Lịch khởi hành

Tin tức & Sự kiện

Mùa đông này bạn đã lên kế hoạch du lịch ở đâu?...
Tham gia tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn là địa...
Nếu ai đnag có ý định Du lịch Phượng Hoàng Cổ...
Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn với cảnh sắc hữu...
Sau đây Phượng hoàng tour xin chia se kinh nghiệm...
Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn là tên một cổ trấn...

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Phương 0975.699.988Chat with me
Ms. Lan Anh 0869.788.249Chat with me
Ms Thảo 0869.788.628Chat with me
Ms Hiền 0869.787.770Chat with me
Ms Hoa 0866.688.905Chat with me
Mr Đức 0869.788.169Chat with me
Ms. Hằng 0869.788.348Chat with me
Ms. Nhung 098.75.242.75Chat with me

Bạn đang ở đây

Thủ tục làm visa đi Du lịch Trung quốc

(thủ tục làm visa đi du lịch trung quốc). Visa đi du lịch Trung Quốc là loại visa có thời hạn 90 ngày nhưng chỉ được nhập cảnh vào trung quốc 1 lần duy nhất, thời hạn lưu trú tối đa 15 ngày.

 

 

 

 

 

 

Để được cấp visa đi du lịch trung quốc, Quý khách cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

 

1. Hộ chiếu bản gốc, hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu là 06 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ, hộ chiếu không rách nát, số hộ chiếu và ảnh trong hộ chiếu còn nhìn rõ.

 

2. Bản sao chứng minh thư nhân dân (Chúng tôi không yêu cầu công chứng hay chứng thực).

 

3. Ảnh 4cm x6cm, lưu ý ảnh nền trắng.

 

 

                                ***** BẢNG GIÁ VISA Trung quốc áp dụng cho khách quốc tịch Việt Nam  *****

 

 --->>>>>>   3 tháng 1 lần (15 ngày/lần)        : 70 usd
 --->>>>>>   6 tháng nhiều lần (30 ngày/lần) : 160 usd
 --->>>>>>   1 năm nhiều lần (30 ngày/lần)   : 270 usd

 

GHI CHÚ:

Thời gian hoàn thành thủ tục làm visa đi du lịch trung quốc là 01 tuần làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ. Nếu cần visa nhập cảnh Trung Quốc sớm khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại : 098.75.242.75 để được tư vấn về chi phí làm khẩn.

Khách hàng tiêu biểu