tọa lạc trong khuôn viên của vườn thú Bristol, tới đây các bạn có thể ngắm nhìn và tương tác với các loài động vật ngay phía bên ngoài khung cửa sổ của phòng nghỉ. khách có thể trải nghiệm cảm giác thú vị khi dùng bữa sáng cùng tinh tinh và thưởng thức bữa tối được chế biến bởi những đầu bếp riêng do bạn lựa chọn. 

Tour khác: du lịch bali tháng 12

Khách hàng tiêu biểu

 			
Giao diện mới
văn phòng phẩm, công ty văn phòng phẩm, văn phòng phẩm hà nội