Lịch khởi hành

Tin tức & Sự kiện

  Khám phá nghề hái nhụy hoa đắt ở Tây Ban Nha...
  Tới ngôi nhà nơi Hitler được sinh ra ở Áo là ...
 Những bí mật của người dân Phần Lan, Phần Lan là...
    Tham quan ngọn tháp đảo ngược dưới lòng đất ở...
Tới Hòn đảo Mont Saint Michel đặc biệt ở Pháp là...
  Cùng khám phá những điều thú vị về đất nước...
  Hãy cùng chúng tôi tham quan những khách sạn...

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Phương 0975.699.988Chat with me
Ms. Nhung 098.75.242.75Chat with me

Bạn đang ở đây

Tiếng Việt

Tour du lịch Tây Tạng 8 ngày 7 đêm , khám phá từ miền đông sang miền tây của vùng đất huyền bí Tây Tạng. Nơi chứa đựng những cảnh sắc tuyệt mĩ của thiên nhiên, Nơi linh thiêng muốn một lần trong đời được đặt chân tới. 

 

Tiếng Việt

Giá - Booking (VND)

Khám phá tour du lịch Cam Túc Thanh Hải - Cung đường hút hồn "kẻ sống ảo" hành trình 8 ngày chỉ với 27,900,000 vnđ. Khởi hành hàng tháng 23/4; 21/5; 18/6/2019.

Tiếng Việt

Giá - Booking (VND)

Cùng Phuonghoangtours Du lịch Côn Minh - Đại Lý - Lệ Giang - Shangrila trọn vẹn 8 ngày. Hành trình khám phá những địa điểm ấn tượng nhất vùng đất Vân Nam xinh đẹp

Tiếng Việt

Giá - Booking (VND)

Chinh phục con đường tơ lụa huyền thoại trong hành trình tour du lịch Tây An Cam Túc 8 ngày 7 đêm. Bao trọn những điểm đến ấn tượng của thiên nhiên gắn liền với dòng thời gian lịch sử và con người Trung Hoa

Tiếng Việt

Giá - Booking (VND)

Tour du lịch Lào, du lịch lào giá rẻ, du lịch Lào-Thai Lan-Campuchia với du lịch Phượng Hoàng.

Tiếng Việt

Giá - Booking (VND)

Xin được trích dẫn lại cảm xúc của một du khách đã đi Du lich Lao:

Tiếng Việt

Giá - Booking (VND)

Đồng Bằng Sông Cửu Long - vùng đất có những ruộng lúa vàng óng nặng trĩu hạt, được tô điểm bằng những cánh cò bay thong dong trong những buổi chiều tà. Một chuyến đi hòa mình cùng thiên nhiên thanh bình, cùng làm bạn với những người con Nam Bộ quý khách sẽ cùng tìm hiểu và khám phá nền văn hóa miệt vườn, văn minh sông nước - một nền văn hóa, văn minh riêng biệt của những người con Nam Bộ.

Tiếng Việt

Giá - Booking (VND)

Tour du lịch Nga 8 ngày 7 đêm khám phá 2 thành phố lâu đời bậc nhất nước Nga : Moscow và Saint Peterburg. Nơi đây gắn với nhiều lịch sử cùng với cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ. Với lối kiến trúc cổ xưa của Châu Âu cùng với những di tích không nơi đâu có được.

Tiếng Việt

Giá - Booking (VND)

  • Du lịch Nam Phi để tận hưởng khoảnh khắc đặt chân lên mũi Hảo Vọng (Cape of Good Hope), địa danh nổi tiếng trong lịch sử hàng hải, là quê hương của truyền thuyết về con tàu “Người Hà Lan bay”. Chương trình tham quan, khám phá các điểm đến của Nam Phi như: Capetown - Pretoria - khu nghỉ dưỡng Sun City -  vườn quốc gia Pilanesburg - Johannesburg - Gold Reef City.
Tiếng Việt

Giá - Booking (VND)

New Zealand nằm tại Nam Thái Bình Dương, cách miền Đông nước Úc ba giờ bay, từ hướng Đông có các chuyến bay qua đêm đến miền Tây nước Mỹ và có các chuyến bay trực tiếp kéo dài từ 10 - 12 giờ từ các nước thuộc khu vực vành đai Thái Bình Dương.

Tiếng Việt

Giá - Booking (VND)

Trang

Khách hàng tiêu biểu

 			
Giao diện mới
văn phòng phẩm, công ty văn phòng phẩm, văn phòng phẩm hà nội