Lịch khởi hành

Tin tức & Sự kiện

  Khám phá nghề hái nhụy hoa đắt ở Tây Ban Nha...
  Tới ngôi nhà nơi Hitler được sinh ra ở Áo là ...
 Những bí mật của người dân Phần Lan, Phần Lan là...
    Tham quan ngọn tháp đảo ngược dưới lòng đất ở...
Tới Hòn đảo Mont Saint Michel đặc biệt ở Pháp là...
  Cùng khám phá những điều thú vị về đất nước...
  Hãy cùng chúng tôi tham quan những khách sạn...

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Phương 0975.699.988Chat with me
Ms. Nhung 098.75.242.75Chat with me

Bạn đang ở đây

Thời gian: 
10 ngày 9 đêm
Phương tiện đi lại: 
Máy bay + Tàu cao tốc
Giá: 
0 VNĐ
Ngày khởi hành: 
24,28/3;11/4

Du lịch Nam Tân Cương, khám phá phía Nam Tân Cương hành trình 10 ngày 9 đêm. Gắn liền với di tích lịch sử Con đường tơ lụa huyền thoại, với thung lũng hoa mơ trải dài trên những sườn đồi ở Y Lê. 

Tân Cương luôn được coi là một trong những điểm nóng du lịch của Trung Quốc có lẽ bởi nơi đây chính là cửa ngõ phía tây của quốc gia đông dân nhất thế giới này trên con đường giao thương vào Trung Á. Không chỉ nổi tiếng là một trong năm khu tự trị ở Trung Quốc, Tân Cương còn là nơi hội tụ những nét văn hóa độc đáo cùng những điểm thưởng ngoạn bậc nhất Á châu.
Tân Cương có nghĩa là "biên cương mới" tên chính thức là Khu tự trị Ngô Nhĩ Tân Cương là một khu vực tự trị của Trung Quốc có diện tích lên tới 1,6 triệu km². Tân Cương được phân thành Bắc Cương và Nam Cương, thủ phủ của Tân cương là Urumqi, là vùng đất của dân tộc Duy Ngô Nhĩ chủ yếu tập trung ở Nam Cương, mang đậm bản sắc dân tộc còn Bắc Cương chủ yếu là du mục, và cũng là nơi có nhiều thắng cảnh tuyệt mỹ…

 

 

CÁC ĐIỂM ĐẾN ĐẶC SẮC TRONG HÀNH TRÌNH PHÍA NAM TÂN CƯƠNG

1/ HỒ THIÊN TRÌ

Nằm trong dãy núi Thiên Sơn, là một trong những hồ nước đẹp nhất Trung Quốc và nổi tiếng khắp thế giới. Ngoài mặt nước trong xanh phẳng lặng, quý khách còn thấy được cảnh tượng rừng cây, đồng cỏ và núi tuyết.

 

2/ THÀNH CỔ GIAO HÀ

Hệ thống pháo đài nằm trên đỉnh một vách đá dốc đứng, trên một cao nguyên có hình dáng như chiếc lá. Đây cũng chính là một địa điểm quan trọng dọc theo Con Đường Tơ Lụa cổ xưa. Người dân bản địa gọi thành cổ là “Duy Nhĩ Hòa đồ” nghĩa là “tòa thành dựng đứng” hay “tòa thành xây trên vùng đất cao”. Người Hán gọi là Giao Hà vì thành nằm ở trong khu vực giao nhau của sông.

 

 

3/HỎA DIỆM SƠN

Địa danh xuất hiện trong chuyện Tây Du Ký - là một vùng đồi sa thạch màu đỏ cằn cỗi và bị xói mòn thuộc dãy Thiên Sơn, Tân Cương, Trung Quốc. Hỏa Diệm Sơn nằm gần rìa phía bắc của sa mạc Taklamakan và ở phía đông của thành phố Turpan. Ngoài ra, cái tên Hỏa Diệm Sơn được bắt nguồn từ tiểu thuyết Tây Du Ký của nhà văn thời Ngô Thừa Ân. Tác phẩm nói về hành trình sang Ấn Độ lấy kinh của nhà sư Đường Tam Tạng (Huyền Trang) hay còn gọi là Đường Tăng. Hỏa Diệm Sơn cũng là một trong những địa danh mà thầy trò Đương Tăng đã đi qua và khi đó họ đã phải tìm cách để đi qua một bức tường lửa trong cuộc hành hương đến Ấn Độ..

 

 

4/THÀNH CỔ CAO XƯƠNG

Tòa thành cổ trên Con đường tơ lụa được biết đến là nơi Đường Tam Tạng, trên đường sang Ấn Độ đã dừng chân thuyết giảng Phật Pháp theo lời mời của Quốc Vương Cao Xương Khúc Văn Thái. Cùng với Thành cổ Giao Hà, Thành Cổ Cao Xương được công nhận là di sản văn hoá thế giới.

