Lịch khởi hành

Tin tức & Sự kiện

Du lịch Cam Túc có gì hay? Cam Túc nằm ở đâu? Cam...
Điểm đặc sắc trong chương trình tour du lịch Tây...
Tour du thuyền sông Volga - Hành trình khám phá...
Du lịch Cam Túc có gì? Bạn muốn checkin nơi có...
Bạn đã lập kế hoạch đi du lịch Lệ Giang? Lệ Giang...
Bạn có tin giá tour Lệ Giang bay thẳng từ Hải...

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Phương 0975.699.988Chat with me
Ms. Lan Anh 0869.788.249Chat with me
Ms Thảo 0869.788.628Chat with me
Ms Hiền 0869.787.770Chat with me
Ms Hoa 0866.688.905Chat with me
Mr Đức 0869.788.169Chat with me
Ms. Hằng 0869.788.348Chat with me
Ms. Nhung 098.75.242.75Chat with me

Bạn đang ở đây

Thời gian nào tốt nhất để đi du lịch Lệ giang

Bạn đã lập kế hoạch đi du lịch Lệ Giang? Lệ Giang, nằm ở phía tây bắc của tỉnh Vân Nam, là một nơi có không khí trong lành, dòng suối trong vắt và những ngọn núi tuyết ngoạn mục. Lệ Giang nằm ở độ cao trung bình 2.400 mét. Nhiều du khách cả trong và ngoài nước đến du lịch Lệ Giang hàng năm.
Lệ Giang có khí hậu ôn hòa xung quanh. Mùa mưa ở Lệ Giang bắt đầu vào tháng Năm và kết thúc vào tháng Mười, với những đợt mưa lớn nhất và thường xuyên nhất xảy ra trong suốt tháng Bảy và tháng Tám.

Thời gian nào tốt nhất để đi du lịch Lệ giang

Mùa thu được coi là mùa tốt nhất để ghé thăm Lệ Giang. Trên thực tế, mọi thời gian nào trong năm đều phù hợp để đi tour du lịch Lệ Giang. Ở Lệ Giang, bạn được trải nghiệm bốn mùa trong một ngày. Dưới đây Phuonghoangtours xin chia sẻ kinh nghiệm du lịch Lệ Giang vào mỗi mùa

 

Du lịch Lệ Giang vào mùa xuân
Mùa xuân ở Lệ Giang, kéo dài từ tháng 3 đến tháng 5, là mùa thoải mái cho du khách đến. Không lạnh cũng không nóng, nhiệt độ trung bình khoảng 17oC. Bầu trời trong xanh và trong vắt mỗi ngày.

Đặc biệt: Núi tuyết Ngọc Rồng có thể được nhìn thấy từ mọi nơi trong thành phố và hoa đang nở rộ. Những gì nhiều hơn, mùa xuân có ít khách du lịch hơn so với các mùa khác.

 

 

Du lịch Lệ Giang vào mùa hè
Mùa hè cũng là một mùa tốt để du lịch đến Lệ Giang. Có những cơn mưa lớn bất chợt, nhưng lúc này là thời gian cỏ cây, hoa lá trên cao nguyên bắt đầu đâm chồi này lộc sau 1 thời gian ngủ đông

Du lịch Lệ Giang vào mùa thu
Mùa thu là mùa đẹp nhất ở Lệ Giang với nhiệt độ dễ chịu, những ngày rõ ràng và sắc nét, cây và hoa hình lăng trụ.
Những cơn mưa gần như hoàn toàn biến mất vào giữa tháng Mười. Có mưa nhỏ vào mùa thu và những bông hoa dại và cỏ núi cao ở địa phương là tốt nhất. Đêm trong mùa thu là sắc nét và lạnh, mang theo một chiếc áo khoác với bạn là cần thiết.

 

Du lịch Lệ Giang vào mùa đông
Mùa đông ở Lệ Giang cũng là mùa rất đẹp để đi du lịch. Núi tuyết Ngọc Rồng là nơi tốt để đi vào mùa đông. Nó sạch sẽ với bầu trời trong xanh từ tháng 11 đến tháng 1. Trời rất ấm vào ban ngày, nhiệt độ thường trên 12oC, lên tới 25 ゜ C, nhưng có thể là -7oC vào ban đêm. Rất ít khách du lịch đến Lệ Giang vào mùa đông. Nó cũng là mùa rẻ nhất sắp tới.

 

 

Mẹo: Du lịch Lệ Giang thú vị
Nếu bạn khó khăn trong việc đi tự túc khi đi du lịch Lệ Giang, hãy liên hệ ngay với Phuonghoangtours. Với đội ngũ chuyên nghiệp và kinh nghiệm sẽ đưa cho bạn một số tùy chọn cho các tour du lịch Lệ Giang có lịch trình và Hướng dẫn viên đi theo đoàn đầy đủ:


Khách hàng tiêu biểu