Lịch khởi hành

Tin tức & Sự kiện

  Đến Với paris bạn không thể không bỏ qua khám...
  Bạn đang muốn đi du lịch Rome nhưng vẫn còn đắn...
Cùng Du lịch Thụy Sĩ khám phá ngôi nhà cô đơn...
  Hãy tới Anh để khám phá ngôi nhà trên cây đẹp...
    Thành phố Berat được biết đến với không gian...
Với những lâu đài nổi tiếng có ma ở pháp thì lại...
Paris với những quảng trường xinh đẹp, những...

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Phương 0975.699.988Chat with me
Ms. Lan Anh 0869.788.249Chat with me
Ms Thảo 0869.788.628Chat with me
Ms Hiền 0869.787.770Chat with me
Ms Hoa 0866.688.905Chat with me
Mr Đức 0869.788.169Chat with me
Ms. Hằng 0869.788.348Chat with me
Ms. Nhung 098.75.242.75Chat with me

Bạn đang ở đây

Những điểm du lịch hoàn toàn miễn phí tại London

Trình diễn trên đường phố tại chợ Convent Garden: Ở khu chợ  Convent Garden người ta thường biểu diễn nghệ thuật vào buổi tối với các màn nghệ thuậtnhư nuốt kiếm, kịch câm, ảo thuật, phóng dao… những tiết mục này đều đã được thông qua một hội đồng để đảm bảo rằng chất lượng các buổi trình diễn đều ở mức cao.

 

 

Tản bộ dọc bờ sông Thames: Khi tản bộ từ cầu Westminster đến cầu Tháp London bạn sẽ được ngắm Tòa nhà Quốc hội, đồng hồ Big Ben, Giáo đường thánh Paul…

.

Đến Tate Modern: Đây là địa điểm thú vị cho những ai yêu nghệ thuật với phòng tranh của các tác giả nổi tiếng  Matisse, Rodin, Warhol và Pollock. và đặc điểm hấp dẫn nơi đây là có phục vụ nước ở lấu trên , bạn có thể thưởng thức và ngắm vẻ đẹp của sông Thames.

 

Đến xem Lễ Đổi Gác: khi xem Lễ Đổi Gác diễn ra bạn sẽ có cơ hội xem những người Lính Gác Hoàng Gia trong bộ trang phục truyền thống tuyệt đẹp và thay đổi phiên gác của mình một cách đồng bộ cùng với nhau. 

Chiêm ngưỡng toàn bộ London từ đồi Primrose:  để ngắm nhìn thành phố này miễn phí. 

 

Bảo tàng Anh Quốc: Với Các mẫu vật đa dạng được trưng bày bao gồm các công cụ từ những bộ lạc cổ xưa trên Trái Đất, những kiệt tác nghệ thuật, tàu Sutton Hoo, bộ bàn cờ Lewis Chessmen…

 

Đến thăm Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên: trưng bày về khủng long, vô cùng thu hút các em nhỏ với những hóa thạch và bức tượng phục dựng khủng long.

 

Dạo bước vườn hoa cao Walkie-Talkie: được xây dựng trên tầng 20 toà nhà Fenchurch, từ trên vườn hoa trên cao có thể nhìn thấy toàn cảnh thành phố tuyệt mỹ. Với thiết kế của vườn hoa vô cùng hiện đại và cao cấp sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm độc nhất vô nhị cũng có vài nhà hàng và quán bar cũng được mở tại đây nên nếu thích bạn có thể tận hưởng một vài món ăn.

 

Khách hàng tiêu biểu