 

 

5/HỒ SAYRAM

Nổi tiếng là hòn ngọc của Con đường tơ lụa , là hồ trên núi lớn nhất ở Tân Cương. Nó nằm khoảng 90 km (56 dặm) về phía tây nam Tân Cương.. Trong tiếng Mông Cổ, Sayram có nghĩa là 'một hồ nước trên sườn núi'. Trong Kazak , Sayram có nghĩa là 'phước lành'. Hồ rộn khoảng 20 km (12 dặm) dài từ đông sang tây, rộng 30 km từ bắc xuống nam. Nó có diện tích khoảng 454 km vuông (khoảng 175 dặm vuông), và có độ cao 2073 mét (6.800 feet). Hồ Sayram là một chốn thần tiên với phong cảnh thiên nhiên tuyệt vời. Nó giống như một viên ngọc lục bảo rực rỡ được khảm trong lưu vực được bao quanh bởi núi Tianshan. Nước của nó rất tinh khiết và trong. Cây bách và cây tuyết tùng hưng thịnh bao phủ toàn bộ dãy núi. Những ngôi nhà nằm rải rác dưới chân núi. Ngựa và cừu trên sườn núi. Thật là một bức tranh sống động và lộng lẫy

 

 

6/THUNG LŨNG Y LÊ

Nơi đây là một rừng hoa mơ lớn nhất của thời trung cổ để lại, rộng hơn 30 nghìn mẫu, thông thường giữa tháng 4 hàng năm, hoa mơ sẽ dần dần nở ra. Chúng ta sẽ trải qua một ngày đầy cảm giác, nơi chúng ta sẽ tận hưởng một trong những cảnh tượng hoa mùa xuân đáng chú ý nhất trên thế giới nơi bạn tìm thấy hàng ngàn cây đào, mơ nở rộ vào mùa xuân trên một không gian hơn 2.000 ha. 

 

 

7/KHU DU LỊCH PHONG TỤC TẬP QUÁN DÂN TỘC NGÔ DUY NHĨ

Người Uyghur mang trong mình dòng máu pha trộn giữa đại chủng Á và đại chủng Âu. Tổ tiên của họ là người Hồi Hột từng là một thế lực đáng kể ở phía bắc Trung Quốc từ thời Đường tới thời Tống. Tôn giáo chính hiện nay của họ là Hồi giáo. Người Uyghur giỏi sản xuất nông nghiệp, làm đồ thủ công và buôn bán. 

 

 

8/HỒ KARAKUL

Một trong những thắng cảnh tuyệt vời nhất của điểm cực Tây của Trung Quốc, tiếp giáp với Tajikistan. Nằm trên cao nguyên Pamir, ở độ cao đặc biệt với hơn 3.000 mét so với mực nước biển, hồ Karakul trong vắt in bóng những ngọn núi xung quanh như một tấm gương khổng lồ. Khu vực này còn là nơi tập trung của 140.000 người thuộc tộc Kyrgyz, vốn là những người dân gốc Thổ Nhĩ Kỳ từ Kyrgyzstan di cư tới Trung Quốc từ nhiều năm về trước.

 

 

9/ KHU CHỢ GRAND BAZAAR

- Khu chợ Grand Bazaar - “phiên chợ Ba Tư” có từ hàng nghìn năm trước. Đến với phiên chợ, quý khách sẽ có trải nghiệm như là những thương nhân đang buôn bán,trao đổi hàng hóa trên Con Đường Tơ Lụa trước đây.  Ngày nay, khu chợ đông đúc, rộng lớn có diện tích 100.000m2, tập trung hầu hết các sản vật nổi tiếng của Tân Cương cũng như hội tụ các hoạt động văn hóa mang đậm bản sắc vùng Trung Á.

Lich Trình

LỊCH TRÌNH DU LỊCH NAM TÂN CƯƠNG : URUMQI - TURPAN - YINING - KASHGAR 10 NGÀY 9 ĐÊM

NGÀY 01: HÀ NỘI – URUMQI (Ô LỖ MỘC TỀ) (ĂN TRƯA/TỐI TRÊN MÁY BAY)

SÁNG - TỐI 06h30’: Xe đón đòan tại điểm hẹn đưa ra sân bay đáp chuyến bay đi Tân Cương, quá cảnh tại Changsha/Quảng Châu. Các chuyến bay CZ8360 (09h15 – 12h10) và CZ6890 (18h35 – 23h30) Đến Tân Cương, xe đón đoàn về Khách sạn nhận phòng nghỉ khách sạn tại Urumqi

NGÀY 02: Ô LỖ MỘC TỀ – HỒ THIÊN TRÌ – TURPAN(THỔ LỖ PHIÊN) (ĂN SÁNG/TRƯA/TỐI)

SÁNG Sau khi ăn sáng tại khách sạn, Xe và HDV đưa Quý khách đi Hồ Thiên Trì ( 95km – 1h50’). Đoàn tham quan:
- Hồ Thiên Trì – trong dãy núi Thiên Sơn, là một trong những hồ nước đẹp nhất Trung Quốc và nổi tiếng khắp thế giới. Ngoài mặt nước trong xanh phẳng lặng, quý khách còn thấy được cảnh tượng rừng cây, đồng cỏ và núi tuyết.
CHIỀU Sau khi ăn trưa, Đoàn di chuyển từ Urumqi đi Turpan ( Thổ Lỗ Phiên) (3h – 190km) theo tuyến đường cao tốc.
TỐI Ăn tối và nghỉ đêm khách sạn tại Turpan

 

NGÀY 03: TURPAN(THỔ LỖ PHIÊN) (ĂN SÁNG/TRƯA/TỐI)

