Lịch khởi hành

Tin tức & Sự kiện

  Khám phá nghề hái nhụy hoa đắt ở Tây Ban Nha...
  Tới ngôi nhà nơi Hitler được sinh ra ở Áo là ...
 Những bí mật của người dân Phần Lan, Phần Lan là...
    Tham quan ngọn tháp đảo ngược dưới lòng đất ở...
Tới Hòn đảo Mont Saint Michel đặc biệt ở Pháp là...
  Cùng khám phá những điều thú vị về đất nước...
  Hãy cùng chúng tôi tham quan những khách sạn...

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Phương 0975.699.988Chat with me
Ms. Lan Anh 0869.788.249Chat with me
Ms Thảo 0869.788.628Chat with me
Ms Hiền 0869.787.770Chat with me
Ms Hoa 0866.688.905Chat with me
Mr Đức 0869.788.169Chat with me
Ms. Hằng 0869.788.348Chat with me
Ms. Nhung 098.75.242.75Chat with me

Bạn đang ở đây

Khám phá ngôi nhà cô đơn nhất thế giới

Cùng Du lịch Thụy Sĩ khám phá ngôi nhà cô đơn nhất thế giới Solvay Hut, được làm bằng gỗ, nằm trên độ cao hơn 4.000 m của dãy Matterhorn, gần Zermatt, bang Valais, Thụy Sĩ, được xây dựng vào năm 1915, với hơn 100 năm qua ngôi nhà vẫn là địa điểm lý tưởng dừng chân cung cấp đồ ăn, đồ uống cho những người leo núi. Ngôi nhà này khi nhìn từ bên dưới, bạn chỉ nhìn thấy như một chấm nhỏ mờ ảo 

 

Ngôi nhà được đặt theo tên của doanh nhân Ernest Solvay là một nhà leo núi, thám hiểm và doanh nhân người Bỉ, và ông cũng là người đã quyên góp tiền để xây công trình này.

 

Ông từng chia sẻ ông xây ngôi nhà này là thể hiện sự tri ân của mình đối với ngọn núi này, những năm tháng tuổi trẻ ông đã có những khoảnh khắc đáng nhớ khi leo núi nơi đây.

 

Chính vì đã từng nhiều năm leo núi ở nơi đây nên ông cũng nhận ra sự nguy hiểm đến tính mạng với những nhà leo núi khi gặp thời tiết xấu khi đi leo núi ở đây. Do đó, khi về hưu ông đã quyên tiền để tài trợ xây dựng một căn nhà trên núi với mục đích nhằm hỗ trợ những du khách leo núi có chỗ nghỉ ngơi an toàn. Căn nhà được xây dựng có sức chứa cho 10 người với đồ ăn thức uống đầy đủ để cho những người trú chân có chỗ nghỉ ngơi và nạp năng lượng cho chẳng leo sắp tới, hay nhưng ai gặp sự cố thời tiết xấu là nơi nghỉ chân lưu trũ cho họ

Ngôi nhà được hoàn thành chỉ trong 5 ngày.. Từ ngày xây dựng tới năm 1976 thì người ta có tu sửa lại và lắp thêm thêm điện thoại để du khách mắc kẹt có thể liên lạc gọi cứu hộ.

Chính vì những điểm nổi bật trên lên nơi đây rất thu hút khách du lịch đặc biệt là những người thích khám phá những ngọn núi. Họ tới ngôi nhà này với mục đích tham quan chòi gỗ và nhìn toàn cảnh ngọn núi Monte Rosa phía trước mặt.

Xem thêm: khu du lịch bali

Khách hàng tiêu biểu

 			
Giao diện mới