Lịch khởi hành

Tin tức & Sự kiện

  Khám phá nghề hái nhụy hoa đắt ở Tây Ban Nha...
  Tới ngôi nhà nơi Hitler được sinh ra ở Áo là ...
 Những bí mật của người dân Phần Lan, Phần Lan là...
    Tham quan ngọn tháp đảo ngược dưới lòng đất ở...
Tới Hòn đảo Mont Saint Michel đặc biệt ở Pháp là...
  Cùng khám phá những điều thú vị về đất nước...
  Hãy cùng chúng tôi tham quan những khách sạn...

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Phương 0975.699.988Chat with me
Ms. Nhung 098.75.242.75Chat with me

Bạn đang ở đây

Thời gian: 
5 ngày - 4 đêm
Phương tiện đi lại: 
Bay Air China(CA)
Giá: 
0 VNĐ
Ngày khởi hành: 
4,18/8, 22,29/9, 20/10

Tour du lịch Bắc Kinh 5 ngày khám phá trọn vẹn Kinh đô Trung Hoa : Vạn Lý Trường Thành - Tử Cấm Thành - Thiên An Môn - Thiên Đàn.

 

Là thủ đô của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, Bắc Kinh là trung tâm chính trị, kinh tế và văn hóa của quốc gia. Nằm ở phía bắc Trung Quốc, gần thành phố cảng Thiên Tân và được bao quanh một phần bởi tỉnh Hà Bắc, nó cũng đóng vai trò là trung tâm giao thông và cảng nhập cảnh quan trọng nhất.

 

Là một trong sáu thành phố cổ ở Trung Quốc, Bắc Kinh là trái tim và linh hồn của chính trị trong suốt lịch sử lâu đời của nó và do đó có vô số khám phá để làm hài lòng và tò mò du khách khi họ khám phá quá khứ cổ đại và sự phát triển hiện đại thú vị của thành phố. Giờ đây nó đã trở thành một trong những điểm đến du lịch phổ biến nhất trên thế giới, với khoảng 140 triệu khách du lịch Trung Quốc và 4,4 triệu khách quốc tế trong một năm.

 

VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH

Bắc Kinh là điểm đến tốt nhất để chiêm ngưỡng Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc. Hầu hết các khu vực Vạn Lý Trường Thành nổi tiếng đều nằm ở khu vực ngoại ô và đều cách trung tâm thành phố Bắc Kinh không xa, 1-2 giờ lái xe đi.
Trong lịch sử Trung Quốc, Bắc Kinh không chỉ là một trong những thủ đô cổ đại, mà còn là một trong những thành phố chiến lược nhất ở miền bắc. Để bảo vệ lãnh thổ của họ, nhiều nhà cai trị đã tích cực ra lệnh xây dựng Vạn Lý Trường Thành tại đây.
Vạn Lý Trường Thành ở Bắc Kinh tổng số 573 km (356 dặm). Những từ thời nhà Minh (1368-1644), triều đại cuối cùng tham gia vào xây dựng Vạn Lý Trường Thành, số tiền 526 km (327 dặm).

 

 

Vạn Lý Trường Thành

 