SÁNG Sau khi ăn sáng tại khách sạn, Đoàn tham quan:
- Thành cổ Giao Hà : hệ thống pháo đài nằm trên đỉnh một vách đá dốc đứng, trên một cao nguyên có hình dáng như chiếc lá. Đây cũng chính là một địa điểm quan trọng dọc theo Con Đường Tơ Lụa cổ xưa. Người dân bản địa gọi thành cổ là “Duy Nhĩ Hòa đồ” nghĩa là “tòa thành dựng đứng” hay “tòa thành xây trên vùng đất cao”. Người Hán gọi là Giao Hà vì thành nằm ở trong khu vực giao nhau của sông.
CHIỀU Ăn trưa tại nhà hàng. Đoàn tiếp tục thăm quan
- Hỏa Diệm Sơn - (địa danh xuất hiện trong chuyện Tây Du Ký) - là một vùng đồi sa thạch màu đỏ cằn cỗi và bị xói mòn thuộc dãy Thiên Sơn, Tân Cương, Trung Quốc. Hỏa Diệm Sơn nằm gần rìa phía bắc của sa mạc Taklamakan và ở phía đông của thành phố Turpan. Ngoài ra, cái tên Hỏa Diệm Sơn được bắt nguồn từ tiểu thuyết Tây Du Ký của nhà văn thời Ngô Thừa Ân. Tác phẩm nói về hành trình sang Ấn Độ lấy kinh của nhà sư Đường Tam Tạng (Huyền Trang) hay còn gọi là Đường Tăng. Hỏa Diệm Sơn cũng là một trong những địa danh mà thầy trò Đương Tăng đã đi qua và khi đó họ đã phải tìm cách để đi qua một bức tường lửa trong cuộc hành hương đến Ấn Độ..
TỐI Ăn tối và nghỉ đêm khách sạn tại Turpan

 

NGÀY 04: TURPAN (THỔ LỒ PHIÊN) – URUMQI (Ô LỖ MỘC TỀ) (ĂN SÁNG/TRƯA/TỐI)

SÁNG Ăn sáng tại khách sạn. HDV đưa đoàn đi tham quan
- Thành cổ Cao Xương – tòa thành cổ trên Con đường tơ lụa được biết đến là nơi Đường Tam Tạng, trên đường sang Ấn Độ đã dừng chân thuyết giảng Phật Pháp theo lời mời của Quốc Vương Cao Xương Khúc Văn Thái. Cùng với Thành cổ Giao Hà, Thành Cổ Cao Xương được công nhận là di sản văn hoá thế giới.
CHIỀU Ăn trưa tại nhà hàng. Đoàn tiếp tục tham quan:
- Viếng thăm nhà dân tộc Duy Ngô Nhĩ: Thưởng thức hoa quả đặc sắc của Tân Cương. Turpan một khu vực nổi tiếng về trồng nho, và hoa.
- Thăm thung lũng Nho ( Nếu đúng mùa và còn thời gian)
Chiều khách khởi hành về Urumqi ( Ô Lỗ Mộc Tề)
TỐI Ăn tối và nghỉ đêm khách sạn tại Urumqi. Du khách có thể tự do khám phá chợ đêm Nhị Đạo Kiều

NGÀY 05: URUMQI (Ô LỖ MỘC TỀ) – YNING (THUNG LŨNG Y LÊ) (ĂN SÁNG/TRƯA TRÊN TÀU/TỐI)

SÁNG Ăn sáng tại khách sạn. Xe và Hướng Dẫn Viên đưa đoàn ra ga tàu đáp chuyến tàu đi Yining C8741 (08h40 – 13h27)
CHIỀU Ăn trưa trên tàu. Đến Yining, Xe và HDV đưa đoàn đi tham quan
- Hồ Sayram – nổi tiếng là hòn ngọc của Con đường tơ lụa , là hồ trên núi lớn nhất ở Tân Cương. Nó nằm khoảng 90 km (56 dặm) về phía tây nam Tân Cương.. Trong tiếng Mông Cổ, Sayram có nghĩa là 'một hồ nước trên sườn núi'. Trong Kazak , Sayram có nghĩa là 'phước lành'. Hồ rộn khoảng 20 km (12 dặm) dài từ đông sang tây, rộng 30 km từ bắc xuống nam. Nó có diện tích khoảng 454 km vuông (khoảng 175 dặm vuông), và có độ cao 2073 mét (6.800 feet). Hồ Sayram là một chốn thần tiên với phong cảnh thiên nhiên tuyệt vời. Nó giống như một viên ngọc lục bảo rực rỡ được khảm trong lưu vực được bao quanh bởi núi Tianshan. Nước của nó rất tinh khiết và trong. Cây bách và cây tuyết tùng hưng thịnh bao phủ toàn bộ dãy núi. Những ngôi nhà nằm rải rác dưới chân núi. Ngựa và cừu trên sườn núi. Thật là một bức tranh sống động và lộng lẫy
TỐI Ăn tối và nghỉ đêm khách sạn tại Yining

 

NGÀY 06: YINING – THUNG LŨNG HOA (TÂN NGUYÊN) (ĂN SÁNG/TRƯA/TỐI)

SÁNG Sau bữa sáng, đoàn khởi hành đi huyện Tân Nguyên (160km – 2h30’). Đoàn tham quan:
- Thung lũng hoa mơ, hoa đào – nơi đây là một rừng hoa mơ lớn nhất của thời trung cổ để lại, rộng hơn 30 nghìn mẫu, thông thường giữa tháng 4 hàng năm, hoa mơ sẽ dần dần nở ra. Chúng ta sẽ trải qua một ngày đầy cảm giác, nơi chúng ta sẽ tận hưởng một trong những cảnh tượng hoa mùa xuân đáng chú ý nhất trên thế giới nơi bạn tìm thấy hàng ngàn cây đào, mơ nở rộ vào mùa xuân trên một không gian hơn 2.000 ha.
- Tham quan "Đồng cỏ trên không" vì những thảo nguyên trên cao và những vùng đất đồng cỏ nơi dường như trải dài đến tận chân trời nối liền mặt đất và bầu trời.
CHIỀU Ăn trưa tại nhà hàng. Chiều đoàn tiếp tục tham quan thung lũng Yining
TỐI Sau bữa tối, đoàn về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi tại Tân Nguyên

