Lịch khởi hành

Tin tức & Sự kiện

Tour du lịch Lệ Giang Shangrila dịp Tết Dương...
Tour Phượng Hoàng cổ trấn có thể đi được quanh...
Nếu như mùa xuân, tour Phượng Hoàng cổ trấn mang...
Làng Bạch Sa là một điểm đến trong tour Lệ Giang...
Chào mừng năm mới 2019. PhuongHoangTour mở bán...
Mùa đông lãng mạn với tour Phượng Hoàng cổ trấn....
Du lịch Châu Âu là niềm ao ước của nhiều người,...

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Phương 0975.699.988Chat with me
Ms. Lan Anh 0869.788.249Chat with me
Ms Thảo 0869.788.628Chat with me
Ms Hiền 0869.787.770Chat with me
Ms Hoa 0866.688.905Chat with me
Mr Đức 0869.788.169Chat with me
Ms. Hằng 0869.788.348Chat with me
Ms. Nhung 098.75.242.75Chat with me

Bạn đang ở đây

Du lịch Singapore - ghé tham Fountain Of Wealth

Du lịch Singapore - ghé tham Fountain Of Wealth

Du lịch Singapore không quen ghé thăm đài phun nước lớn nhất mà còn thỏa sức mua sắm với khu mua sắm hiện đại, phong phú hàng hóa.

Fountain Of Wealth không chỉ nổi tiếng là đài phun nước đài phun nước lớn nhất trên thế giới được đưa đưa vào Sách Kỷ lục Guinness từ năm 1998, mà còn có một trung tâm mua sắm lớn nhất Suntec City được nhiều người đến du lịch Singapore ưa thích.

Fountain of Wealth bao gồm Khu mua sắm, văn phòng và hệ thống phun nước này này được xây dựng theo các nguyên tắc Phong Thủy. Tháp Văn phòng được xây dựng theo 5 khối, sắp xếp để đại diện cho nhữnh ngón tay của một bàn tay trái. Phần đài phun nước đặt ở giữa của “bàn tay”, tượng trưng cho sự giàu có.được xây dựng theo biểu tượng là lòng bàn tay úp ngược với ý nghĩa tượng trưng cho việc bảo đảm duy trì mãi mãi giàu sang phú quý.

Du lịch Singapore vào mùa nào thì đây cũng là điểm đến mà bạn không nên bỏ qua. Bên cạnh những chương trình nhạc nước với ánh sáng hấp dẫn ở đảo Sentosa hay chương trình ánh sáng đặc biệt ở Marine Bay Sand thì chương trình nhạc nước laser sống động và đẹp mắt ở đài phun nước này cũng là điều rất tuyệt vời.

Fountain Of Wealth-du-lich-singapore

Trung tâm mua sắm thành phố Suntec khá rộng lớn với khoảng hơn 300 cửa hàng bán lẻ, 50 xe bán hàng và 100 địa điểm ăn uống trải khắp 4 tầng. Phần khu mua sắm cũng được chia thành nhiều khu vực chỉ chuyên bán các mặt hàng khác nhau từ Galleria chuyên bán các nhãn hiệu cao cấp để du lịch Singapore có thể thoải mái đi mua sắm, Fountain Terrace là khu vực ăn uống, Tropics chuyên về hàng hóa và các dịch vụ phục vụ cuộc sống hàng ngày, và Trung tâm Giải trí (Entertainment Centre) với hệ thống rạp chiếu phim, phòng tập thể dục, khu trò chơi điện tử và nhiều dịch vụ giải trí khác nữa.
Nằm ở 5 Temasek Blvd Singapore 038985, với vị trí khá gần Trung tâm Thương mại Thành phố (Central Business District) và các điểm du lịch hàng đầu, thời gian mở cửa từ 10h sáng đến 10h tối hàng ngày, nên không khó hiểu khi trung tâm mua sắm, giải trí và ăn uống này luôn là điểm đến hoàn hảo với nhiều loại hình để thư giãn được nhiều du khách đến du lịch Singapore lựa chọn.

Khách hàng tiêu biểu