TỬ CẤM THÀNH

Tử Cấm Thành, còn được gọi là Bảo tàng Cung điện và Cố Cung trong tiếng Trung, nằm ở trung tâm thành phố Bắc Kinh, và từng là cung điện hoàng gia cho 24 vị hoàng đế trong triều đại nhà Minh và nhà Thanh (1368 - 1911). Nó được xây dựng lần đầu tiên trong suốt 14 năm dưới triều đại của Hoàng đế Chengzu trong triều đại nhà Minh (1368-1644). Các nhà thiên văn học Trung Quốc cổ đại tin rằng Ngôi sao màu tím (Polaris) nằm ở trung tâm của thiên đường và Hoàng đế trên trời đã sống trong Cung điện màu tím. Cung điện cho hoàng đế trên trái đất được gọi là Thành phố Tím. Nó bị cấm vào mà không có sự cho phép đặc biệt của hoàng đế. Do đó, tên của nó là 'Thành phố Cấm tím', thường là 'Thành phố Cấm'.
Hiện được gọi là Bảo tàng Cung điện, nằm ở phía bắc Quảng trường Thiên An Môn. Hình chữ nhật, đây là quần thể cung điện lớn nhất thế giới và có diện tích 74 ha. Được bao quanh bởi một con hào rộng 52 mét và một bức tường cao 10 mét là hơn 8.700 phòng. Bức tường có một cổng ở mỗi bên. Khoảng cách giữa Cổng Meridian phía nam (Wum) và Cổng phía bắc của Thần linh (Shenwumen) là 961 mét (1.051 yard), trong khi khoảng cách giữa cổng phía đông và phía tây là 753 mét (823 yard). Có những tòa tháp độc đáo và có cấu trúc tinh tế trên mỗi bốn góc của bức tường rèm. Những quan điểm đủ khả năng trên cả cung điện và thành phố bên ngoài.

 

 

Tử Cấm Thành

 

THIÊN AN MÔN

Nằm ở trung tâm thành phố Bắc Kinh và trung tâm của Đại lộ Chang'an là Quảng trường Thiên An Môn đáng chú ý, nơi bạn có thể ghé thăm Tháp Thiên An Môn, Đài tưởng niệm Anh hùng Nhân dân, Đại lễ đường Nhân dân, Nhà tưởng niệm Mao Trạch Đông và xem quốc gia Lễ nâng cờ. Hàng ngàn người đến Quảng trường mỗi ngày. Đây là nơi phải đến ở thành phố Bắc Kinh.

 

 

Thiên An Môn

 

THIÊN ĐÀN

Đền Thiên Đàn nằm ở quận Chongwen, Bắc Kinh. Ban đầu, đây là nơi các hoàng đế của nhà Minh (1368 - 1644) và nhà Thanh (1644 - 1911) tổ chức Lễ thờ cúng Thiên đàng. Đây là kiệt tác lớn nhất và tiêu biểu nhất trong số các tòa nhà hiến tế cổ xưa của Trung Quốc. Được xây dựng lần đầu tiên vào năm 1420, năm thứ 18 dưới triều đại của Hoàng đế Yongle của nhà Minh (1368 - 1644), Đền Thiên Đàn được mở rộng và xây dựng lại dưới triều đại của hoàng đế nhà Minh là vua Kinh và hoàng đế Càn Long. Năm 1988, nó được mở cửa cho công chúng như một công viên, thể hiện triết lý, lịch sử và tôn giáo cổ xưa. Phong cách kiến ​​trúc vĩ đại và ý nghĩa văn hóa sâu sắc của nó cung cấp một cái nhìn sâu sắc về thực tiễn của nền văn minh phương Đông cổ đại.
Có diện tích 2.700.000 mét vuông (3.529.412 thước vuông), Đền Thiên Đàn rộng hơn Tử Cấm Thành. Với tư cách là 'Những đứa con của Thiên đàng', các hoàng đế Trung Quốc đã bị cấm xây dựng một ngôi nhà lớn hơn cả nơi cư ngụ trên trái đất dành riêng cho Thiên đường do đó có sự khác biệt về kích thước tổng thể của hai khu phức hợp. Ngôi đền được bao quanh bởi một bức tường dài. Phần phía bắc trong bức tường là hình bán nguyệt tượng trưng cho thiên đàng và phần phía nam là hình vuông tượng trưng cho trái đất. Phần phía bắc cao hơn phần phía nam. Thiết kế này cho thấy thiên đường cao và trái đất thấp và thiết kế phản ánh một suy nghĩ của người Trung Quốc cổ đại về "thiên đường tròn và trái đất là hình vuông".

Đền Thiên Đàn được chia thành hai bức tường bao quanh thành một phần bên trong và phần bên ngoài. Các tòa nhà chính nằm ở đầu phía nam và phía bắc của trục giữa của phần bên trong. Các tòa nhà tráng lệ nhất là Bàn thờ Mound tròn (Huân Kỳ), Vòm thiên đường (Huangqiongyu) và Hội trường cầu nguyện cho thu hoạch tốt (Qiniandian) từ nam ra bắc.