NGÀY 07: TÂN NGUYÊN – YINING – KASHGAR(KHÁCH THẬP ĐỊA) (ĂN SÁNG/TRƯA/TỐI)

SÁNG Ăn sáng tại nhà hàng, Đoàn khởi hành về Yining (2h30’). Đoàn tham quan:
- Khu du lịch phong tục tập quán dân tộc Uygur Kazanqi (Ngô Duy Nhĩ) – Người Uyghur mang trong mình dòng máu pha trộn giữa đại chủng Á và đại chủng Âu. Tổ tiên của họ là người Hồi Hột từng là một thế lực đáng kể ở phía bắc Trung Quốc từ thời Đường tới thời Tống. Tôn giáo chính hiện nay của họ là Hồi giáo. Người Uyghur giỏi sản xuất nông nghiệp, làm đồ thủ công và buôn bán.
CHIỀU Ăn trưa tại nhà hàng, Chiều đoàn tự do tham quan phố huyện Yining.
14h15 Xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay đi Kashgar lúc CZ6836 17h40 – 19h25. Đến sân bay Kashgar đưa đoàn đi ăn tối
TỐI Ăn tối và nghỉ đêm khách sạn tại Kashgar

 

NGÀY 08: KASHGAR – HỒ KARAKUL – KASHGAR (ĂN SÁNG/TRƯA/TỐI)

SÁNG Sau bữa sáng tại khách sạn. Đoàn di chuyển đi tham quan hồ Karakul (190km – 3h):
- Hồ Karakul – một một trong những thắng cảnh tuyệt vời nhất của điểm cực Tây của Trung Quốc, tiếp giáp với Tajikistan. Nằm trên cao nguyên Pamir, ở độ cao đặc biệt với hơn 3.000 mét so với mực nước biển, hồ Karakul trong vắt in bóng những ngọn núi xung quanh như một tấm gương khổng lồ. Khu vực này còn là nơi tập trung của 140.000 người thuộc tộc Kyrgyz, vốn là những người dân gốc Thổ Nhĩ Kỳ từ Kyrgyzstan di cư tới Trung Quốc từ nhiều năm về trước.
CHIỀU Ăn trưa tại nhà hàng. Quý khách tự do dạo chơi, chiêm ngưỡng vẻ đẹp huyền ảo của hồ Karakul , trải nghiệm chụp ảnh hiện tượng phong cảnh phản chiếu hoàn hảo như gương trên mặt hồ (tùy thời tiết).
Chiều đoàn khởi hành về Kashgar. Dọc đường, ngắm phong cảnh ngoạn mục của tuyến đường cao tốc
TỐI Ăn tối và nghỉ đêm khách sạn tại Kashgar

 

NGÀY 9: KASHGAR – URUMQI (ĂN SÁNG/TRƯA/TỐI)

SÁNG Ăn sáng tại khách sạn. Đoàn đi tham quan:
- Lăng Apak Khoja - cách Kashgar 5km về phía Tây Bắc, là khu lăng mộ lớn nhất Trung Quốc của dòng họ Apak Khoja (A Bá Hòa Trác), thống trị khu vực Kashgar trước đây. Lăng đồng thời là một công trình tiêu biểu cho kiến trúc đạo Hồi và được xem là nơi chôn cất công chúa Hàm Hương (Hương Phi của vua Càn Long) trong lịch sử.
- Khu phố cổ của người Duy Ngô Nhĩ, chụp ảnh bên những ngôi nhà và những góc phố nhỏ nhắn, bình yên tại nơi cực tây của Trung Quốc.
CHIỀU Ăn trưa tại nhà hàng. Đoàn di chuyển ra sân bay đáp chuyến bay về Thủ phủ Urumqi lúc MU5634 16h10 – 18h00.
TỐI Ăn tối và nghỉ đêm khách sạn tại Kashgar. Quý khách tự do tản bộ tại khu vực Nhị Đạo Kiều, thưởng thức bữa tối với ẩm thực địa phương.

 

NGÀY 10: URUMQI – HÀ NỘI (ĂN SÁNG/TRƯA/TỐI)

SÁNG Ăn sáng tại khách sạn. Đoàn tham quan:
- Urumqi (Ô Lỗ Mộc Tề), thủ phủ của Tân Cương với khu chợ Grand Bazaar - “phiên chợ Ba Tư” có từ hàng nghìn năm trước. Đến với phiên chợ, quý khách sẽ có trải nghiệm như là những thương nhân đang buôn bán,trao đổi hàng hóa trên Con Đường Tơ Lụa trước đây. Ngày nay, khu chợ đông đúc, rộng lớn có diện tích 100.000m2, tập trung hầu hết các sản vật nổi tiếng của Tân Cương cũng như hội tụ các hoạt động văn hóa mang đậm bản sắc vùng Trung Á.
CHIỀU Ăn trưa xong, đoàn ra sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay về Hà Nội trên các chuyến bay CZ6885 14h45 – 20h00 và CZ371 22h05 – 23h15 ( quá cảnh ở Quảng Châu)
Về đến sân bay Nội Bài, HDV đưa Quý khách về điểm hẹn, chia tay Quý khách, kết thúc chuyến tham quan tour du lịch Nam Tân Cương 10 ngày 9 đêm

Giá - Booking (VND)

 Người lớn
24,28/3/2020
11/4

 (**Giá có thể thay đổi theo thời điểm**)

Quý khách tham gia chương trình Du Lich Trung Quoc xin liên hệ Mr. Phương 0975699988 - 0435335388

Email: phuonghoangtours@gmail.com để được tư vấn chi tiết.

