Lịch khởi hành

Tin tức & Sự kiện

Tham gia tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn là địa...
Nếu ai đnag có ý định Du lịch Phượng Hoàng Cổ...
Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn với cảnh sắc hữu...
Sau đây Phượng hoàng tour xin chia se kinh nghiệm...
Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn là tên một cổ trấn...

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Phương 0975.699.988Chat with me
Ms. Lan Anh 0869.788.249Chat with me
Ms Thảo 0869.788.628Chat with me
Ms Hiền 0869.787.770Chat with me
Ms Hoa 0866.688.905Chat with me
Mr Đức 0869.788.169Chat with me
Ms. Hằng 0869.788.348Chat with me
Ms. Nhung 098.75.242.75Chat with me

Bạn đang ở đây

Những lễ hội độc đáo ở Nhật Bản vào mùa hè?

Nước Nhật không chỉ nóng hơn về nhiệt độ mà sự rộn ràng của con người cũng hiến mùa hè nơi đây náo nhiệt hơn hẳn. Những lẽ hội có quy mô lớn với sự hội tụ của nhiều người trong những màn biểu diễn đậm tính văn hóa truyền thống như múa dân gian hay khiêu vũ “Bon Odori” là những ấn tượng bạn có thể được bắt gặp khi tìm về với mảnh đất này trong cái nắng hạ chói chang.

Những Lễ hội và Sự kiện diễn ra vào mùa Hè:

Giữa tháng 6: Lễ hội Sanno của Đền Hie ở Tokyo, lễ hội là một cuộc diễu hành hoành tráng của đền thờ di động qua các con đường sầm uất nhất quận Akasaka.

Thứ bảy tuần thứ 2 của tháng 6: Lễ hội Chagu-chagu Umakko còn được biết đến với tên gọi Lễ hội của những chú ngựa tại Morioka. Tại lễ hội này bạn sẽ được chiêm ngưỡng màn biểu diễn của đoàn ngựa được hóa trang sặc sỡ nhiều màu sắc cực bắt mắt.

 

Những lễ hội vào mùa hè tại Nhật

 

Những chú ngựa được hóa trang màu sắc rực rỡ trong Lễ hội Chagu-chagu Umakko

Ngày 7 tháng 7: Lễ hội Tanabata hay còn gọi là Lễ hội Ngôi sao ở khắp Nhật Bản.

Giữa tháng 7 (15 ngày): Thi đấu Sumo lần 4 ở Nagoya.

Ngày 13-15 tháng 7 (hoặc tháng 8 ở một số nơi): Lễ hội Bon Festival, đây là lễ hội có quy mô trên cả nước thu hút lượng lớn du khách tìm về với tour du lịch Nhật Bản. Nghi lễ tôn giáo của lễ hội nhằm mục đích tưởng nhớ tới những người đã khuất. Các điệu múa dân gian Bon Odori như là màn trình diễn để an ủi linh hồn họ.

Ngày 14 tháng 7: Được tổ chức tại đền Nachi Himatsuri lễ hội Lửa ở Nachi-Katsuura là màn diễu hành bởi các linh mục mặc áo choàng trắng cầm 12 ngọn đuốc khổng lồ.

Ngày 1-15 tháng 7: Lễ hội Hakata Gion Yamakasa diễn ra tại đỉnh núi Fukuoka vào rằm tháng 7 với màn diễu hành của những cỗ xe rước khổng lồ.

Ngày 1-31 tháng 7: Lễ hội Gion là lễ hội lớn nhất Nhật cố đô Kyoto. Lễ hội là màn rước xe cực lớn với sự trang hoàng sặc sỡ được diễu hành qua các con phố chính của thành phố này.

 

Những lễ hội vào mùa hè tại Nhật

 

Cảnh náo nhiệt trong Lễ hội Gion ở Kyoto

Thứ bảy cuối cùng của tháng 7: Lễ hội Pháo hoa trên Sông Sumida ở Tokyo.

Tháng 7 hoặc tháng 8: Lễ hội Âm nhạc Kangensai được tổ chức tại Đền Itsukusima tại Hiroshima, có dàn nhạc và nhảy múa.

Ngày 24 hoặc 25 tháng 7: Lễ hội Tenjin của Đền Temmangu ở Osaka với màn diễu hành của các tàu thuyền chở đền thờ trên Sông Okawa.

Ngày 1-7 tháng 8: Lễ hội Nebuta Matsuri ở Aomori (ngày 2-7 tháng 8) và Lễ hội Nebuta Matsuri ở Hirosaki (ngày 1-7 tháng 8) là cuộc diễu hành của những chiếc lồng đèn được thắp sáng với mục đich mô phỏng những nhân vật lịch sử hoặc huyền thoại.

 

Những lễ hội vào mùa hè tại Nhật

 

Lễ hội Nebuta Matsuri ở Aomori

Ngày 3-6 tháng 8: Lễ hội Kanto Matsuri ở Akita là lễ hội với màn diễu hành bao gồm những chàng trai trẻ giữ thăng bằng bằng những thân cây tre dài phía trên là gắn những đèn lồng thắp sáng rự rỡ.

Ngày 5-7 tháng 8: Lễ hội Múa Hanagasa Matsuri ở Yamagata với đoàn diễu hành gồm 10.000 vũ công cùng đội nón rơm truyền thống có trang trí hoa nhân tạo đầy màu sắc tham gia điệu nhảy này.

Ngày 12-15 tháng 8: Lễ hội Khiêu vũ Awa Odori ở Tokushima, vào thời điểm diễn ra lễ hội này toàn bộ thành phố này sẽ vang lên những âm thanh ca hát và nhảy múa náo nhiệt cả ngày lẫn đêm.

Ngày 16 tháng 8: Lễ hội Daimonji Bonfire được tổ chức trên những ngọn đồi với tầm nhìn thẳng ra Kyoto.

 

Nếu bạn đang có kế hoạch đi du lịch Nhật Bản mà chưa biết hành trình nên đi như thế nào hoặc chưa biết đặt tour du lịch Nhật Bản ở đâu cho tin tưởng thì hãy tham khảo chùm tour du lịch Nhật Bản này nhé. Phuonghoangtour tự hào là đơn vị lữ hành tour trong nước và quốc tế uy tín ở Việt Nam

Mọi thông tin liên hệ hotline để được tư vấn miễn phí.

Khách hàng tiêu biểu