Lịch khởi hành

Tin tức & Sự kiện

Tham gia tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn là địa...
Nếu ai đnag có ý định Du lịch Phượng Hoàng Cổ...
Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn với cảnh sắc hữu...
Sau đây Phượng hoàng tour xin chia se kinh nghiệm...
Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn là tên một cổ trấn...

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Phương 0975699988Chat with me
Ms. Lan Anh 0869.788.249Chat with me
Ms. Nhung 098.75.242.75Chat with me
Ms. Hằng 0869.788.348Chat with me

Bạn đang ở đây

THỦ TỤC XIN VISA ĐÀI LOAN

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC XIN VISA ĐÀI LOAN:

Lưu ý: http:phuonghoangtours.com không phải là trang web của đại sứ quán, hay lãnh sự quán. Đây là trang web dịch vụ hỗ trợ làm visa của Trung tâm Du lịch và Thương mại Phượng Hoàng. Khách hàng có thể nộp đơn xin thị thực trực tiếp tại đại sứ quán/ lãnh sự quán tại Việt Nam hay nước ngoài hoặc sử dụng dịch vụ hỗ trợ xin visa của chúng tôi. Chi phí trực tiếp từ các đại sứ quán thấp hơn so với làm dịch vụ tại Du lịch Phượng Hoàng, để biết giá xin vui lòng liên hệ với ĐSQ/ Lãnh sự quán để biết chi tiết/ Nếu cần trợ giúp. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ tư vấn của chúng tôi, Du lịch Phượng Hoàng sẽ hỗ trợ khách hàng 24/7 các vấn đề đại sứ quán không trực tiếp hướng dẫn, Ngoài ra hỗ trợ khai form , điền mẫu đơn online, tư vấn cách soạn hồ sơ, sắp xếp hồ sơ cho hợp lý, Có nhân viên giao nhận gửi hồ sơ trực tiếp tại nhà của khách hàng.

 

A/ Đối với khách là cán bộ công nhân viên:

1- Hộ chiếu bản chính còn thời hạn sử dụng trên sáu tháng tính từ ngày kết thúc hành trình, người cầm hộ chiếu phải ký tên lên hộ chiếu

2- Hai hình 4x6 (phông nền trắng)

3- Chứng minh nhân dân hoặc hộ khẩu thường trú (áp dụng đối với khách có nơi sinh không phải là TP.HCM)

4- Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm

5- Giấy xin nghỉ phép đi du lịch Đài Loan

6- Bảo hiểm y tế hoặc bảo hiểm xã hội (trường hợp khách là nội trợ thì không cần giấy tờ này)

7- Sổ tiết kiệm (số dư tối thiểu 5.000 USD). Lưu ý phải là sổ tiết kiệm chứ không nhận giấy xác nhận số dư trong thẻ tín dụng

8- Giấy đăng ký kết hôn

9- Giấy chủ quyền nhà/ đất

10- Ký tên vào form xin visa

 

B/ Đối với khách là chủ doanh nghiệp:

1- Hộ chiếu bản chính còn thời hạn sử dụng trên sáu tháng tính từ ngày kết thúc hành trình, người cầm hộ chiếu phải ký tên lên hộ chiếu

2- Hai hình 4x6 (phông nền trắng)

3- Chứng minh nhân dân hoặc hộ khẩu thường trú (áp dụng đối với khách có nơi sinh không phải là TP.HCM)

4- Giấy đăng ký kết hôn

5- Giấy chủ quyền nhà/ đất

6- Giấy phép kinh doanh. Khách là chủ doanh nghiệp đứng tên trong giấy phép kinh doanh có thể không cần nộp bảo hiểm y tế hoặc bảo hiểm xã hội

7- Biên lai thuế hoặc báo cáo thuế của ba tháng gần nhất

8- Sổ tiết kiệm (số dư tối thiểu 5.000 USD). Lưu ý phải là sổ tiết kiệm chứ không nhận giấy xác nhận số dư trong thẻ tín dụng

9- Ký tên vào form xin visa

Các giấy tờ nói trên nộp bản photocopy và nộp kèm bản chính để Văn phòng Kinh tế Đài Bắc đối chiếu.

Riêng trường hợp khách từng có visa châu Âu, Úc, Mỹ, Nhật hoặc New Zealand còn giá trị sử dụng thì được miễn visa 

Đài Loan (chỉ cần xin visa online), nếu các visa trên đã hết giá trị sử dụnng thì sẽ nộp passport + hình + một trong các visa cũ nói trên để xin visa Đài Loan.

Khách hàng tiêu biểu