  Yahoo & Skype : easternphoenixgm

 

DỊCH VỤ BAO GỒM

- Vé máy bay theo hành trình Hà Nội – Tân Cương transit ở Changsha/Quảng Châu
- Vé máy bay nội địa Yining – Kashgar // Kashgar - Urumqi
- Tiền tip cho lái xe và HDV
- Khách sạn theo chương trình tiêu chuẩn 4 sao địa phương ( 2 người / phòng tại khách sạn, lẻ khách ở 3)
- Ăn các bữa theo chương trình (mức 50NDT/bữa chính gồm 8 món + 1 canh).
- Xe ô tô đưa đón theo chương trình.
- Vé vào cửa các điểm thăm quan theo chương trình.
- Visa vào Trung Quốc cho người Việt Nam (visa lẻ dán Hộ chiếu)
- Hướng dẫn viên VN đi cùng đoàn suốt tuyến.
- Nước uống trên ô tô 1 chai/người/ngày
- Bảo hiểm du lịch với mức đền bù 10,000 USD/vụ, đối với khách từ 70 tuổi trở lên mức bảo hiểm tối đa là 5.000USD/vụ (chỉ bảo hiểm các tai nạn rủi ro, không bảo hiểm cho các loại bệnh tật).
- Vé tàu siêu tốc Urumqi – Yining , ghế ngồi mềm hạng 2.

 

DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM
- Chi phí làm hộ chiếu
- Chi phí cá nhân như đồ uống giặt là...
- Chi phí phòng đơn
- Đồ uống tại các bữa ăn
- Các chi phí khác chưa bao gồm
- Hóa đơn VAT

 

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ TOUR:

1/ Hộ chiếu mới còn hạn trên 6 tháng so với ngày kết thúc hành trình,
2/ 2 ảnh 4 x6 phông nền trắng (yêu cầu ảnh chụp rõ nét, lộ trán, lộ tai, mặc áo sơ mi sẫm màu)
3/ Hộ khẩu photo (đối với các trường hợp đi nước ngoài lần đầu)
4/ CMND photo.
Gửi về công ty trước ngày khởi hành 60 ngày


CHÍNH SÁCH HOÀN HUỶ:
Trường hợp huỷ vé quý khách vui lòng thanh toán chi phí như sau:
Hủy sau khi đặt cọc và đăng ký sẽ mất cọc.
Hủy trước khởi hành 21 ngày 70% tổng giá trị tour.
Hủy trước khởi hành 14 ngày 80% tổng giá trị tour.
Hủy trước ngày khởi hành 07 ngày 90% tổng giá trị tour.
Hủy trước ngày khởi hành 07 - 01 ngày 100% tổng giá trị tour.
Huỷ hoặc không có mặt trong ngày khởi hành 100% tổng giá trị tour.

LƯU Ý:
Nếu có trẻ em đi cùng phải có giấy khai sinh bản sao công chứng hoặc giấy uỷ quyền nếu không đi cùng bố mẹ.
Phụ nữ có thai không được tham gia tour. Nếu Quý khách không thông báo với Công ty, mọi vấn đề phát sinh chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.
Kinh phí trên áp dụng cho khách hàng mang quốc tịch Việt nam. Khách mang hộ chiếu nước ngoài, vui lòng kiểm tra lại.
Chương trình trên có thể thay đổi về thời gian và lịch trình, nhưng vẫn đảm bảo các điểm thăm quan như trên.
Các phần dịch vụ không sử dụng đến mà không báo trước khi đăng ký sẽ không được hoàn lại.
Chương trình trên là chương trình du lịch thuần tuý, Quý khách có nhu cầu kết hợp làm việc, đề nghị thông báo rõ khi làm thủ tục đăng ký.
Với trường hợp 01 khách tham gia tour trong tình huống bất khả kháng mà không thể ghép phòng với các thành viên còn lại được Quý khách vui lòng chịu phí phụ thu phòng đơn.

Thư viện ảnh

Lich Trình

LỊCH TRÌNH DU LỊCH NAM TÂN CƯƠNG : URUMQI - TURPAN - YINING - KASHGAR 10 NGÀY 9 ĐÊM

NGÀY 01: HÀ NỘI – URUMQI (Ô LỖ MỘC TỀ) (ĂN TRƯA/TỐI TRÊN MÁY BAY)

SÁNG - TỐI 06h30’: Xe đón đòan tại điểm hẹn đưa ra sân bay đáp chuyến bay đi Tân Cương, quá cảnh tại Changsha/Quảng Châu. Các chuyến bay CZ8360 (09h15 – 12h10) và CZ6890 (18h35 – 23h30) Đến Tân Cương, xe đón đoàn về Khách sạn nhận phòng nghỉ khách sạn tại Urumqi

NGÀY 02: Ô LỖ MỘC TỀ – HỒ THIÊN TRÌ – TURPAN(THỔ LỖ PHIÊN) (ĂN SÁNG/TRƯA/TỐI)

