Lịch khởi hành

Tin tức & Sự kiện

  Khám phá nghề hái nhụy hoa đắt ở Tây Ban Nha...
  Tới ngôi nhà nơi Hitler được sinh ra ở Áo là ...
 Những bí mật của người dân Phần Lan, Phần Lan là...
    Tham quan ngọn tháp đảo ngược dưới lòng đất ở...
Tới Hòn đảo Mont Saint Michel đặc biệt ở Pháp là...
  Cùng khám phá những điều thú vị về đất nước...
  Hãy cùng chúng tôi tham quan những khách sạn...

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Phương 0975.699.988Chat with me
Ms. Nhung 098.75.242.75Chat with me

Bạn đang ở đây

Tiếng Việt

Mở bán chương trình tour du lịch Đảo Bali bay thẳng hàng không Vietjet Air khởi hành Thứ 4 và Thứ 7 hàng tuần giá chỉ từ 9.990.000vnđ/Người. Đây là tin vui lớn nhất trong năm 2020, Thiên đường đảo Bali nay đã tiến gần hơn với những Du khách yêu du lịch

 

Tiếng Việt

Giá - Booking (VND)

Tour du lịch Nhật Bản 4 ngày 3 đêm đưa bạn tới xứ sở Phù Tang, đất nước mặt trời mọc. ngắm sắc hoa anh đào ngợp trời trong tiết trời Xuân sang. Đến Tokyo bạn sẽ được ghé thăm Đền Thờ Asakura Kannon, tháp truyền hình Tokyo Sky Tree, Cung điện Hoàng Gia,...

Tiếng Việt

Giá - Booking (VND)

Mở bán chương trình tour du lịch Đảo Bali bay thẳng hàng không Vietjet Air khởi hành Thứ 5 hàng tuần giá chỉ từ 10.990.000vnđ/Người. Đây là tin vui lớn nhất trong năm 2020, Thiên đường đảo Bali nay đã tiến gần hơn với những Du khách yêu du lịch

 

Tiếng Việt

Giá - Booking (VND)

Tour du lịch Trùng Khánh Thành Đô bay Southern Airlines hành trình 4 ngày đang là điểm đến được nhiều khách hàng tìm kiếm trong những năm tới.

Tiếng Việt

Giá - Booking (VND)

HỘI CHỢ CANTON FAIR LẦN THỨ 125

Hội chợ Canton Fair với tên chính thức là Hội chợ xuất nhập khẩu Trung Quốc (China Import and Export Fair) được tổ chức 1 năm 2 lần vào tháng 04 và tháng 10. Hội chợ Canton Fair 125 được tổ chức vào tháng 04 năm 2019 với sự tham dự của hơn 20.000 doanh nghiệp là các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực.

Lợi ích của việc tham gia Hội chợ Quảng Châu :

-          Gặp gỡ được nhiều đối tác doanh nghiệp cung cấp sản phẩm.

Tiếng Việt

Giá - Booking (VND)

HỘI CHỢ CANTON FAIR LẦN THỨ 124

Tiếng Việt

Giá - Booking (VND)

   Du Lịch Trung Quốc đường bay thẳng Trương Gia Giới - Phượng Hoàng cổ trấn 4N3Đ trọn gói chỉ từ 10,690,000Đ.

Tiếng Việt

Giá - Booking (VND)

Du lịch Myanmar - Khám phá miền đất Phật. Ngắm hoàng hôn với Kinh khí cầu ở Bagan. Đất nước Myanmar (hay Miến Điện, Burma) là vùng đất linh thiêng của Phật giáo. Quý khách có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh những ngôi chùa vàng, các vị sư áo đỏ và những tu viện cổ kính trên khắp đất nước.

Tiếng Việt

Giá - Booking (VND)

Du lịch Myanmar 4N3Đ - Khám phá xứ chùa Vàng. Đất nước Myanmar (hay Miến Điện, Burma) là vùng đất linh thiêng của Phật giáo. Quý khách có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh những ngôi chùa vàng, các vị sư áo đỏ và những tu viện cổ kính trên khắp đất nước.

Tiếng Việt

Giá - Booking (VND)

Mỗi vùng đất, mỗi con đường trên đất Campuchia đều mang trong mình những câu truyện truyền thuyết li kỳ và rất bí ẩn. Chính vì vậy đất nước chùa tháp có vô số những địa danh hấp dẫn khách du lịch. Bạn sẽ không tránh khỏi kinh ngạc trước sự tráng lệ của Hoàng Cung ở Phnôm Pênh với Chùa Vàng chùa Bạc nổi tiếng, hay thán phục trước trước vẻ đẹp hoàng hôn trên bờ biển thành phố Sihanouk Ville.

Tiếng Việt

Giá - Booking (VND)

Trang

Khách hàng tiêu biểu

 			
Giao diện mới
văn phòng phẩm, công ty văn phòng phẩm, văn phòng phẩm hà nội