Lịch khởi hành

Tin tức & Sự kiện

Nhắc đến thành phố xa xỉ nhất trên thế giới thì...
Đến với thành phố Dubai xa hoa nơi có nhiều thứ...
Phượng Hoàng Cổ Trấn tất cả các mùa trong năm đều...
Bắc Kinh, Thượng Hải không chỉ là hai thành phố...
Khu tự trị Nội Mông với sự kết hợp độc đáo, hài...
Trước khi đi du lịch, bên cạnh việc lên kế hoạch...
Trong thời gian gần đây có rất nhiều người đang...

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Phương 0975.699.988Chat with me
Ms. Lan Anh 0869.788.249Chat with me
Ms Thảo 0869.788.628Chat with me
Ms Hiền 0869.787.770Chat with me
Ms Hoa 0866.688.905Chat with me
Mr Đức 0869.788.169Chat with me
Ms. Hằng 0869.788.348Chat with me
Ms. Nhung 098.75.242.75Chat with me

Bạn đang ở đây

Những điểm đến không thể bỏ qua khi đi du lịch Trương Gia Giơi Phượng Hoàng cổ trấn

Những điểm đến không thể bỏ qua khi đi Tour Phượng hoàng Cổ Trấn Trương Gia Giới mà Phượng hoàng Tours muốn giới thiệu tới tất cả quý khách.

1. Rừng nguyên sinh Trương Gia Giới
Khu rừng với hơn 3000 cột đá và những cột trụ to vào nhứng mùa trong năm chúng ta sẽ thấy được những cái riêng biệt của từng mùa vào mùa đông ở đây là sự mờ ảo của làn sương bao quanh những chóp đá thì mùa hè lại là màu sắc sặc sỡ của cảnh quan nơi này.


2. Vũ Lăng Nguyên
Là Thị trấn cổ tại Trương Gia Giới bạn có thể nghỉ ngơi ăn uống và dọa quang phố phường nơi đây với làn sương mờ sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và hài long, tâm hồn thoiar mãi thư giãn hơn nhiều
3. Thiên Môn
Thiên Môn để lên được đến đỉnh thì bạn phải đi một con đường bộ dài 11km với 99 khúc quanh tượng trưng cho 9 tầng mây và 999 bậc thang để lên đến đỉnh tạo cho bạn cảm giác vô cùng thú vị bên cạnh đó ở Thiên môn sơn còn có con đường kính vô cùng thú vị với độ cao 1400km tạo cho bạn cảm giác vô cúng thú vị nhìn từ độ cao 1400km nhìn được khung cảnh cây cối bên đưới
4. Cổng trời
Cổng trời ở trên đỉnh Thiên Sơn là một cổng hình vòm được tạc lên hoàn toàn từ tự nhiên. Để lên đến Cổng trời Quý khách phải bước qua 999 bước gian nan, khi lên tới đây Quý khách se vô cùng mãn nguyện với vẻ đẹp hùng vĩ mà không nơi nào có được. Quý khách còn có thể tham quan đền Thiên Môn Sơn có lịch sử từ hàng ngàn năm trước tại đây.


5. Thác Uyên Ương và hồ Bảo Phong
Tham quan hồ Bảo Phong bằng thuyền, du khách sẽ có cơ hội thưởng thức phong cảnh đẹp như tranh vẽ của những rặng núi xanh ngắt hai bên bờ và thác nước trắng muốt đổ xuống từ sườn núi với độ cao hơn 100m. Thác nước Yuanyang hay còn gọi là Thác Uyên Ương tiếng rì rào của nó như những bản tình ca về tình yêu đôi lứa.
6. Lầu phong Thúy Hồng Kiều như một biểu tượng của Phượng Hoàng Cổ Trấn, bạn có thể thấy công trình này trong bất cứ bộ ảnh nào về Phượng Hoàng. Nằm trên cây cầu bắc ngang qua sống Đà Giang với 2 tầng được thiết kế theo kiến trúc của Trung Quốc cổ xưa, Lầu phong Thúy Hồng Kiều không chỉ mĩ miều trong cái tên mà còn khiến mọi người nao lòng khi chiêm ngưỡng.
Cùng thưởng thức vẻ đẹp nao lòng của Phượng Hoàng cổ trấn và Trương Gia Giới với hành trình của chúng tôi. Quý khách có thể chọn đi bằng đường bộ hoặc bằng đường bay. Hãy Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tình tình nhất để có được chuyến du lịch Trung quốc thú vị.

Khách hàng tiêu biểu