SÁNG Sau khi ăn sáng tại khách sạn, Xe và HDV đưa Quý khách đi Hồ Thiên Trì ( 95km – 1h50’). Đoàn tham quan:
- Hồ Thiên Trì – trong dãy núi Thiên Sơn, là một trong những hồ nước đẹp nhất Trung Quốc và nổi tiếng khắp thế giới. Ngoài mặt nước trong xanh phẳng lặng, quý khách còn thấy được cảnh tượng rừng cây, đồng cỏ và núi tuyết.
CHIỀU Sau khi ăn trưa, Đoàn di chuyển từ Urumqi đi Turpan ( Thổ Lỗ Phiên) (3h – 190km) theo tuyến đường cao tốc.
TỐI Ăn tối và nghỉ đêm khách sạn tại Turpan

 

NGÀY 03: TURPAN(THỔ LỖ PHIÊN) (ĂN SÁNG/TRƯA/TỐI)

SÁNG Sau khi ăn sáng tại khách sạn, Đoàn tham quan:
- Thành cổ Giao Hà : hệ thống pháo đài nằm trên đỉnh một vách đá dốc đứng, trên một cao nguyên có hình dáng như chiếc lá. Đây cũng chính là một địa điểm quan trọng dọc theo Con Đường Tơ Lụa cổ xưa. Người dân bản địa gọi thành cổ là “Duy Nhĩ Hòa đồ” nghĩa là “tòa thành dựng đứng” hay “tòa thành xây trên vùng đất cao”. Người Hán gọi là Giao Hà vì thành nằm ở trong khu vực giao nhau của sông.
CHIỀU Ăn trưa tại nhà hàng. Đoàn tiếp tục thăm quan
- Hỏa Diệm Sơn - (địa danh xuất hiện trong chuyện Tây Du Ký) - là một vùng đồi sa thạch màu đỏ cằn cỗi và bị xói mòn thuộc dãy Thiên Sơn, Tân Cương, Trung Quốc. Hỏa Diệm Sơn nằm gần rìa phía bắc của sa mạc Taklamakan và ở phía đông của thành phố Turpan. Ngoài ra, cái tên Hỏa Diệm Sơn được bắt nguồn từ tiểu thuyết Tây Du Ký của nhà văn thời Ngô Thừa Ân. Tác phẩm nói về hành trình sang Ấn Độ lấy kinh của nhà sư Đường Tam Tạng (Huyền Trang) hay còn gọi là Đường Tăng. Hỏa Diệm Sơn cũng là một trong những địa danh mà thầy trò Đương Tăng đã đi qua và khi đó họ đã phải tìm cách để đi qua một bức tường lửa trong cuộc hành hương đến Ấn Độ..
TỐI Ăn tối và nghỉ đêm khách sạn tại Turpan

 

NGÀY 04: TURPAN (THỔ LỒ PHIÊN) – URUMQI (Ô LỖ MỘC TỀ) (ĂN SÁNG/TRƯA/TỐI)

SÁNG Ăn sáng tại khách sạn. HDV đưa đoàn đi tham quan
- Thành cổ Cao Xương – tòa thành cổ trên Con đường tơ lụa được biết đến là nơi Đường Tam Tạng, trên đường sang Ấn Độ đã dừng chân thuyết giảng Phật Pháp theo lời mời của Quốc Vương Cao Xương Khúc Văn Thái. Cùng với Thành cổ Giao Hà, Thành Cổ Cao Xương được công nhận là di sản văn hoá thế giới.
CHIỀU Ăn trưa tại nhà hàng. Đoàn tiếp tục tham quan:
- Viếng thăm nhà dân tộc Duy Ngô Nhĩ: Thưởng thức hoa quả đặc sắc của Tân Cương. Turpan một khu vực nổi tiếng về trồng nho, và hoa.
- Thăm thung lũng Nho ( Nếu đúng mùa và còn thời gian)
Chiều khách khởi hành về Urumqi ( Ô Lỗ Mộc Tề)
TỐI Ăn tối và nghỉ đêm khách sạn tại Urumqi. Du khách có thể tự do khám phá chợ đêm Nhị Đạo Kiều

NGÀY 05: URUMQI (Ô LỖ MỘC TỀ) – YNING (THUNG LŨNG Y LÊ) (ĂN SÁNG/TRƯA TRÊN TÀU/TỐI)

SÁNG Ăn sáng tại khách sạn. Xe và Hướng Dẫn Viên đưa đoàn ra ga tàu đáp chuyến tàu đi Yining C8741 (08h40 – 13h27)
CHIỀU Ăn trưa trên tàu. Đến Yining, Xe và HDV đưa đoàn đi tham quan
- Hồ Sayram – nổi tiếng là hòn ngọc của Con đường tơ lụa , là hồ trên núi lớn nhất ở Tân Cương. Nó nằm khoảng 90 km (56 dặm) về phía tây nam Tân Cương.. Trong tiếng Mông Cổ, Sayram có nghĩa là 'một hồ nước trên sườn núi'. Trong Kazak , Sayram có nghĩa là 'phước lành'. Hồ rộn khoảng 20 km (12 dặm) dài từ đông sang tây, rộng 30 km từ bắc xuống nam. Nó có diện tích khoảng 454 km vuông (khoảng 175 dặm vuông), và có độ cao 2073 mét (6.800 feet). Hồ Sayram là một chốn thần tiên với phong cảnh thiên nhiên tuyệt vời. Nó giống như một viên ngọc lục bảo rực rỡ được khảm trong lưu vực được bao quanh bởi núi Tianshan. Nước của nó rất tinh khiết và trong. Cây bách và cây tuyết tùng hưng thịnh bao phủ toàn bộ dãy núi. Những ngôi nhà nằm rải rác dưới chân núi. Ngựa và cừu trên sườn núi. Thật là một bức tranh sống động và lộng lẫy
TỐI Ăn tối và nghỉ đêm khách sạn tại Yining

