Lịch khởi hành

Tin tức & Sự kiện

Tour du lịch Lệ Giang Shangrila dịp Tết Dương...
Tour Phượng Hoàng cổ trấn có thể đi được quanh...
Nếu như mùa xuân, tour Phượng Hoàng cổ trấn mang...
Làng Bạch Sa là một điểm đến trong tour Lệ Giang...
Chào mừng năm mới 2019. PhuongHoangTour mở bán...
Mùa đông lãng mạn với tour Phượng Hoàng cổ trấn....
Du lịch Châu Âu là niềm ao ước của nhiều người,...

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Phương 0975.699.988Chat with me
Ms. Lan Anh 0869.788.249Chat with me
Ms Thảo 0869.788.628Chat with me
Ms Hiền 0869.787.770Chat with me
Ms Hoa 0866.688.905Chat with me
Mr Đức 0869.788.169Chat with me
Ms. Hằng 0869.788.348Chat with me
Ms. Nhung 098.75.242.75Chat with me

Bạn đang ở đây

Du lịch Singapore - ghé thăm vườn thực vật đẹp nhất châu Á

Du lịch Singapore, ngoài những bãi biển đẹp, không thể không nhắc đến những công viên thực vật độc đáo ở đây. Một trong số đó phải kể đến là Botanic Gardens - vườn thực vật đẹp nhất Châu Á.

Cùng tìm hiểu về thiên nhiên, các loài thực vật trên thế giới trong công viên vườn thực vật Botanic Gardens khi du lịch Singapore:

Singapore Botanic Gardens ( hay còn gọi với cái tên khác là Vườn thực vật Singapore), là một trong những điểm đến tuyệt vời nhất cho du khách khi đến du lịch Singapore, bởi thông qua trang mạng du lịch lớn nhất thế giới TripAdvisor, Botanic Gardens vừa được khách du lịch bình chọn là công viên đẹp nhất châu Á.

Singapore Botanic Gardens nằm ở trung tâm thành phố và được thành lập vào năm 1859. Khu vườn là nơi nghiên cứu và bảo tồn của hơn 30.000 loài thực vật từ nhiều khu vực trên thế giới. Nổi bật trong khu vườn này là khu Vườn lan Quốc gia, nơi trưng bày hoa lan nhiệt đới lớn nhất thế giới với hơn 1.000 loài phong lan và 2.000 loại lan lai tạo, vô cùng đẹp mắt và độc đáo. Với diện tích gần 74ha, khu vườn được chia thành 5 khu vườn nhỏ khác để du khách lựa chọn thăm quan và tiện cho việc khám phá:

Singapore_Botanic_Gardens-du-lich-singapore

1. Vườn lan quốc gia (National Orchid Garden) : vườn này còn gọi là Vườn Lan Quốc Gia, với hơn 1.000 loài phong lan và 2.000 loại lan lai tạo, hàng năm khu vườn này lại có thêm rất nhiều bộ sưu tập về những loài trên thế giới, đáng để tìm hiểu và khám phá.

2. Vườn gừng (Ginger Garden): Khu vườn này rộng khoảng 1 hecta, với khoảng hơn 250 loài thuộc họ Gừng. Ngoài thăm quan về các loại gừng khác nhau, du khách đến du lịch Singapore nơi đây còn có thể tìm hiểu về xuất xứ cũng như công dụng của từng loại Gừng.

3. Khu rừng nhiệt đới (Rainforest) : khu rừng nhiệt đới rộng khoảng 6 hecta, mặc dù không phải là khu rừng rộng trên thế giới, nhưng với đảo quốc này, nó đem lại nhiều lợi ích to lớn.

4. Khu vườn tiến hóa (Evolution Garden) : rộng khoảng 1,5 hecta, là nơi còn lưu giữ lại nhiều mô hình của những loài thực vật xưa, nên tới đây, du lịch Singapore còn giúp bạn tìm hiểu thêm về sự sống của những loài thực vật cổ xưa cho đến bay giờ.

5. Khu vườn trẻ em (Jacob Ballas Children's Garden): nếu đi cùng trẻ em thì có lẽ đây là khu vườn khá tuyệt bạn không nên bỏ qua, giúp trẻ thêm sự gần gũi với thiên nhiên và kích thích trí tò mò, sáng tạo của trẻ.

Khách hàng tiêu biểu