Lịch khởi hành

Tin tức & Sự kiện

  Đến Với paris bạn không thể không bỏ qua khám...
  Bạn đang muốn đi du lịch Rome nhưng vẫn còn đắn...
Cùng Du lịch Thụy Sĩ khám phá ngôi nhà cô đơn...
  Hãy tới Anh để khám phá ngôi nhà trên cây đẹp...
    Thành phố Berat được biết đến với không gian...
Với những lâu đài nổi tiếng có ma ở pháp thì lại...
Paris với những quảng trường xinh đẹp, những...

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Phương 0975.699.988Chat with me
Ms. Lan Anh 0869.788.249Chat with me
Ms Thảo 0869.788.628Chat with me
Ms Hiền 0869.787.770Chat with me
Ms Hoa 0866.688.905Chat with me
Mr Đức 0869.788.169Chat with me
Ms. Hằng 0869.788.348Chat with me
Ms. Nhung 098.75.242.75Chat with me

Bạn đang ở đây

Những điều nên học khi đi du lịch Pháp

Pháp là là đất nước thu hút khách du lịch nhiều nhất thế giới. Đất nước này nổi tiếng với phô mai, rượu vang, mũ beret và sự lãng mạn, ẩm thực ngon. Dưới đây là những điều nên học tập từ cách sống của họ. 

Người Pháp coi bữa ăn của họ là đại tiệc, ẩm thực như 1 nghệ thuật. Các bữa ăn có thể kéo dài hàng tiếng đồng hồ với nhiều món, cùng nhau thưởng thức những món ăn, và cả những món tráng miệng họ cũng nhâm nhi 1 cách trân trọng. 

 

Ở Pháp người ta đóng cửa hàng vào chủ nhật họ dành thời gian để nạp năng lượng và nuông chiều bản thân và  họ làm vậy vì thời gian nghỉ sẽ giúp người dân thư giãn và làm việc hiệu quả hơn.

 

Làm việc ít hơn: Các công dân Pháp có nhiều ngày nghỉ được trả lương ,Trung bình ở Pháo được nghỉ 30 ngày phép/1 năm. có khi người Pháp họ sẽ dành cả tháng để đi du lịch khi họ đã trải qua những công việc liên tục trong thời gian dài mà không nghỉ. Việc đi du lịch, thậm chí chỉ cần nghỉ làm vài ngày, không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp tăng hiệu suất làm việc. 

Thời trang: Phụ nữ Pháp thường có phong cách đơn giản và hiện đại, với các món đồ màu trơn hoặc có họa tiết cơ bản (như họa tiết sọc) hợp với gần như mọi dáng người. Họ đầu tư vào những trang phục có thể mặc được nhiều năm, thay vì chạy theo mốt và chất đầy tủ các món không thể mặc được vào năm sau. Họ cũng thích đi giày bệt hơn giày cao gót, tốt hơn cho chân về lâu dài

Coi trọng đời sống phòng the: Người Pháp coi việc hưởng lạc là một phần cuộc sống. Một khảo sát cho thấy phụ nữ Pháp đang ngày càng mạnh mẽ và tự tin hơn trong đời sống phòng the. Đồng thời, 90% phụ nữ trên 50 tuổi vẫn có các hoạt động ân ái, cao hơn so với nhiều quốc gia khác. Ảnh: Yanidel.

 

Có gì nói nấy: Người Pháp nổi tiếng là thẳng thắn và không dài dòng. Đơn giản là họ nói đúng những gì họ nghĩ. Cách sống này đôi khi sẽ khiến bạn thấy dễ thở hơn. Người Pháp nói thẳng, nói thật, giúp cuộc nói chuyện có chiều sâu, ít nói chuyện phiếm hơn. 

Xem thêm: du lịch Bali tháng 12

 

Khách hàng tiêu biểu