 

NGÀY 06: YINING – THUNG LŨNG HOA (TÂN NGUYÊN) (ĂN SÁNG/TRƯA/TỐI)

SÁNG Sau bữa sáng, đoàn khởi hành đi huyện Tân Nguyên (160km – 2h30’). Đoàn tham quan:
- Thung lũng hoa mơ, hoa đào – nơi đây là một rừng hoa mơ lớn nhất của thời trung cổ để lại, rộng hơn 30 nghìn mẫu, thông thường giữa tháng 4 hàng năm, hoa mơ sẽ dần dần nở ra. Chúng ta sẽ trải qua một ngày đầy cảm giác, nơi chúng ta sẽ tận hưởng một trong những cảnh tượng hoa mùa xuân đáng chú ý nhất trên thế giới nơi bạn tìm thấy hàng ngàn cây đào, mơ nở rộ vào mùa xuân trên một không gian hơn 2.000 ha.
- Tham quan "Đồng cỏ trên không" vì những thảo nguyên trên cao và những vùng đất đồng cỏ nơi dường như trải dài đến tận chân trời nối liền mặt đất và bầu trời.
CHIỀU Ăn trưa tại nhà hàng. Chiều đoàn tiếp tục tham quan thung lũng Yining
TỐI Sau bữa tối, đoàn về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi tại Tân Nguyên

NGÀY 07: TÂN NGUYÊN – YINING – KASHGAR(KHÁCH THẬP ĐỊA) (ĂN SÁNG/TRƯA/TỐI)

SÁNG Ăn sáng tại nhà hàng, Đoàn khởi hành về Yining (2h30’). Đoàn tham quan:
- Khu du lịch phong tục tập quán dân tộc Uygur Kazanqi (Ngô Duy Nhĩ) – Người Uyghur mang trong mình dòng máu pha trộn giữa đại chủng Á và đại chủng Âu. Tổ tiên của họ là người Hồi Hột từng là một thế lực đáng kể ở phía bắc Trung Quốc từ thời Đường tới thời Tống. Tôn giáo chính hiện nay của họ là Hồi giáo. Người Uyghur giỏi sản xuất nông nghiệp, làm đồ thủ công và buôn bán.
CHIỀU Ăn trưa tại nhà hàng, Chiều đoàn tự do tham quan phố huyện Yining.
14h15 Xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay đi Kashgar lúc CZ6836 17h40 – 19h25. Đến sân bay Kashgar đưa đoàn đi ăn tối
TỐI Ăn tối và nghỉ đêm khách sạn tại Kashgar

 

NGÀY 08: KASHGAR – HỒ KARAKUL – KASHGAR (ĂN SÁNG/TRƯA/TỐI)

SÁNG Sau bữa sáng tại khách sạn. Đoàn di chuyển đi tham quan hồ Karakul (190km – 3h):
- Hồ Karakul – một một trong những thắng cảnh tuyệt vời nhất của điểm cực Tây của Trung Quốc, tiếp giáp với Tajikistan. Nằm trên cao nguyên Pamir, ở độ cao đặc biệt với hơn 3.000 mét so với mực nước biển, hồ Karakul trong vắt in bóng những ngọn núi xung quanh như một tấm gương khổng lồ. Khu vực này còn là nơi tập trung của 140.000 người thuộc tộc Kyrgyz, vốn là những người dân gốc Thổ Nhĩ Kỳ từ Kyrgyzstan di cư tới Trung Quốc từ nhiều năm về trước.
CHIỀU Ăn trưa tại nhà hàng. Quý khách tự do dạo chơi, chiêm ngưỡng vẻ đẹp huyền ảo của hồ Karakul , trải nghiệm chụp ảnh hiện tượng phong cảnh phản chiếu hoàn hảo như gương trên mặt hồ (tùy thời tiết).
Chiều đoàn khởi hành về Kashgar. Dọc đường, ngắm phong cảnh ngoạn mục của tuyến đường cao tốc
TỐI Ăn tối và nghỉ đêm khách sạn tại Kashgar

 

NGÀY 9: KASHGAR – URUMQI (ĂN SÁNG/TRƯA/TỐI)

SÁNG Ăn sáng tại khách sạn. Đoàn đi tham quan:
- Lăng Apak Khoja - cách Kashgar 5km về phía Tây Bắc, là khu lăng mộ lớn nhất Trung Quốc của dòng họ Apak Khoja (A Bá Hòa Trác), thống trị khu vực Kashgar trước đây. Lăng đồng thời là một công trình tiêu biểu cho kiến trúc đạo Hồi và được xem là nơi chôn cất công chúa Hàm Hương (Hương Phi của vua Càn Long) trong lịch sử.
- Khu phố cổ của người Duy Ngô Nhĩ, chụp ảnh bên những ngôi nhà và những góc phố nhỏ nhắn, bình yên tại nơi cực tây của Trung Quốc.
CHIỀU Ăn trưa tại nhà hàng. Đoàn di chuyển ra sân bay đáp chuyến bay về Thủ phủ Urumqi lúc MU5634 16h10 – 18h00.
TỐI Ăn tối và nghỉ đêm khách sạn tại Kashgar. Quý khách tự do tản bộ tại khu vực Nhị Đạo Kiều, thưởng thức bữa tối với ẩm thực địa phương.

