Lịch khởi hành

Tin tức & Sự kiện

Du lịch Châu Âu là niềm ao ước của nhiều người,...
Du lịch Pháp là một quốc gia có diện tích lớn...
Chào mừng năm mới 2019 Du lịch Phượng Hoàng kết...
Mùa đông này bạn đã lên kế hoạch du lịch ở đâu?...
Tham gia tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn là địa...

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Phương 0975.699.988Chat with me
Ms. Lan Anh 0869.788.249Chat with me
Ms Thảo 0869.788.628Chat with me
Ms Hiền 0869.787.770Chat with me
Ms Hoa 0866.688.905Chat with me
Mr Đức 0869.788.169Chat with me
Ms. Hằng 0869.788.348Chat with me
Ms. Nhung 098.75.242.75Chat with me

Bạn đang ở đây

Khám phá kiệt tác Chùa Núi Vàng với tour du lịch Myanmar

Bình lặng và trầm yên ổn tới mức từng giọt nước rơi siêu nhẹ cũng có thể nghe thatayy được, tâm hồn trở thành thanh tú hơn lúc tới với chùa Kyaikhtiyo. Nhờ bàn tay sáng tạo từ con người cùng với tuyệt bút từ tự nhiên đã tại nên điều kỳ diệu từ ngôi chùa. Chùa Núi Vàng là điểm đến trước hết mà hầu như đa số những du bạn được lép thăm lúc đến du lịch Myanmar.
Đến với tour du lịch Myanmar là khách đã bước vào một thế giới khác với cảnh quan, hương vị và cảm giác rất quyến rũ với bầu môi trường rất khác. Nhịp đập từ thành thị đã hòa nhịp với những con đường rộn ràng từ phía nó và nó đã tạo nên một nét vô cùng riêng từ phía sơn hà và con người Myanmar.
Yangon là thủ đô của Myanmar cũng là một nơi phối hợp kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, giữa một bên là văn hóa Miến Điện thực thụ hòa cũng với những di sản thời thuộc sót lại và vẫn còn tồn tại hàng thập kỷ sau khi Anh quốc rút lui.
myanmar
Chùa Kyaikhtiyo là một trong những ngôi chùa cổ nhất và nổi tiếng nhất trong đa số các ngôi chùa tại du lịch Myanmar. Chùa được địa điểm sắp thị trấn Kyaikhtiyo, quận Thaton và phổ biến người tin rằng nó được xây trong thời gian Đức Phật còn sống khoảng trên 2500 năm trước.
Theo truyền thống của đạo Phật thì tên ngôi chùa được bắt nguồn từ phía Kyaikhti có tức thị chùa và yo mang nghĩa là ngự trên đầu của nhà ẩn dật,còn trong tiếng Pali thì sở hữu tức là một nhà ẩn dật và bởi vậy Kyaikhtiyo ngụ ý ngôi chùa với dầu của một nhà ẩn dật. Bởi vì truyền thuyết kể lại rằng sau lúc một người tu hành xuống tóc vì Đức Phật thì không còn quyến luyến gì trần đời và toàn tâm đi tìm miền cực lạc.
Nơi đây có tảng đá thiêng được bao bọc bởi những lá bằng vàng dát mỏng, tảng đá nằm chông chênh trên một bờ vách đá. Sở dĩ tảng đá giữ vững được ở vị trí từ phía nó là nhờ với một sợi tóc của Phật Tổ được đặt ở một vị trí xác thực trong một cái tháp thờ cao đến 7,3m nằm trên khối đá này
Ngôi chùa được xây nên trên một tảng đá tròn hình quả trứng siêu to lớn tại trên độ cao khoảng 1.100m so với mặt nước biển. Đây là một công trình kiến trúc tôn giáo nổi danh trên thế giới và cũng là một di sản ván hóa khổng lồ từ phía nhân loại.
Từ dưới chân núi khách có thể chỉ nhìn thấy duy nhất chớm đá nhô ra phía bên ngoiaf nhưng lúc lên tới đỉnh khách sẽ thấy được quan cảnh diễn ra trước mắt khách là cả một quần thể kiến trúc thống nhất.
chùa kyaikhtiyo
Chùa Kyaikhtiyo cao sắp 30m với đa số các tượng Phật được đặt khắp các nơi, đặc biệt là mang một số tượng Phật được trang điểm bằng hàng nghìn những viên đá quý, hàng trăm những viên xoàn và hàng trăm mẫu chuông vàng.
Khuôn viên từ chùa với kích thước hình chữ nhật và cao hơn mặt bằng từ phía tỉnh thành khoảng 20m. Trong bốn hướng chính mang bốn dãy cầu thang có mái ngói che phủ, dãy cầu thang thì có dãy ngắn nhất là 104 bậc và dãy dài nhất là 175 bậc, hai bên những bậc thềm là hàng loạt các nhà nghỉ cho khách hành hương.
Để leo được lên đỉnh núi du quý khách phải leo bộ qua 20 trạm nghỉ khác nhau với những quán nhỏ phục vụ hầu hết các loại nước tiểu khát và trái cây. Tuy nhiên điể hấp dẫn hầu hết người nhất không phải là những trạm ngừng chân đó mà là suốt một quãng đường dài như vậy nhưng không một tia nắng nào với thể ảnh hưởng đến vì các tán lá cây rộng to mang thể che mát cho toàn bộ người.

Khách hàng tiêu biểu