Lịch khởi hành

Tin tức & Sự kiện

Mùa đông này bạn đã lên kế hoạch du lịch ở đâu?...
Tham gia tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn là địa...
Nếu ai đnag có ý định Du lịch Phượng Hoàng Cổ...
Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn với cảnh sắc hữu...
Sau đây Phượng hoàng tour xin chia se kinh nghiệm...
Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn là tên một cổ trấn...

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Phương 0975.699.988Chat with me
Ms. Lan Anh 0869.788.249Chat with me
Ms Thảo 0869.788.628Chat with me
Ms Hiền 0869.787.770Chat with me
Ms Hoa 0866.688.905Chat with me
Mr Đức 0869.788.169Chat with me
Ms. Hằng 0869.788.348Chat with me
Ms. Nhung 098.75.242.75Chat with me

Bạn đang ở đây

Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn – tham quan thị trấn du lịch nổi tiếng bậc nhất Trung Quốc

Hiện nay tour Phượng Hoàng cổ trấn đang được rất nhiều dukhachs trong và ngoài nước quan tâm. Nó năm ven con sông Đà Giang ,phía Tây tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. . Nơi đây  lưu giữ và bảo tồn tất cả giá trị văn hóa, lịch sử của người Thổ Gia và người Miêu Tương Tây của Trung Quốc, với những con phố với những ngôi nhà cổ, đây thực sự là một địa điểm du lịch thú vị mà bạn muốn đến.

1. Vị trí

Phượng Hoàng cổ Trấn Cách Hà Nội khoảng hơn 1230 km,  chạy dọc theo con sông Đà Giang ,phía Tây tỉnh Hồ Nam, Trung. Tham gia tour du lịch nơi đây để tận hưởng cảnh đẹp mê người với thành phố cổ tuyệt đẹp của Trung Quốc với dòng sông Đà Giang thơ mộng, những chiếc cầu đặc biệt bắc qua sông…

2. Thị trấn cổ Phượng Hoàng

Phượng Hoàng Cổ Trấn  lịch sử hơn 1000 năm tuổi này,  Với vẻ đẹp cổ kính và có phần “ma mị” nơi đây. Nằm trên con sông Đà Giang xanh thẳm, thị trấn cổ Phượng Hoàng hiện lên với 2 bên là những ngôi nhà  sông đà giang là những ngôi nhà thiết kế theo kên trúc cổ tạo sức hút với du khách.

Vào ban đêm bạn có thể ngắm Phượng Hoàng cổ trấn tại ban công của những khách sạn.  Từ trên ca bạn có thể nhìn ba quát Phượng Hoàng cổ Trấn với những ánh đèn lung linh phản xuống 2 bên bờ sông, tạo nleen cảnh đẹp vô cũng lung linh. Phượng Hoàng cổ trấn mang vẻ đẹp cổ kính, pha chút đượm buồn hoài cổ nhưng thú vị bởi những khu vui chơi, giải trí của một thành phố cổ.

3. Ẩm thực tại Phượng Hoàng cổ trấn Hồ Nam trung quốc

Phượng Hoàng Cổ Trấn nổi tiếng là thiên đường ẩm thức ăn uống với những món ăn ngon vô cùng hấp dẫn. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một món ăn ngon ngay trên những con đường nhỏ lấp lánh ánh đèn lồng đỏ với rất nhiều món ăn thú vị như: Màn thầu, trứng thuốc bắc, xiên que, bánh tép, phở tàu…Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức các món ăn ngon đặc sắc khác như: gà bọc đất, bánh hoa hồng, các món lẩu cá, lẩu gà…Trái cây tại cổ trấn Phượng Hoàng như: Kiwi, quýt, táo tàu. Kẹo lạc của thị trấn cổ này cũng rất đặc biệt, là món quà mà bạn nhất định nên mua.

4. Mùa thích hợp để đi du lịch Phượng Hoàng cổ trấn

Phượng Hoàng cổ trấn mùa nào đẹp đó là câu hỏi rất nhiều bạn muốn biết khi chưa lần nào đặt chân tới nơi đây, thì đây là câu trả lời cho bạn. Vào mùa đông, Phượng Hoàng cổ trấn còn có tuyết rơi. Mùa hè với những cây cối xanh, nhiều hoạt động sinh hoạt nơi đây. Nếu bạn yêu thích vẻ đẹp của Phượng Hoàng cổ trấn thì hãy lựa chọn cho mình chuyến đi vào thời điểm phù hợp nhất với bạn.

5. Thời gian, chuẩn bị tài chính trước khi đi

Trung Quốc có mũi giờ chênh lệch 1h so với Việt Nam. Chính vì vậy quý khách lên chú ý tới thời  gian. Để việc mua sắm đưuọc thoải mãi mà không bị gián đoạn các bạn lên đổi tiền trước khi sang Phượng Hoàng Cổ Trấn, Vì nơi đây dịch vụ đổi tiền rất đắt

 

Khách hàng tiêu biểu