Lịch khởi hành

Tin tức & Sự kiện

Mùa đông này bạn đã lên kế hoạch du lịch ở đâu?...
Tham gia tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn là địa...
Nếu ai đnag có ý định Du lịch Phượng Hoàng Cổ...
Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn với cảnh sắc hữu...
Sau đây Phượng hoàng tour xin chia se kinh nghiệm...
Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn là tên một cổ trấn...

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Phương 0975.699.988Chat with me
Ms. Lan Anh 0869.788.249Chat with me
Ms Thảo 0869.788.628Chat with me
Ms Hiền 0869.787.770Chat with me
Ms Hoa 0866.688.905Chat with me
Mr Đức 0869.788.169Chat with me
Ms. Hằng 0869.788.348Chat with me
Ms. Nhung 098.75.242.75Chat with me

Bạn đang ở đây

THỦ TỤC XIN VISA NHẬT BẢN

Lưu ý: http:phuonghoangtours.com không phải là trang web của đại sứ quán, hay lãnh sự quán. Đây là trang web dịch vụ hỗ trợ làm visa của Trung tâm Du lịch và Thương mại Phượng Hoàng. Khách hàng có thể nộp đơn xin thị thực trực tiếp tại đại sứ quán/ lãnh sự quán tại Việt Nam hay nước ngoài hoặc sử dụng dịch vụ hỗ trợ xin visa của chúng tôi. Chi phí trực tiếp từ các đại sứ quán thấp hơn so với làm dịch vụ tại Du lịch Phượng Hoàng, để biết giá xin vui lòng liên hệ với ĐSQ/ Lãnh sự quán để biết chi tiết/ Nếu cần trợ giúp. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ tư vấn của chúng tôi, Du lịch Phượng Hoàng sẽ hỗ trợ khách hàng 24/7 các vấn đề đại sứ quán không trực tiếp hướng dẫn, Ngoài ra hỗ trợ khai form , điền mẫu đơn online, tư vấn cách soạn hồ sơ, sắp xếp hồ sơ cho hợp lý, Có nhân viên giao nhận gửi hồ sơ trực tiếp tại nhà của khách hàng.

 

THỦ TỤC XIN VISA NHẬT BẢN CẦN NHỮNG LOẠI GIẤY TỜ SAU:

  • Đơn xin cấp visa (theo mẫu quy định);
  • Hộ chiếu (còn thời hạn trên 6 tháng kể từ ngày trở về);
  • Bản sao CMND;
  • Bản sao hộ khẩu;
  • Ảnh 4×6 mới nhất (2 ảnh);

Giấy tờ cá nhân:

+ Nếu là doanh nghiệp: bản sao có công chứng giấy phép đăng ký kinh doanh và quyết định của ban lãnh đạo cho đi nước ngoài.

+ Nếu là CBCNV Nhà nước: bản sao hợp đồng lao động và giấy chấp thuận cho nghỉ phép của đơn vị.

+ Nếu không thuộc 2 diện trên đây: tài khoản ngân hàng (mở trước chuyến đi 6 tháng) và chứng minh tài sản (do chính người xin visa đứng tên).

- Ngoài ra người đứng đơn xin visa còn phải nộp một bộ hồ sơ bão lãnh. Bộ hồ sơ này làm theo mẫu do LSQ Nhật phát, người xin visa phải gửi sang Nhật chờ đối tác làm đầy đủ theo đúng quy định và gửi sang VN trở lại cho mình để nộp vào LSQ. Thời gian đi bao lâu là do người đó đứng đơn xin visa trình bày với LSQ sao cho phù hợp với mục đích chuyến đi của mình.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với:

- Đại Sứ Quán Nhật Bản tại Hà Nội: Số 27 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội; Điện thoại: 04.38463000; Fax: 04.38463043

- Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM: 13-17 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM để hỏi thêm thông tin chi tiết.

- Về giá vé máy bay, bạn có thể liên hệ với 2 hãng hàng không Vietnam Airlines: vé khứ hồi từ Hà Nội đến Nhật Bản khoảng 800 USD (đã bao gồm thuế), vé khứ hồi từ TP.HCM đến Nhật Bản khoảng 785 USD (chưa tính thuế) và Japan Airlines: vé khứ hồi loại phổ thông trên 800 USD (chưa tính thuế).

Khách hàng tiêu biểu