Lịch khởi hành

Tin tức & Sự kiện

  Khám phá nghề hái nhụy hoa đắt ở Tây Ban Nha...
  Tới ngôi nhà nơi Hitler được sinh ra ở Áo là ...
 Những bí mật của người dân Phần Lan, Phần Lan là...
    Tham quan ngọn tháp đảo ngược dưới lòng đất ở...
Tới Hòn đảo Mont Saint Michel đặc biệt ở Pháp là...
  Cùng khám phá những điều thú vị về đất nước...
  Hãy cùng chúng tôi tham quan những khách sạn...

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Phương 0975.699.988Chat with me
Ms. Lan Anh 0869.788.249Chat with me
Ms Thảo 0869.788.628Chat with me
Ms Hiền 0869.787.770Chat with me
Ms Hoa 0866.688.905Chat with me
Mr Đức 0869.788.169Chat with me
Ms. Hằng 0869.788.348Chat with me
Ms. Nhung 098.75.242.75Chat with me

Bạn đang ở đây

Tham quan đền Pháp săn ma

Với những lâu đài nổi tiếng có ma ở pháp thì lại rất thu hút những du khách ở Pháp. Cùng phượng hoàng tour tham quan đến Pháp săn ma nào các bạn

 

 

* Lâu đài Fougeret ở thành phố Queaux thuộc tỉnh Vienne, đã trở thành nơi tạo cảm hứng sáng tác cho giới văn nghệ sĩ trong khi những truyền thuyết về sự xuất hiện của các hồn ma, những âm giọng kỳ bí mời du khách trả lại sự tĩnh lặng cho các linh hồn đã khiến lâu đài này có biệt danh “lâu đài ma ám” đầy hấp dẫn đối với người thích cảm giác lạnh!

 

* Lâu đài Trung cổ Blandy-les-Tours ở giữa làng Blandy thuộc tỉnh Seine-et-Marne được cho là nơi ám ảnh nhất nước Pháp, vào lúc nửa đêm trong ngày lễ các Thánh, vô số bóng ma lượn lờ quanh các thành lũy trong khi các gian phòng trong lòng đất bên dưới lâu đài vang vọng tiếng xiềng xích và tiếng gào thét và các cánh cửa phòng thì đóng mở ầm ầm.

* Xây dựng vào thế kỷ 12, tu viện Đức Mẹ Mortemer có rừng Vexin bao quanh ở tỉnh Eure, ở đây có truyền thuyết kể rằng gần 1.000 năm trước, công chúa bị vua cha nhốt trong một căn phòng kín để ngăn những hành động điên rồ. Sau khi chết, oan hồn của Mathilde không hề rời nơi này.

 

* Lâu đài Trécesson ở hạt Campénéac (Morbihan) có khu rừng Brocéliande huyền thoại bao quanh là một trong những điểm “săn ma” hút khách bởi cảnh quan hoàng hôn tuyệt đẹp.

 

Lầu hai của lâu đài còn có “căn phòng ma”, nơi bóng ma của hai quý ông thế kỷ 18 ngồi chơi bài trong đêm và dấu tích để lại sáng hôm sau là một đống tiền xưa. Thỉnh thoảng có bóng ma không đầu lang thang quanh lâu đài…

 

* Ngôi làng nhỏ Relans ở tỉnh Jura được cho là có nhiều… ma hơn người!

 

Theo đó, du khách có thể thấy những hình dáng phụ nữ màu xanh dạo chơi dưới tán rừng bên hồ, hay một con ngựa bạch không đầu ở lối vào rừng Commenailles cũng như bóng một con dê đen xoay không ngừng quanh ao trong làng và nhiều con vật ma kỳ lạ khác thường xuất hiện nơi đây.

Xem thêm: tour bali giá rẻ

Khách hàng tiêu biểu

 			
Giao diện mới