 

 

Thiên Đàn

 

Destination: 
HA NOI | BẮC KINH | VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH| THIÊN AN MÔN | DI HÒA VIÊN| THIÊN ĐÀN
Highlight: 
HA NOI | BẮC KINH | VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH| THIÊN AN MÔN | DI HÒA VIÊN| THIÊN ĐÀN

Lich Trình

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT TOUR BẮC KINH 5 NGÀY 4 ĐÊM : HÀ NỘI - BẮC KINH - VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH - THIÊN AN MÔN - DI HÒA VIÊN - TỬ CẤM THÀNH- THIÊN ĐÀN

 

NGÀY 1: HÀ NỘI - BẮC KINH - THIÊN AN MÔN - CỐ CUNG (ĂN TRƯA/TỐI)
03:00 Xe Ô tô và Hướng dẫn viên đón Quý khách tại điểm hẹn (Nhà Hát Lớn) khởi hành đi sân bay Quốc Tế Nội Bài đáp chuyến bay CA742 (05:45 – 10:25) đi Bắc Kinh. Sau khi đoàn hạ cánh nhập cảnh, xe và HDV đưa quý khách đi ăn trưa. Chiều đoàn bắt đầu tham quan thủ đô Bắc Kinh với những điểm:
-    Quảng Trường Thiên An Môn: Trung tâm chính trị của Bắc Kinh, Quảng trường lớn nhất thế giới, rộng hơn 50 mẫu với Đại Lễ Đường, Lăng Mao Chủ Tịch, Đài Tưởng Niệm các anh hùng liệt sỹ...
-    Thăm quan Cố Cung: Cung điện lớn nhất Thế Giới với 9.999 gian điện nguy nga tráng lệ, nổi tiếng thế giới với hàng trăm bộ phim nói về lịch sử 24 đời vua Trung Hoa đã định đô tại đây.
Quý khách ăn tối -. Sau bữa tối xe đưa đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.
Nghỉ đêm tại khách sạn Bắc Kinh

NGÀY 2: VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH (ĂN SÁNG/TRƯA/TỐI)
Quý khách ăn sáng tại khách sạn, sau đó, xe đưa Quý khách đi thăm:
-    Vạn Lý Trường Thành - một kỳ quan duy nhất của thế giới được nhìn thấy từ mặt trăng, nơi đây đã từng chứng kiến gần 1 triệu lần cảnh mặt trời mọc. Thời gian không làm phôi pha nét đẹp, Vạn lý Trường thành mãi là sự canh giữ bến bờ của cõi vĩnh hằng.
-    Quý khách tham quan Cửa hàng chế tác ngọc Kim Tứ Duy.
Bữa trưa quý khách thưởng thức Lẩu đặc sản của Bắc Kinh.
Quý khách tham quan:
-    Thập Tam Lăng (Định Lăng) - lăng mộ của 13 đời vua triều Minh. Thập Tam Lăng được xây dựng từ năm 1409 cho đến 1644, rộng trên 40 km vuông với tường thành bao bọc dài 40 km. Mỗi lăng mộ toạ lạc trên một gò cao và nối với lăng mộ khác bằng lối đi gọi là "thần đạo". Hai bên thần đạo có hai hàng tượng lính gác, lạc đà, voi, và quái thú bằng đá để canh giữ lăng.
Cổng đá vào lăng xây năm 1540, cao 14 mét, và rộng 19 mét.
-    Quý khách được kiểm tra và tư vấn sức khỏe miễn phí tại nhà thuốc lâu đời Đồng Nhân Đường nổi tiếng Trung Quốc.
Tháng 05 + 06 là mùa Quả Anh Đào chín mọng tại huyện Xương Bình, quý khách được vào tham quan và tự do mua những sản vật địa phương tại Vườn Anh Đào.
Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại khách sạn ở Bắc Kinh

