Lịch khởi hành

Tin tức & Sự kiện

Tham gia tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn là địa...
Nếu ai đnag có ý định Du lịch Phượng Hoàng Cổ...
Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn với cảnh sắc hữu...
Sau đây Phượng hoàng tour xin chia se kinh nghiệm...
Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn là tên một cổ trấn...

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Phương 0975.699.988Chat with me
Ms. Lan Anh 0869.788.249Chat with me
Ms Thảo 0869.788.628Chat with me
Ms Hiền 0869.787.770Chat with me
Ms Hoa 0866.688.905Chat with me
Mr Đức 0869.788.169Chat with me
Ms. Hằng 0869.788.348Chat with me
Ms. Nhung 098.75.242.75Chat with me

Bạn đang ở đây

Du lịch Lệ Giang Shangrila - Khám phá vùng đất huyền bí

Du lịch Lệ Giang - Shangrila là những điểm đến giáp với Việt Nam, Lào, Miến Điện và Tây Tạng, phía Tây Nam của tỉnh Vân Nam đã trở thành điêm đến không thể nào bỏ qua đối với du khách trong nước và khách du lịch nước ngoài.
Phong cảnh hữu tình, sự đa dạng màu sắc của hàng chục dân tộc thiểu số khác nhau, thiên nhiên ban tặng những vẻ đẹp độc đáo, càng làm cho nơi đây sự cuốn hút kì bí.

Lệ Giang là một trong những trấn cổ nổi tiếng nhất Trung Quốc Purchase Viagra và tiếng tăm đã vang khắp thế giới. UNESCO đã mô tả: "Lệ Giang là một cổ trấn đặc biệt được nằm ở nơi có phong cảnh hữu tình và mang trong nó những giá trị văn hóa truyền thống của những dân tộc khác nhau nên đã tạo ra được một cảnh sắc đô thị với những giá trị nổi bật".

Lệ Giang được đặc trưng bởi những ngôi nhà cổ, mái xô mái chạy theo những con ngõ nhỏ ngoằn ngèo. Những con đường lát đá sạch bóng. Những rặng liễu xanh rủ nhẹ nhàng bên những dòng kênh nhỏ. Những đèn lồng đỏ rực rỡ bên mái hiên. Những cụm hoa nở đủ màu bừng trong nắng sớm. Đầy những thi vị ở cái trấn cổ được mệnh danh là "Vernice của Phương Đông" này.

 

Thung lũng Lam Nguyệt dưới chân núi tuyết Ngọc Long

 

Xuyên qua một thung lũng có rừng và uốn lượn lên một cao nguyên bao la, dần dần xuất hiện những ngôi nhà hình thang khổng lổ với những cột gỗ to, những rặng phơi quả óc chó hay “Thanh Khoa” - một loại hạt giống lúa, báo hiệu rằng chúng ta sắp bước vào thành phố Shangri-la. Shangri-la trước kia có tên gọi là Trung Điện nhưng đã được đổi tên năm 2001 theo vùng đất viễn tưởng Shangri-la trong một tiểu thuyết do James Hilton viết năm 1933 có tên Chân trời quên lãng (Lost Horizon), trong một nỗ lực nhằm tạo dấu ấn cho du lịch địa phương.

 

Theo ngôn ngữ của người Tạng, Shangrila có nghĩa là địa điểm của vận mệnh và may mắn.
Với độ cao trung bình trên 3.500m so với mực nước biển, Shangrila là mảnh đất của những cánh đồng cỏ, những khu rừng rộng lớn, những thảo nguyên đầy hoa dại, những dãy núi cao quanh năm tuyết phủ, những thung lũng sâu thăm thẳm, những hồ nước ngọt trong vắt và một nền văn hóa độc đáo…
Tất cả tạo nên sự mê hoặc cho những ai đã đặt chân đến mảnh đất này và nơi đây đánh dấu sự khởi đầu của thế giới và văn hóa Tây Tạng trải dài về phía tây đến Lhasa và xa hơn nữa.

 

Tu viện Songzanlin - Tiểu Tây Tạng

 

Khám phá LỆ GIANG - SHANGRILA dịp mùa hè
- Khởi hành: 19/6, 24/7; 28/8  - Giá : 21.700.000 vnđ/Người


- Khởi hành từ Hà Nội, 7 ngày 6 đêm
 + Giá tour đã bao gồm visa nhập cảnh TQ
 + Vé máy bay khứ hồi Hà Nội - Côn Minh, Shangrila - Côn Minh
 + Chương trình du lịch thuần tuý - NO SHOPPING
Tư vấn đặt tour : Ms Nhung 098.75.242.75 / Mr Phương : 0975.699.988

----------------- CÁC ĐIỂM ĐẾN -----------------

MỘT SỐ ĐIỂM ĐẾN Ở LỆ GIANG
- Thành cổ Lệ Giang - một trong những cổ trấn đẹp nhất thế giới nằm ở tỉnh Vân Nam của Trung Quốc. Lệ Giang được mệnh danh là Venice của Phương Đông vì hệ thống đường thủy và cầu rất nhiều ở đây...cũng chhính bởi thế nên Lệ Giang còn được gọi là “Thành phố của những chiếc cầu” với hơn 350 cây cầu lớn nhỏ khắp nơi
- Công viên Hắc Long Đàm : đây là nơi nghiên cứu và lưu trữ các hiện vật của văn hóa Đông Ba. Công viên này nổi tiếng nhất là cảnh núi tuyết Ngọc Long đổ bóng xuống hồ.
- Mộc Phủ : Gồm có 162 gian chiếm một diện tích 46 mẫu và được xây dựng như một Tử Cấm Thành thu nhỏ
- Ngọc Long tuyết sơn : 1 núi tuyết vĩnh cửu, rất nổi tiếng ở Vân Nam với đỉnh cao nhất cao tới 5596m so với mực nước biển…
- Thung lũng Lam Nguyệt :Nằm trong khu thắng cảnh của Ngọc Long Tuyết Sơn ngay dưới chân núi Ngọc Long. Thung lũng có tên là Lam Nguyệt bởi vì ngày nắng nước màu xanh (do trong nước có đồng, không uống được. Trời mưa to thì nước hồ sẽ mất màu xanh, chuyển thành màu trắng do dưới đáy hồ có nhiều cát trắng) và khi nhìn từ trên cao xuống thì toàn bộ thung lũng có hình giống trăng khuyết.

MỘT SỐ ĐIỂM ĐẾN Ở SHANGRILA
✔️ Phố cổ Shangrila : là một trấn có tuổi đời và lịch sử hơn 1300 năm, là một trong những nơi tập trung sinh sống của người Tạng từ lâu đời được bảo tồn tốt nhất ở Trung Quốc
✔️ Công viên Potatso : Khúc quanh đầu tiên của sông Dương Tử (sông Trường Giang, dòng sông lớn thứ 3 thế giới)
✔️ Khe hổ nhảy (Hổ Khiêu Hiệp) : hẻm núi sâu nhất hành tình
✔️ Tu viện Songzanlin, ngôi chùa Phật giáo theo dòng Mật Tông - Tây Tạng. Songzalin dựng theo nguyên mẫu thu nhỏ của cung điện Potala - Lhasa Tây Tạng.

Chương trình du lịch thuần tuý - NO SHOPPING
☎️ Ms Nhung 098.75.242.75 / Mr Phương : 0975.699.988

Khách hàng tiêu biểu