Lịch khởi hành

Tin tức & Sự kiện

  Khám phá nghề hái nhụy hoa đắt ở Tây Ban Nha...
  Tới ngôi nhà nơi Hitler được sinh ra ở Áo là ...
 Những bí mật của người dân Phần Lan, Phần Lan là...
    Tham quan ngọn tháp đảo ngược dưới lòng đất ở...
Tới Hòn đảo Mont Saint Michel đặc biệt ở Pháp là...
  Cùng khám phá những điều thú vị về đất nước...
  Hãy cùng chúng tôi tham quan những khách sạn...

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Phương 0975.699.988Chat with me
Ms. Lan Anh 0869.788.249Chat with me
Ms Thảo 0869.788.628Chat with me
Ms Hiền 0869.787.770Chat with me
Ms Hoa 0866.688.905Chat with me
Mr Đức 0869.788.169Chat with me
Ms. Hằng 0869.788.348Chat with me
Ms. Nhung 098.75.242.75Chat with me

Bạn đang ở đây

Cùng ghé thăm 8 thị trấn ở Bỉ

 

Cùng ghé thăm 8 thị trấn ở Bỉ có không khí mát mát mẻ dao động từ mức 19-26 độ C. Hãy cùng chúng tôi khám phá những thị trấn này nhé.

 

 

Thị Trấn Dinant là một trong những thị trấn đẹp nhất ở vùng Wallonia của Bỉ với những thúng lũng và con sông đẹp uốn lượn và những tòa nhà cao tầng đẹp, cùng với không khí mát lạnh không quá 24 độ C.

 

Thị Trấn Damme nằm ở ngoại ô thành phố Bruges, nhiệt độ trung bình ở đây là 24 độ C với không khí trong lành, thoải mái bên bờ biển Damse Vaart. Hãy tới đây và tận hưởng khống khí trong lành nơi đây.

 

Thị trấn Spa nằm ở giữa những ngọn đồi thoai thoải và khu rừng xanh tươi của Ardennes, Bỉ, với không khí trong lành dễ chịu với những dòng suối mát mẻ. Tới đây hưởng thụ khôn khí trong lành nơi đây

 

Thị Trấn Bouillon: Nằm bờ sông Semois, cách biên giới Bỉ – Pháp với những toài lâu đài nổi tiếng trải dài bên bờ sông yên bình , nhiệt độ trung bình ở đây là 22 độ C.

Thị trấn De Haan nằm gần bờ biển, nhiệt độ ngoài trời trong những ngày hè ở đây mát mẻ hơn với 19 độ C. Các bạn có thể ngắm nhìn những tòa nhà cao tầng cùng với những con đường uốn lượn và hưởng không khí mát mẻ về mùa hè nơi đây.

 

Thị Trấn Veurne nằm ở vùng nông thôn West Flanders nhiệt độ trung bình ở đấy là 19 độ C. đây cũng là địa điểm lý tưởng về mùa hè để các bạn có thể nghỉ ngơi và ngắm những tòa nhà kiến trúc độc lạ nơi đây hay những địa điểm nổi tiếng nơi đây quảng tường, công viên, nhà thờ

Thị trấn Malmedy tại tỉnh Liege, vùng Wallonie, Bỉ. Ở đây có không khí mát mẻ về mùa hè và còn hút du khách bởi những tòa nhà lâu đài cổ kính lâu đời yên tĩnh thơ mộng ở giữa rừng. Hãy tới đây và tận hưởng không khí trong lành, thiên nhiên mát mẻ ở nơi đây

Thị trấn Torgny nhiệt độ trung bình ở đây đạt 26 độ C về mùa hè nhưng cũng được coi là mát mẻ, với những ngôi làng đẹp như tranh vẽ bên bờ sông Chiers quyến rũ với những con đường quanh co lãng mạn. 

Xem thêm tour khác: du lịch đảo bali indonesia

Khách hàng tiêu biểu

 			
Giao diện mới
văn phòng phẩm, công ty văn phòng phẩm, văn phòng phẩm hà nội