Lịch khởi hành

Tin tức & Sự kiện

Mùa đông này bạn đã lên kế hoạch du lịch ở đâu?...
Tham gia tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn là địa...
Nếu ai đnag có ý định Du lịch Phượng Hoàng Cổ...
Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn với cảnh sắc hữu...
Sau đây Phượng hoàng tour xin chia se kinh nghiệm...
Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn là tên một cổ trấn...

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Phương 0975.699.988Chat with me
Ms. Lan Anh 0869.788.249Chat with me
Ms Thảo 0869.788.628Chat with me
Ms Hiền 0869.787.770Chat with me
Ms Hoa 0866.688.905Chat with me
Mr Đức 0869.788.169Chat with me
Ms. Hằng 0869.788.348Chat with me
Ms. Nhung 098.75.242.75Chat with me

Bạn đang ở đây

Khám phá lầu Miêu Miêu khi đến Trương Gia Giới

Tour Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn sẽ không thể hoàn hảo nếu bạn không đến lầu Miêu Miêu ở nơi đây. Ơ lầu Miêu Miêu du khách sẽ được trải nghiệm không gian tuyệt vời với những cảnh đẹp hoàn hảo và hùng vĩ , không gian đầy văn hóa. 

1. Tham quan gì đến thăm lầu Miêu Miêu
Đến lầu Miêu Miêu quý khách sẽ được trải nghiệm không gian tuyệt vời mang đậm nét văn hóa Trung Quốc, đưuọc hả hồn vào khung cảnh thơ mộng và thư giãn thoải mái nhất.
Lầu Miêu Miêu nằm về phía Tây Bắc tỉnh Hồ Nam, lầu Miêu Miêu thuộc Trương Gia Giới được xem là địa điểm hoàn hảo để du khách trải nghiệm cảnh sắc tuyệt vời. Ở đây có đến 3.000 cột đá và những vách núi với tạo hình thiên nhiên hoàn hảo.
Ở lầu Miêu Miêu quý khách được hiểu thêm về văn hóa và phong tục tập quán của người bản địa, bạn cũng có thể thoải mái nhìn ngắm khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời. Đứng trên cao bạn sẽ có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn khung cảnh tuyệt vời với các thành quách, những dãy phố, những căn nhà cổ, văn miếu, gia trang, đền chùa đậm dấu ấn văn hóa.


2. Vì sao lầu Miêu Miêu lại thu hút du khách đến vậy?
Đến đây Quý khách đươc chiêm ngưỡng những ngôi nhà với kiến trúc hoàn hảo, soi mình xuống dòng Đà Giang, ngắm những ngôi nhà cổ áp sát vào núi. . Chính vì vậy đến nơi đây du khách sẽ thật sự đắm mình trong không gian tuyệt vời và hoàn hảo.
Khi đến với Phượng Hoàng cổ trấn, du khách sẽ có thể tự do tham quan bên ngoài lầu, ngoài ra cũng có những điểm đến hấp dẫn khác như Lầu Phong Thúy Hồng Kiều, Viện Bảo Tàng Cổ Thành, Bắc Môn Cổ Thành
Lầu Miêu Miêu Phượng Hoàng cổ trấn sẽ luôn mang đến cho du khách cảm giác lạ lẫm khi chiêm ngưỡng không gian như truyện kiếm hiệp. Khi dòng sông Đà Giang đẹp hoàn hảo với màu nước xanh màu ngọc bích, với bờ sông thơ mộng và dòng nước lững lờ trôi. Tất cả như vẽ thêm nét mực hoàn hảo cho dãy nhà cổ bên bờ sông tại Phượng Hoàng Cổ Trấn.
Những ngôi nhà cao tầm 4 tầng nằm san sát nhau tạo nên một sự khăng khít rất văn hóa. Cả khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp như trải dài vô tận, thỉnh thoảng bạn có thể nhìn thấy một vài người bản địa chèo thuyền trên sông lượn lờ lãng mạn. Tất cả tạo nên vẻ đẹp rất riêng khi đến với ngôi lầu này.
Cùng Phượng Hoàng Tour đến và trải nghiệm những địa điểm du lịch thú vị tại Phượng Hoàng cổ trấn để có những giây phút thoải mái nhất.

Khách hàng tiêu biểu