NGÀY 3: DI HÒA VIÊN (ĂN SÁNG/TRƯA/TỐI)
Sau khi dùng bữa sáng tại khách sạn, xe đón đoàn đưa Quý khách đi tham quan:
-    Trung tâm nghiên cứu văn hóa Phong Thủy Bắc Kinh, nơi trưng bày linh vật của Bắc Kinh – Tỳ Hưu
-    Di Hoà Viên - là cung điện Mùa Hè của Từ Hy Thái Hậu với Cung Từ Hy, Tháp Dâng Hương, Hồ Côn Minh, Vạn Thọ Đường, tận mắt chứng kiến sự ăn chơi xa xỉ cuả người phụ nữ nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc.
Ăn trưa. Đoàn khởi hành. Tham quan sân vận Động Tổ Chim – là công trình tiêu biểu của Olympic Bắc Kinh năm 2008 (tham bên ngoài).
Mua sắm tại cửa hàng trúc than.
Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 4: THIÊN ĐÀN (ĂN SÁNG/TRƯA/TỐI)
Sau bữa sáng tại khách sạn. Xe và HDV đón Quý khách đi thăm quan :
Công viên Thiên Đàn – Nơi tế lễ của các vua chúa 02 triều đại Minh Thanh.
Mua sắm tại trung tâm Bảo Thạch Bắc Kinh
Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng.  
Xe đưa quý khách đi mua sắm hàng hóa và quà lưu niệm tại Siêu Thị Tây Đơn một trong những trung tâm thương mại lớn ở Bắc Kinh, nơi đây có đầy đủ các mặt hàng từ cao cấp đến bình dân, Quý khách có thể mua về làm quà cho người thân hoặc Quý khách có thể thăm quan Vương Phủ Tỉnh: Là một khu phố mua sắm, ẩm thực kết hợp vui chơi, giải trí đây là khu phố nổi tiếng đất Kinh Bắc và cũng là khu phố đi bộ hiện đại nổi tiếng nhất thành phố Bắc Kinh.
Dùng bữa tối tại nhà hàng. 22:00 Xe đưa Quý khách ra sân bay  làm thủ tuc đáp chuyến bay CA741 (01:25 – 04:15) về Hà Nội.
Quý khách nghỉ đêm trên máy bay.

NGÀY 5: BẮC KINH - HÀ NỘI
04:15 máy bay hạ cánh, xe đón đoàn về điểm hẹn ban đầu. Chia tay Quý khách kết thúc chương trình và hẹn gặp lại Quý khách trong những hành trình tiếp theo

Giá - Booking (VND)

 Người lớnTrẻ em (2 - 11t)Trẻ em dưới 2t
4,18/895%30%
22,29/995%30%
20/1095%30%

(**Giá có thể thay đổi theo thời điểm**)

Quý khách tham gia chương trình Du Lich Trung Quoc xin liên hệ Mr. Phương 0975699988 - 0435335388

phuonghoangtours@gmail.com để được tư vấn chi tiết.

Yahoo & Skype : easternphoenixgm

 

DỊCH VỤ BAO GỒM:

•    Vé máy bay 2 chặng: Hà Nội – Bắc Kinh – Hà Nội
•    Thuế sân bay quốc tế các nước và an ninh hàng không, phụ phí xăng dầu
•    Khách sạn 3 sao tiêu chuẩn (2 khách/phòng. Nếu lẻ sẽ ở 3 khách/phòng)
•    Ăn trọn gói theo chương trình.
•    Thủ tục visa nhập cảnh Trung Quốc nhanh chóng tiện lợi (visa đi theo đoàn)
•    Xe ôtô máy lạnh đời mới theo hành trình thăm quan.
•    HDV tiếng Việt địa phương nhiệt tình đưa đón và phục vụ đoàn tốt
•    Vé tham quan thắng cảnh vào cửa 1 lần;
•    Bảo hiểm du lịch mức đền bù tối đa 100.000.000 vnđ/vụ, đối với khách hàng trên 70 tuổi thì mức bảo hiểm là 50.000.000 vnđ/vụ (chỉ bảo hiểm các tai nạn rủi ro, không bảo hiểm cho các loại bệnh tật).

DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM:

•    Phí hộ chiếu, chi tiêu cá nhân, hành lý quá cước;
•    Đồ uống, chi phí điện thoại, giặt là trong khách sạn
•    Phí phòng đơn, tiền bồi dưỡng cho HDV và lái xe: 5$/ ngày ..
•    Phí tham quan quần thể Olympic, thuế VAT (nếu khách lấy VAT).
•    Vé tham quan các điểm không đề cập trong chương trình

LƯU Ý:

•    Nếu có trẻ em đi cùng phải có giấy khai sinh bản sao công chứng hoặc giấy uỷ quyền nếu không đi cùng bố mẹ.
•    Phụ nữ có thai không được tham gia tour. Nếu Quý khách không thông báo với Công ty, mọi vấn đề phát sinh chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.
•    Kinh phí trên áp dụng cho khách hàng mang quốc tịch Việt nam. Khách mang hộ chiếu nước ngoài, vui lòng kiểm tra lại.
•    Chương trình trên có thể thay đổi về thời gian và lịch trình, nhưng vẫn đảm bảo các điểm thăm quan như trên.
•    Các phần dịch vụ không sử dụng đến mà không báo trước khi đăng ký sẽ không được hoàn lại.
•    Chương trình trên là chương trình du lịch thuần tuý, Quý khách có nhu cầu kết hợp làm việc, đề nghị thông báo rõ khi làm thủ tục đăng ký.
•    Với trường hợp 01 khách tham gia tour trong tình huống bất khả kháng mà không thể ghép phòng với các thành viên còn lại được Quý khách vui lòng chịu phí phụ thu phòng đơn.

•    Chương trình này được hỗ trợ bởi các điểm tham quan mua sắm shopping do công ty du lịch sắp xếp nếu Qúy khách không vào điểm shopping thì vui lòng phụ thu 100$/ người (Nộp trực tiếp cho HDV theo đoàn). Kính mong Quý khách hỗ trợ để chương trình được thành công.
Các điểm shopping bắt buộc: Cửa hàng Trà, đá quý, Thuốc bắc và Tơ lụa.

Xem thêm: tour lệ giang đường bộ

Thư viện ảnh

Lich Trình

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT TOUR BẮC KINH 5 NGÀY 4 ĐÊM : HÀ NỘI - BẮC KINH - VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH - THIÊN AN MÔN - DI HÒA VIÊN - TỬ CẤM THÀNH- THIÊN ĐÀN

 

NGÀY 1: HÀ NỘI - BẮC KINH - THIÊN AN MÔN - CỐ CUNG (ĂN TRƯA/TỐI)
03:00 Xe Ô tô và Hướng dẫn viên đón Quý khách tại điểm hẹn (Nhà Hát Lớn) khởi hành đi sân bay Quốc Tế Nội Bài đáp chuyến bay CA742 (05:45 – 10:25) đi Bắc Kinh. Sau khi đoàn hạ cánh nhập cảnh, xe và HDV đưa quý khách đi ăn trưa. Chiều đoàn bắt đầu tham quan thủ đô Bắc Kinh với những điểm:
-    Quảng Trường Thiên An Môn: Trung tâm chính trị của Bắc Kinh, Quảng trường lớn nhất thế giới, rộng hơn 50 mẫu với Đại Lễ Đường, Lăng Mao Chủ Tịch, Đài Tưởng Niệm các anh hùng liệt sỹ...
-    Thăm quan Cố Cung: Cung điện lớn nhất Thế Giới với 9.999 gian điện nguy nga tráng lệ, nổi tiếng thế giới với hàng trăm bộ phim nói về lịch sử 24 đời vua Trung Hoa đã định đô tại đây.
Quý khách ăn tối -. Sau bữa tối xe đưa đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.
Nghỉ đêm tại khách sạn Bắc Kinh