 

NGÀY 10: URUMQI – HÀ NỘI (ĂN SÁNG/TRƯA/TỐI)

SÁNG Ăn sáng tại khách sạn. Đoàn tham quan:
- Urumqi (Ô Lỗ Mộc Tề), thủ phủ của Tân Cương với khu chợ Grand Bazaar - “phiên chợ Ba Tư” có từ hàng nghìn năm trước. Đến với phiên chợ, quý khách sẽ có trải nghiệm như là những thương nhân đang buôn bán,trao đổi hàng hóa trên Con Đường Tơ Lụa trước đây. Ngày nay, khu chợ đông đúc, rộng lớn có diện tích 100.000m2, tập trung hầu hết các sản vật nổi tiếng của Tân Cương cũng như hội tụ các hoạt động văn hóa mang đậm bản sắc vùng Trung Á.
CHIỀU Ăn trưa xong, đoàn ra sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay về Hà Nội trên các chuyến bay CZ6885 14h45 – 20h00 và CZ371 22h05 – 23h15 ( quá cảnh ở Quảng Châu)
Về đến sân bay Nội Bài, HDV đưa Quý khách về điểm hẹn, chia tay Quý khách, kết thúc chuyến tham quan tour du lịch Nam Tân Cương 10 ngày 9 đêm

Giá - Booking (VND)

 Người lớn
24,28/3/2020
11/4

 (**Giá có thể thay đổi theo thời điểm**)

Quý khách tham gia chương trình Du Lich Trung Quoc xin liên hệ Mr. Phương 0975699988 - 0435335388

Email: phuonghoangtours@gmail.com để được tư vấn chi tiết.

  Yahoo & Skype : easternphoenixgm

 

DỊCH VỤ BAO GỒM

- Vé máy bay theo hành trình Hà Nội – Tân Cương transit ở Changsha/Quảng Châu
- Vé máy bay nội địa Yining – Kashgar // Kashgar - Urumqi
- Tiền tip cho lái xe và HDV
- Khách sạn theo chương trình tiêu chuẩn 4 sao địa phương ( 2 người / phòng tại khách sạn, lẻ khách ở 3)
- Ăn các bữa theo chương trình (mức 50NDT/bữa chính gồm 8 món + 1 canh).
- Xe ô tô đưa đón theo chương trình.
- Vé vào cửa các điểm thăm quan theo chương trình.
- Visa vào Trung Quốc cho người Việt Nam (visa lẻ dán Hộ chiếu)
- Hướng dẫn viên VN đi cùng đoàn suốt tuyến.
- Nước uống trên ô tô 1 chai/người/ngày
- Bảo hiểm du lịch với mức đền bù 10,000 USD/vụ, đối với khách từ 70 tuổi trở lên mức bảo hiểm tối đa là 5.000USD/vụ (chỉ bảo hiểm các tai nạn rủi ro, không bảo hiểm cho các loại bệnh tật).
- Vé tàu siêu tốc Urumqi – Yining , ghế ngồi mềm hạng 2.

 

DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM
- Chi phí làm hộ chiếu
- Chi phí cá nhân như đồ uống giặt là...
- Chi phí phòng đơn
- Đồ uống tại các bữa ăn
- Các chi phí khác chưa bao gồm
- Hóa đơn VAT

 

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ TOUR:

1/ Hộ chiếu mới còn hạn trên 6 tháng so với ngày kết thúc hành trình,
2/ 2 ảnh 4 x6 phông nền trắng (yêu cầu ảnh chụp rõ nét, lộ trán, lộ tai, mặc áo sơ mi sẫm màu)
3/ Hộ khẩu photo (đối với các trường hợp đi nước ngoài lần đầu)
4/ CMND photo.
Gửi về công ty trước ngày khởi hành 60 ngày


CHÍNH SÁCH HOÀN HUỶ:
Trường hợp huỷ vé quý khách vui lòng thanh toán chi phí như sau:
Hủy sau khi đặt cọc và đăng ký sẽ mất cọc.
Hủy trước khởi hành 21 ngày 70% tổng giá trị tour.
Hủy trước khởi hành 14 ngày 80% tổng giá trị tour.
Hủy trước ngày khởi hành 07 ngày 90% tổng giá trị tour.
Hủy trước ngày khởi hành 07 - 01 ngày 100% tổng giá trị tour.
Huỷ hoặc không có mặt trong ngày khởi hành 100% tổng giá trị tour.

LƯU Ý:
Nếu có trẻ em đi cùng phải có giấy khai sinh bản sao công chứng hoặc giấy uỷ quyền nếu không đi cùng bố mẹ.
Phụ nữ có thai không được tham gia tour. Nếu Quý khách không thông báo với Công ty, mọi vấn đề phát sinh chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.
Kinh phí trên áp dụng cho khách hàng mang quốc tịch Việt nam. Khách mang hộ chiếu nước ngoài, vui lòng kiểm tra lại.
Chương trình trên có thể thay đổi về thời gian và lịch trình, nhưng vẫn đảm bảo các điểm thăm quan như trên.
Các phần dịch vụ không sử dụng đến mà không báo trước khi đăng ký sẽ không được hoàn lại.
Chương trình trên là chương trình du lịch thuần tuý, Quý khách có nhu cầu kết hợp làm việc, đề nghị thông báo rõ khi làm thủ tục đăng ký.
Với trường hợp 01 khách tham gia tour trong tình huống bất khả kháng mà không thể ghép phòng với các thành viên còn lại được Quý khách vui lòng chịu phí phụ thu phòng đơn.

Thư viện ảnh

Khách hàng tiêu biểu

 			
Giao diện mới
văn phòng phẩm, công ty văn phòng phẩm, văn phòng phẩm hà nội