Lịch khởi hành

Tin tức & Sự kiện

Nhắc đến thành phố xa xỉ nhất trên thế giới thì...
Đến với thành phố Dubai xa hoa nơi có nhiều thứ...
Phượng Hoàng Cổ Trấn tất cả các mùa trong năm đều...
Bắc Kinh, Thượng Hải không chỉ là hai thành phố...
Khu tự trị Nội Mông với sự kết hợp độc đáo, hài...
Trước khi đi du lịch, bên cạnh việc lên kế hoạch...
Trong thời gian gần đây có rất nhiều người đang...

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Phương 0975.699.988Chat with me
Ms. Lan Anh 0869.788.249Chat with me
Ms Thảo 0869.788.628Chat with me
Ms Hiền 0869.787.770Chat with me
Ms Hoa 0866.688.905Chat with me
Mr Đức 0869.788.169Chat with me
Ms. Hằng 0869.788.348Chat with me
Ms. Nhung 098.75.242.75Chat with me

Bạn đang ở đây

Những điều cầu lưu ý khi đi tour Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa hè

Nếu ai đnag có ý định Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn thì chắc chắn sẽ đặt ra câu hỏi không biết đi vào mùa nào là đẹp nhất?. Để Phượng Hoàng Tour trả lời cho các bạn điều này. Du lịch Phượng hoàng Cổ Trấn vào mùa hè là đẹp nhất. Mùa Hè đến với một Phượng Hoàng trầm mặc, cổ kính trong tiết trời mùa hè đầy mát mẻ và dễ chịu.Mà quý khách sẽ không còn những cái lạnh thấu xương của mùa đông, những cơn gió đầy hơi lạnh từ dòng Đà Giang, nhưng Phượng Hoàng cũng chẳng hề có cái nắng gắt mà là một không khí vô cùng dễ chịu và mát mẻ.

 

Vào mùa hè dạo quanh những con phố được lát bởi những viên gạch đã tồn tại hàng trăm năm ở đây, bên cạnh những mái nhà rêu phong cùng năm tháng, trong một tiết trời mà bất cứ ai khó tính cũng phải hài lòng, hẳn mọi thứ sẽ khiến Phượng Hoàng đọng lại trong bạn về một kỉ niệm thực sự đẹp.
Lầu phong Thúy Hồng Kiều như một biểu tượng của Phượng Hoàng Cổ Trấn, nếu bạn đang tìm hiểu về Phượng hoàng Cổ trấn thì bạn sẽ thấy ở bất kể hình ảnh nào nơi đây bạn có thể thấy cây cầu bắc ngang qua sống Đà Giang với 2 tầng được thiết kế theo kiến trúc của Trung Quốc cổ xưa, Lầu phong Thúy Hồng Kiều không chỉ mĩ miều trong cái tên mà còn khiến mọi người nao lòng khi chiêm ngưỡng.


Cây cầu đá là điểm hết sức đặc trưng nơi đây là điểm dừng chân mà “không thể bỏ qua” của Phượng Hoàng Cổ Trấn, chúng đưuọc tạo nên cột đá nhỏ nhắn, xen kẽ đều nhau giữa dòng Đà Giang. Bước chân trên cây cầu này, bạn sẽ thực sự cảm nhận được một cái nhìn toàn cảnh Phượng Hoàng một cách trọn vẹn, cảm thấy mình nhỏ lại và chím đắm trong Phượng Hoàng Cổ Trấn. Những người mê chụp ảnh chắc chắn sẽ khó cưỡng được trước một địa điểm “so deep” thế này.


Vào mùa hè những khu chợ rất đông đúc và nhiều hàng quán để quý khách tha hồ thưởng thức những món ăn vô cùng thú vị nơi đây. Dạo quang Phượng Hoàng cổ Trấn với không khí thoải mái mát mẻ dễ chịu với những món ăn vặt trên tay là một điều vô cùng thú vị và thích thú. Được ngắm nét cổ kính với những bức tường quanh co, những con đường nhỏ hẹp bên dưới những hàng đèn lồng đầy đủ màu sắc. Thật vô cùng thú vị.
Kinh nghiệm du lịch Phượng hoàng cổ Trấn Trương Gia Giới cho thấy, dù bạn đi thăm thú ở đâu quanh Phượng Hoàng, những quán ăn ven đường vẫn có những sức hút riêng khó từ chối. Thưởng thức mọi thứ ở đây nếu như không muốn tiếc hùi hụi khi rời khỏi chốn bình yên mang tên Phượng Hoàng Cổ Trấn này. Chính vì vậy du lịch nơi đây vào mùa hè là đẹp nhất

Khách hàng tiêu biểu