NGÀY 2: VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH (ĂN SÁNG/TRƯA/TỐI)
Quý khách ăn sáng tại khách sạn, sau đó, xe đưa Quý khách đi thăm:
-    Vạn Lý Trường Thành - một kỳ quan duy nhất của thế giới được nhìn thấy từ mặt trăng, nơi đây đã từng chứng kiến gần 1 triệu lần cảnh mặt trời mọc. Thời gian không làm phôi pha nét đẹp, Vạn lý Trường thành mãi là sự canh giữ bến bờ của cõi vĩnh hằng.
-    Quý khách tham quan Cửa hàng chế tác ngọc Kim Tứ Duy.
Bữa trưa quý khách thưởng thức Lẩu đặc sản của Bắc Kinh.
Quý khách tham quan:
-    Thập Tam Lăng (Định Lăng) - lăng mộ của 13 đời vua triều Minh. Thập Tam Lăng được xây dựng từ năm 1409 cho đến 1644, rộng trên 40 km vuông với tường thành bao bọc dài 40 km. Mỗi lăng mộ toạ lạc trên một gò cao và nối với lăng mộ khác bằng lối đi gọi là "thần đạo". Hai bên thần đạo có hai hàng tượng lính gác, lạc đà, voi, và quái thú bằng đá để canh giữ lăng.
Cổng đá vào lăng xây năm 1540, cao 14 mét, và rộng 19 mét.
-    Quý khách được kiểm tra và tư vấn sức khỏe miễn phí tại nhà thuốc lâu đời Đồng Nhân Đường nổi tiếng Trung Quốc.
Tháng 05 + 06 là mùa Quả Anh Đào chín mọng tại huyện Xương Bình, quý khách được vào tham quan và tự do mua những sản vật địa phương tại Vườn Anh Đào.
Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại khách sạn ở Bắc Kinh

NGÀY 3: DI HÒA VIÊN (ĂN SÁNG/TRƯA/TỐI)
Sau khi dùng bữa sáng tại khách sạn, xe đón đoàn đưa Quý khách đi tham quan:
-    Trung tâm nghiên cứu văn hóa Phong Thủy Bắc Kinh, nơi trưng bày linh vật của Bắc Kinh – Tỳ Hưu
-    Di Hoà Viên - là cung điện Mùa Hè của Từ Hy Thái Hậu với Cung Từ Hy, Tháp Dâng Hương, Hồ Côn Minh, Vạn Thọ Đường, tận mắt chứng kiến sự ăn chơi xa xỉ cuả người phụ nữ nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc.
Ăn trưa. Đoàn khởi hành. Tham quan sân vận Động Tổ Chim – là công trình tiêu biểu của Olympic Bắc Kinh năm 2008 (tham bên ngoài).
Mua sắm tại cửa hàng trúc than.
Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 4: THIÊN ĐÀN (ĂN SÁNG/TRƯA/TỐI)
Sau bữa sáng tại khách sạn. Xe và HDV đón Quý khách đi thăm quan :
Công viên Thiên Đàn – Nơi tế lễ của các vua chúa 02 triều đại Minh Thanh.
Mua sắm tại trung tâm Bảo Thạch Bắc Kinh
Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng.  
Xe đưa quý khách đi mua sắm hàng hóa và quà lưu niệm tại Siêu Thị Tây Đơn một trong những trung tâm thương mại lớn ở Bắc Kinh, nơi đây có đầy đủ các mặt hàng từ cao cấp đến bình dân, Quý khách có thể mua về làm quà cho người thân hoặc Quý khách có thể thăm quan Vương Phủ Tỉnh: Là một khu phố mua sắm, ẩm thực kết hợp vui chơi, giải trí đây là khu phố nổi tiếng đất Kinh Bắc và cũng là khu phố đi bộ hiện đại nổi tiếng nhất thành phố Bắc Kinh.
Dùng bữa tối tại nhà hàng. 22:00 Xe đưa Quý khách ra sân bay  làm thủ tuc đáp chuyến bay CA741 (01:25 – 04:15) về Hà Nội.
Quý khách nghỉ đêm trên máy bay.

