Lịch khởi hành

Tin tức & Sự kiện

Mùa đông này bạn đã lên kế hoạch du lịch ở đâu?...
Tham gia tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn là địa...
Nếu ai đnag có ý định Du lịch Phượng Hoàng Cổ...
Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn với cảnh sắc hữu...
Sau đây Phượng hoàng tour xin chia se kinh nghiệm...
Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn là tên một cổ trấn...

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Phương 0975.699.988Chat with me
Ms. Lan Anh 0869.788.249Chat with me
Ms Thảo 0869.788.628Chat with me
Ms Hiền 0869.787.770Chat with me
Ms Hoa 0866.688.905Chat with me
Mr Đức 0869.788.169Chat with me
Ms. Hằng 0869.788.348Chat with me
Ms. Nhung 098.75.242.75Chat with me

Bạn đang ở đây

(thủ tục làm visa đi du lịch trung quốc). Visa đi du lịch Trung Quốc là loại visa có thời hạn 90 ngày nhưng chỉ được nhập cảnh vào trung quốc 1 lần duy nhất, thời hạn lưu trú tối đa 15 ngày.
Để chuẩn bị cho chuyên đi du lịch châu âu được suôn sẻ. Quý khách lưu ý các thủ tục làm visa đi du lịch châu âu dưới đây. Visa châu âu có thể sử dụng để di chuyển tới 26 nước trong khối Schengen. Bao gồm : Áo, Bỉ, Cộng Hòa Czech, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ý, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Slovakia,...

Khách hàng tiêu biểu