Lịch khởi hành

Tin tức & Sự kiện

Tham gia tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn là địa...
Nếu ai đnag có ý định Du lịch Phượng Hoàng Cổ...
Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn với cảnh sắc hữu...
Sau đây Phượng hoàng tour xin chia se kinh nghiệm...
Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn là tên một cổ trấn...

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Phương 0975.699.988Chat with me
Ms. Lan Anh 0869.788.249Chat with me
Ms Thảo 0869.788.628Chat with me
Ms Hiền 0869.787.770Chat with me
Ms Hoa 0866.688.905Chat with me
Mr Đức 0869.788.169Chat with me
Ms. Hằng 0869.788.348Chat with me
Ms. Nhung 098.75.242.75Chat with me

Bạn đang ở đây

Các địa điểm cần đến khi tham gia tour Phượng Hoàng cổ Trấn

Trước khi muốn đi tham gia tour Phượng hoàng Cổ Trấn thì các bạn lên tham khảo các địa điểm mình muốn đi trước khi đi dăng ký tham gia tour du lịch Phượng hoàng Cổ Trấn

Vườn quốc gia Trương Gia Giới

 Nơi đây được ví như chốn bồng lai xuất hiện trên những bộ phim truyền hình Trung Quốc, bạn luôn ao ước được đặt chân vào chốn bồng lai ấy một lần trong đời thì hãy đến thăm công viên quốc gia Trương Gia Giới  với những cảnh đẹp mà thiên nhiên ban tặng hco nơi đây . Khi đặt chân đến công viên quốc gia bạn sẽ như đang lạc vào chốn thiên đường hạ giới vơi cột đá cao xen kẽ những màn sương bao phủ gợi lên một khung cảnh tựa chốn bồng lai. Từ trên cao bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh núi non, mây trời một khung cảnh tuyệt đẹp không nơi nào có được.

Chinh phục Thiên Môn Sơn.
Ngọn núi Thiên Môn đưuọc ví là cổng trời ở Trung Quốc nằm trong khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên. Thiên Môn sơn cách Trương gia giới tầm 8Km. Đến thiên môn sơn bạn sẽ đưuọc trải hệ thống cáp treo dài nhất thế giới (7,5 km), từ trên cáp treo bạn sẽ ngắm được trọn vẹn 99 khúc cua được ví như một con rồng trắng khổng lồ. Bạn còn đưuọc thưởng thức 999 bậc cầu thành để lên tới Cổng Trời. Cầu thang này được chế tác bằng đá, thẳng đứng, chia làm 3 làn và có tay vịn. Con số 999 được lựa chọn với ý nghĩa là con số may linh thiêng với người Trung Quốc, có thể đem lại nhiều may mắn.

Chiêm ngưỡng vẻ đep hoài cổ tại tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn
Phượng Hoàng Cổ Trấn mang trên mình một nét đẹp hoài cổ, soi mình xuống dòng Đà Giang với làn nước trong xanh huyền ảo, tạo nên một bức tranh cổ nhuốm màu thơi gian.

Đêm ở Phượng Hoàng Trấn đê có thể ngắm được hết vẻ đẹp huyền ảo của Phượng Hoàng trấn đi du thuyền trên sông Đà Giang để ngắm nhìn hết khung cảnh thơ mộng nơi đây và cuộc sống sinh hoạt của những người dân hai bên bờ sông. Khi màn đêm buông xuống cũng là lúc Trấn Phượng Hoàng trở nên lung linh huyền ảo nhất, bạn đừng quên lưu lại những bức ảnh làm kỉ niệm nhé. 

Nếu có dịp đi du lịch Trung Quốc giá rẻ đừng quên khám phá trấn Phượng Hoàng nhé!!!

Khách hàng tiêu biểu