Lịch khởi hành

Tin tức & Sự kiện

Tour du lịch Lệ Giang Shangrila dịp Tết Dương...
Tour Phượng Hoàng cổ trấn có thể đi được quanh...
Nếu như mùa xuân, tour Phượng Hoàng cổ trấn mang...
Làng Bạch Sa là một điểm đến trong tour Lệ Giang...
Chào mừng năm mới 2019. PhuongHoangTour mở bán...
Mùa đông lãng mạn với tour Phượng Hoàng cổ trấn....
Du lịch Châu Âu là niềm ao ước của nhiều người,...

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Phương 0975.699.988Chat with me
Ms. Lan Anh 0869.788.249Chat with me
Ms Thảo 0869.788.628Chat with me
Ms Hiền 0869.787.770Chat with me
Ms Hoa 0866.688.905Chat with me
Mr Đức 0869.788.169Chat with me
Ms. Hằng 0869.788.348Chat with me
Ms. Nhung 098.75.242.75Chat with me

Bạn đang ở đây

Khám phá Little India cùng tour du lịch Singapore

Nếu tour du lịch Singapore bạn muốn tìm hiểu thêm về văn hóa, con người, cũng như ẩm thực của các cộng đồng đang sinh sống tại đảo quốc thì Little India là khu vực bạn không nên bỏ qua.

Du lịch Singapore - khám phá cộng đồng người Ấn trên quốc đảo

Từ năm 1819, những cư dân Ấn Độ đầu tiên đã di cư tới và bắt đầu định cư tại Singapore. Cho đến cuối thế kỷ 19, lượng người gốc Ấn đổ về đây tìm việc làm ngày càng nhiều. Và tính đến ngày nay, khu Tiểu Ấn - Little India trở thành tâm điểm sinh hoạt của cộng đồng người Ấn tại Singapore.
Tạo nên nền văn hoá đa sắc tộc của Singapore, Little India chính là yếu tố và khu vực quan trọng đó. Đây là nơi sẽ giúp bạn khám phá những điều mới lạ về người gốc Ấn Độ khi du lịch Singapore. Khu vực này là trung tâm tín ngưỡng và kinh tế của cộng đồng người gốc Ấn lớn nhất tại đảo quốc. Ngoài ra, nếu đã từng thưởng thức món cà ri Ấn Độ và yêu thích hương vị này thì đây cũng là nơi bạn được thưởng thức món càri gà theo đúng phong cách của người bản địa. Còn nếu bạn cần mua những món đồ thật độc đáo làm quà du lịch Singapore thì những đồ thủ công ở các chợ vỉa hè do chính các nghệ nhân gốc Ấn làm ra cũng là điều khá đặc biệt ở khu phố này.

Little-India-du-lich-singapore

Mua sắm tại khu vực Tiểu Ấn này, cũng đừng nên bỏ qua Siêu thị Mustafa (mở cửa 24/24h) và các cửa hàng trang sức truyền thống.
Khu phố này lúc nào cũng tấp nập người vào kẻ ra, dù là ban ngày hay ban đêm. Nhưng có lẽ, khu phố đẹp, đông vui và rực rỡ nhất là khi lễ hội Deepavali vào khoảng tháng 10 - tháng 11 diễn ra. Khu phố được trang hoàng bằng những ánh đèn hấp dẫn, nhộn nhịp người mua sắm. Vì thế, người ta còn gọi lễ hội này là lễ Hội Ánh Sáng vậy. Thời gian này, khu Tiểu Ấn như biến đổi thành một nơi chốn thần tiên với những ánh đèn lung linh, đầy màu sắc. Những ngôi đền trang hoàng tuyệt đẹp bên cạnh những nhà thờ Thiên Chúa và thánh đường Hồi giáo.
Bên cạnh đó là hai bên đường với những quán ăn thơm nồng các hương vị ca ri hấp dẫn, khiến ai du lịch Singapore đi qua đây cũng phải dừng chân để ý và không quên thưởng thức đồ ăn ở đây.

Khách hàng tiêu biểu