Lịch khởi hành

Tin tức & Sự kiện

Bạn có tin giá tour Lệ Giang bay thẳng từ Hải...
Du lịch Lệ Giang Shangrila vào tháng 11, thời...
Tour Lệ Giang Shangrila hot 2019 nay càng hot hơn...
Hành trình khám phá tour Tây An Cam Túc 8 ngày 7...
Ngày 27/9/2019 đánh dấu sự trở lại của tour Cửu...
Không chỉ những du khách Hà Thành say mê vẻ đẹp...
Những ốc đảo xanh, những sa mạc nắng chói cùng...

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Phương 0975.699.988Chat with me
Ms. Lan Anh 0869.788.249Chat with me
Ms Thảo 0869.788.628Chat with me
Ms Hiền 0869.787.770Chat with me
Ms Hoa 0866.688.905Chat with me
Mr Đức 0869.788.169Chat with me
Ms. Hằng 0869.788.348Chat with me
Ms. Nhung 098.75.242.75Chat with me

Bạn đang ở đây

6 địa danh nên đến khi du lịch tour Nội Mông Trung Quốc

Khu tự trị Nội Mông với sự kết hợp độc đáo, hài hòa của rừng núi, sa mạc và thảo nguyên bao la đã và đang hấp dẫn nhiều khách du lịch trên thế giới. Vậy để có những trải nghiệm tuyệt vời với địa điểm quyết rũ này khi đi tour Nội Mông TRung Quốc thì bạn nên tham khảo những thông tin hữu ích trong bài viết này.

 

Bạn biết gì về Nội Mông Trung Quốc?

 

Khu tự trị Nội Mông, được gọi là "Nội Mông", khu vực hành chính tỉnh của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa , thủ đô của Hohhot . Tổng diện tích của Nội Mông là 1,183 triệu km2.

 

6 địa danh nên đến khi du lịch tour Nội Mông Trung Quốc

 

Khu tự trị Nội Mông

 

Địa hình của Khu tự trị Nội Mông trải dài từ Đông Bắc đến Tây Nam và hẹp và dài. Toàn bộ khu vực này về cơ bản là một khu vực địa mạo nguyên mẫu cao. Toàn bộ khu vực bao gồm các cao nguyên, núi, đồi, đồng bằng, sa mạc, sông, hồ và các địa hình khác. Chủ yếu trên sông Hoàng Hà , Argun , sông Nen , phương Tây Liaohe bốn hệ thống sông lớn.

 

6 địa danh nên đến khi du lịch tour Nội Mông Trung Quốc

 

Sa mạc lớn tại Nội Mông

 

Những địa danh có hẹn với bạn khi du lịch tour Nội Mông

 

Không phải ngẫu nhiên Nội Mông lại trở thành điểm đến của khách du lịch. Sở hữu  phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp với nền văn hóa, lịch sử lâu đời, Nội Mông đã thu hút du khách ghé thăm những địa điểm sau:

 

Tu viện Wuadangzhao

 

Hiện nay, Tu viện Wudangzhao ở Bao Đầu là một tu viện Phật giáo Tây Tạn duy nhất còn nguyên vẹn. Đây là một khu phức hợp rộng lớn với kiến trúc Tây Tạng đặc trưng và là nơi ở của vị lạt ma cao cấp nhất ở Nội Mông.

 

6 địa danh nên đến khi du lịch tour Nội Mông Trung Quốc

 

Tu viện Wudangzhao rộng lớn

 

Lăng Thành Cát Tư Hãn

 

Nội Mông là quê hương của Thành Cát Tư Hãn (1162-1227), nhà lãnh đạo tài ba, vĩ đại, người có công lớn trong sự nghiệp phát triển của người Mông Cổ. Khách du lịch đến đây nên ghé thăm Lăng Thành Cát Tư Hãn - nơi để lưu giữ trang phục, kỉ vật của ông tại quê hương.  

 

6 địa danh nên đến khi du lịch tour Nội Mông Trung Quốc

 

Lăng Thành Cát Tư Hãn đồ sộ

 

Đền Dazhao

 

Theo kinh nghiệm du lịch Trung Quốc năm 2019 khi đi du lịch tour Nội Mông địa điểm tiếp theo nên đến đó chính là Đền Dazhao - một trong những ngôi đền được bảo tồn tốt nhất ở Hohhot. Đến đây bạn sẽ chiêm ngưỡng trọn vẹn kiến trúc xưa của Nội Mông.

 

6 địa danh nên đến khi du lịch tour Nội Mông Trung Quốc

 

Đền Dazhao cổ xưa

 

Chùa Wanbu Huayanjing

 

Trung Quốc là một đất nước có nhiều đền chùa và nếu là người theo đạo Phật bạn có thể ghé qua Chùa Wanbu Huayanjing. Ngôi chùa này còn được gọi là chùa trắng, nổi tiếng từng là nơi lưu giữ gần mười nghìn tập Kinh điển Huaya  -  cấu trúc gỗ - gạch hoa văn tinh xảo và tráng lệ cao khoảng một trăm năm mươi feet.

 

Công viên rừng quốc gia Arxan

 

Nằm ở phía Đông Nam của dãy núi Greater Hinggan,  công viên rừng quốc gia Arxan được bao phủ bởi những khu rừng nguyên sinh tươi xanh.  Du khách đến công viên tham quan có thể được chiêm ngưỡng cảnh quan được tạo thành từ dung nham rắn chắc như Hồ Thiên Đường và Rừng Shitanglin. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ bắt gặp nhiều động vật hoang dã ở nơi đây.

 

6 địa danh nên đến khi du lịch tour Nội Mông Trung Quốc

 

Công viên rừng quốc gia Arxan tươi xanh

 

Các đồng cỏ bát ngát

 

Nội Mông nổi tiếng có nhiều cao nguyên, đồng cỏ rộng lớn bao gồm Đồng cỏ Hulunbuir, Đồng cỏ Xilamuren, Đồng cỏ Gegentala, Đồng cỏ Xilingol và Đồng cỏ Huitengxile đều. Trải nghiệm đồng cỏ tươi xanh, không khí trong lành, thảm ccor mềm mại cùng đàn động vật di chuyển sẽ cho bạn cảm giác thoải mái nhất.

 

6 địa danh nên đến khi du lịch tour Nội Mông Trung Quốc

 

Đồng cỏ bát ngát

 

Ngoài những địa điểm trên, khi du lịch Nội Mông Trung Quốc bạn cũng có thể đến và khám phá các sa mạc.

 

Du lịch Trung Quốc mà không biết đi đâu thì khu tự trị Nội Mông sẽ là một vùng đất đáng để bạn ghé qua và khám phá nó. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn thêm yêu thích địa điểm du lịch nổi tiếng này.

 

Khách hàng tiêu biểu