NGÀY 5: BẮC KINH - HÀ NỘI
04:15 máy bay hạ cánh, xe đón đoàn về điểm hẹn ban đầu. Chia tay Quý khách kết thúc chương trình và hẹn gặp lại Quý khách trong những hành trình tiếp theo

Giá - Booking (VND)

 Người lớnTrẻ em (2 - 11t)Trẻ em dưới 2t
4,18/895%30%
22,29/995%30%
20/1095%30%

(**Giá có thể thay đổi theo thời điểm**)

Quý khách tham gia chương trình Du Lich Trung Quoc xin liên hệ Mr. Phương 0975699988 - 0435335388

phuonghoangtours@gmail.com để được tư vấn chi tiết.

Yahoo & Skype : easternphoenixgm

 

DỊCH VỤ BAO GỒM:

•    Vé máy bay 2 chặng: Hà Nội – Bắc Kinh – Hà Nội
•    Thuế sân bay quốc tế các nước và an ninh hàng không, phụ phí xăng dầu
•    Khách sạn 3 sao tiêu chuẩn (2 khách/phòng. Nếu lẻ sẽ ở 3 khách/phòng)
•    Ăn trọn gói theo chương trình.
•    Thủ tục visa nhập cảnh Trung Quốc nhanh chóng tiện lợi (visa đi theo đoàn)
•    Xe ôtô máy lạnh đời mới theo hành trình thăm quan.
•    HDV tiếng Việt địa phương nhiệt tình đưa đón và phục vụ đoàn tốt
•    Vé tham quan thắng cảnh vào cửa 1 lần;
•    Bảo hiểm du lịch mức đền bù tối đa 100.000.000 vnđ/vụ, đối với khách hàng trên 70 tuổi thì mức bảo hiểm là 50.000.000 vnđ/vụ (chỉ bảo hiểm các tai nạn rủi ro, không bảo hiểm cho các loại bệnh tật).

DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM:

•    Phí hộ chiếu, chi tiêu cá nhân, hành lý quá cước;
•    Đồ uống, chi phí điện thoại, giặt là trong khách sạn
•    Phí phòng đơn, tiền bồi dưỡng cho HDV và lái xe: 5$/ ngày ..
•    Phí tham quan quần thể Olympic, thuế VAT (nếu khách lấy VAT).
•    Vé tham quan các điểm không đề cập trong chương trình

LƯU Ý:

•    Nếu có trẻ em đi cùng phải có giấy khai sinh bản sao công chứng hoặc giấy uỷ quyền nếu không đi cùng bố mẹ.
•    Phụ nữ có thai không được tham gia tour. Nếu Quý khách không thông báo với Công ty, mọi vấn đề phát sinh chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.
•    Kinh phí trên áp dụng cho khách hàng mang quốc tịch Việt nam. Khách mang hộ chiếu nước ngoài, vui lòng kiểm tra lại.
•    Chương trình trên có thể thay đổi về thời gian và lịch trình, nhưng vẫn đảm bảo các điểm thăm quan như trên.
•    Các phần dịch vụ không sử dụng đến mà không báo trước khi đăng ký sẽ không được hoàn lại.
•    Chương trình trên là chương trình du lịch thuần tuý, Quý khách có nhu cầu kết hợp làm việc, đề nghị thông báo rõ khi làm thủ tục đăng ký.
•    Với trường hợp 01 khách tham gia tour trong tình huống bất khả kháng mà không thể ghép phòng với các thành viên còn lại được Quý khách vui lòng chịu phí phụ thu phòng đơn.

•    Chương trình này được hỗ trợ bởi các điểm tham quan mua sắm shopping do công ty du lịch sắp xếp nếu Qúy khách không vào điểm shopping thì vui lòng phụ thu 100$/ người (Nộp trực tiếp cho HDV theo đoàn). Kính mong Quý khách hỗ trợ để chương trình được thành công.
Các điểm shopping bắt buộc: Cửa hàng Trà, đá quý, Thuốc bắc và Tơ lụa.

Xem thêm: tour lệ giang đường bộ

Thư viện ảnh

Khách hàng tiêu biểu

 			
Giao diện mới
văn phòng phẩm, công ty văn phòng phẩm, văn phòng phẩm hà nội