Lịch khởi hành

Tin tức & Sự kiện

Mùa đông này bạn đã lên kế hoạch du lịch ở đâu?...
Tham gia tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn là địa...
Nếu ai đnag có ý định Du lịch Phượng Hoàng Cổ...
Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn với cảnh sắc hữu...
Sau đây Phượng hoàng tour xin chia se kinh nghiệm...
Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn là tên một cổ trấn...

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Phương 0975.699.988Chat with me
Ms. Lan Anh 0869.788.249Chat with me
Ms Thảo 0869.788.628Chat with me
Ms Hiền 0869.787.770Chat with me
Ms Hoa 0866.688.905Chat with me
Mr Đức 0869.788.169Chat with me
Ms. Hằng 0869.788.348Chat with me
Ms. Nhung 098.75.242.75Chat with me

Bạn đang ở đây

Kinh nghiệm tìm khách sạn ham gia tour Trương Gia Giới, Phượng Hoàng Cổ Trấn

Du lịch Trương Gia giới là những địa danh du lịch nổi tiếng ở Trung Quốc, với cảnh sắc cuốn hút, mà còn bởi nền văn hóa cổ xưa, đa dạng. Chính vì vây Sau đây chúng tối xin giới thiệu tới các bạn kinh nghiệm chọn khách sạn nghỉ ngơi nơi đây để có thể yên tâm khai đi du lịch 

1. Cách tìm khách sạn tại Trương Gia Giới
Trước khi đi du lịch tại Trương Gia Giới quy khách nên tìm hiểu tất cả các khách sạn nơi đây thông qua internet . Sau khi ưng được khách sạn nào , quý khách nên tìm hiểm thật kỹ thông tin của khách sạn. Khách sạn nằm ở đâu? Giá tiền phòng như thế nào? Các dịch vụ mà khách sạn cung cấp bao gồm những gì? Đặc biệt, du khách cần đọc kỹ phần phản hồi của những khách hàng đã từng ở khách sạn đó, để biết khách sạn có thực sự tốt hay không thông qua các website của khách sạn. Phương Hoàng Tour khuyên các bạn nên chọn những khách sạn có dịch vụ cần thiết đi kèm, bao gồm dịch vụ đón ở sân bay, dịch vụ cho thuê xe, dịch vụ ăn uống,… Như vậy sẽ thuận tiện, dễ dàng hơn cho du khách khi du lịch đến một quốc gia khác. Về mặt bằng chung khách sạn nơi đây không quá sang trọng và mức giá không quá cao, chỉ tầm 3 triệu trở lên nên du khách có thể dễ dàng tìm được một khách sạn phù hợp với tài chính của mình.


2. Khách sạn tại Trương Gia Giới nào tốt?
Với 10 năm kinh nghiệm tổ chức tour du lịch Trương Gia Giới – Phượng Hoàng cổ trấn, Phượng hoàng Tour xin tổng hợp đưa ra cho quý khách những khách sạn lên lưu ý nhất

Khách sạn Da Cheng Shanshui nằm tại đường Dayong, đường Yongding, Trương Gia Giới . Khách sạn này to, rộng thoải mái được đa số du khách đánh giá chất lượng phục vụ tốt.
Khách sạn Pullman Trương Gia Giới đường Huajuan, phố Wulinguan. Khách sạn này có nhiều hàng mục phòng cho quý khách hàng lựa chọn, nằm cách núi Thiên Môn 26km.
Zhangjiajie Yijiaqin Hotel chỉ cách khu vực cáp treo núi Thiên Môn khoảng 10 phút đi bộ , cách ga Trương Gia Giới 5 phút đi bộ. Khách sạn này đầy đủ tiện nghi giá cả hợp lý


3. Kinh nghiệm tìm khách sạn tại Phượng Hoàng Cổ Trấn
Đã tham gia tour du lịch tới Trương Gia Giới, thì quý khách không lên bỏ lỡ Phượng Hoàng Cổ Trấn với những địa danh nổi bật với vẻ đẹp cổ kính, đậm nét văn hóa Trung Hoa. Trương Gia Giới và Phượng Hoàng cổ trấn cách xa nhau chính vì vậy quý khách muốn đi Phượng hoàng cổ trấn thì nên trả phòng ở Trương gia giới và tiếp tục tham gia our du lịch của mình ở phượng hoàng cổ trấn bằng cách đặt khách sạn nơi đây. Sau đây Phượng Hoàng tour giới thiệu kinh nghiệm chọn khách sạn ở Phượng Hoàng Cổ Trấn.
Cũng giống như tìm khách sạn ở trương gia giới cách tốt nhất quý khách lên tìm khách sạn ở phượng hoàng cổ Trấn là tìm hiểu trước về các khách sạn ở trên mạng, tham khảo vị trí, diện tích phòng, dịch vụ đi kèm, giá thuê phòng rồi mới quyết định có thuê hay không. Giá thuê phòng khách sạn tại Phượng Hoàng Cổ Trấn thành về cơ bản cũng vài triệu trở lên. Phượng Hoàng cổ là địa điểm du lịch hấp rras nhiều du khách chính vì vậy tình trạng hết phòng khách sạn, do vậy trước khi đến đây tham quan du lịch, du khách cần tranh thủ đặt phòng trước tầm vài ngày để tránh hết phòng, không có chỗ ở.


Hy vọng với những thông tin, những kinh nghiệm chia sẻ tìm phòng khách sạn tại Phượng Hoàng Cổ Trấn, khách sạn tại Trương Gia Giới đẽ dáng hơn để có chuyến du lịch Phượng Hoàng Cổ trấn thuận lợi và an toàn.

Khách hàng tiêu biểu