Lịch khởi hành

Tin tức & Sự kiện

Mùa đông này bạn đã lên kế hoạch du lịch ở đâu?...
Tham gia tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn là địa...
Nếu ai đnag có ý định Du lịch Phượng Hoàng Cổ...
Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn với cảnh sắc hữu...
Sau đây Phượng hoàng tour xin chia se kinh nghiệm...
Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn là tên một cổ trấn...

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Phương 0975.699.988Chat with me
Ms. Lan Anh 0869.788.249Chat with me
Ms Thảo 0869.788.628Chat with me
Ms Hiền 0869.787.770Chat with me
Ms Hoa 0866.688.905Chat with me
Mr Đức 0869.788.169Chat with me
Ms. Hằng 0869.788.348Chat with me
Ms. Nhung 098.75.242.75Chat with me

Bạn đang ở đây

Nên đi tour Trương Gia Giới Phượng Hoàng cổ trấn vào mùa nào

Nên đi Trương Gia Giới Phượng Hoàng cổ trấn vào mùa nào – Kinh nghiệm du lịch Trương Gia Giới Phượng Hoàng cổ trấn

Trương Gia Giới nằm ở phía Tây Bắc của tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, giữa khu vực nhô lên của vùng cao nguyên hai tỉnh Vân Nam, Quý Châu và vùng trũng xuống của hồ Động Đình. Chính điều này đã góp phần tạo nên cảnh đẹp thần tiên, từ núi non, sông nước hữu tình đến những thung lũng nên thơ, khu rừng nguyên sinh hoang dã. Đặc biệt, với rừng đá sa thạch hùng vĩ, nơi đây còn được mệnh danh là “Pandora trên trái đất”

 Phượng Hoàng Cổ Trấn (PHCT) (Phoenix County -凤凰县) là một thị trấn cổ, cách Trương Gia Giới khoảng 230km về phía nam, nằm bên dòng sông Đà Giang, với những con ngõ nhỏ, những cây cầu các loại bắc qua sông…

 

PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN MÙA NÀO ĐẸP

 

Đến với tour Phượng Hoàng Cổ Trấn, du khách sẽ choáng ngợp với cảnh sắc tuyệt đẹp tại đây. Những ngôi nhà cổ, những con đường nhỏ, những cây cầu bắc qua sông… Tất cả rất giản đơn, mộc mạc nhưng lại toát lên một vẻ đẹp tựa chốn bồng lai tiên cảnh.

Trong khi đó, thành phố Trương Gia Giới lại đưa bạn tới với những điểm tham quan rất phong phú như rừng quốc gia Trương Gia Giới, Thiên Tử Sơn, Thiên Môn Sơn…

 

Thiên nhiên ở Trương Gia Giới được tạo hóa ban tặng cho sự phong phú, đặc sắc vì vậy mỗi một thời điểm nơi đây lại mang trong mình vẻ đẹp riêng hấp dẫn du khách. Thời tiết ở Trương Gia Giới khá dễ chịu vì vậy thời điểm đẹp nhất để du lịch Trương Gia Giới là mùa xuân. Tới đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cánh rừng nguyên sinh xanh mướt hay tham dự những lễ hội đặc sắc của các dân tộc ở đây.

 

Bên cạnh đó bạn nên tránh đi du lịch Trương Gia Giới hay bất cứ địa điểm du lịch nào của Trung Quốc vào các dịp nghỉ lễ tết như 1/5 hay vào tháng 10 ngày quốc khánh của Trung Quốc. Đi vào những dịp này thì chắc chắn bạn không thể chen chân để đi được.
Bù lại những mùa thấp điểm không gian tĩnh lặng, mọi thứ không xô bồ, cảm nhận được phong cách sống chân thật nhất của người Miêu tại nơi đây.  Thời điểm cuối đông chớm xuân khi băng tan vẫn còn chút tuyết tuy hơi lạnh những cũng rất dẹp.

 

 

 

 

 

Tham gia ngay hôm nay tour du lịch Trung Quốc Nam Ninh - Trương Gia Giới - Phượng Hoàng cổ trấn đường bộ 6 ngày 5 đêm để được giảm giá 500K/khách cho 20 khách đăng kí đặt tour đầu tiên

-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=
TOUR PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN 6 NGÀY [TRỌN GÓI] : 7.490.000 VNĐ/KHÁCH
 - Khởi hành : Thứ 7 hàng tuần
-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=
TOUR PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN 5 NGÀY [TRỌN GÓI] : 12.500.000 VNĐ/KHÁCH
 - Bay hãng hàng không Phương Nam Trung Quốc (CZ), NO SHOPPING
 - Khởi hành : Thứ 4 hàng tuần

 

 

 

 

Lưu

Thế giới

Khách hàng tiêu biểu