Lịch khởi hành

Tin tức & Sự kiện

Tham gia tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn là địa...
Nếu ai đnag có ý định Du lịch Phượng Hoàng Cổ...
Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn với cảnh sắc hữu...
Sau đây Phượng hoàng tour xin chia se kinh nghiệm...
Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn là tên một cổ trấn...

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Phương 0975699988Chat with me
Ms. Lan Anh 0869.788.249Chat with me
Ms. Nhung 098.75.242.75Chat with me
Ms. Hằng 0869.788.348Chat with me

Bạn đang ở đây

THỦ TỤC XIN VISA AUSTRALIA

THỦ TỤC XIN VISA AUSTRALIA

Lưu ý: http:phuonghoangtours.com không phải là trang web của đại sứ quán, hay lãnh sự quán. Đây là trang web dịch vụ hỗ trợ làm visa của Trung tâm Du lịch và Thương mại Phượng Hoàng. Khách hàng có thể nộp đơn xin thị thực trực tiếp tại đại sứ quán/ lãnh sự quán tại Việt Nam hay nước ngoài hoặc sử dụng dịch vụ hỗ trợ xin visa của chúng tôi. Chi phí trực tiếp từ các đại sứ quán thấp hơn so với làm dịch vụ tại Du lịch Phượng Hoàng, để biết giá xin vui lòng liên hệ với ĐSQ/ Lãnh sự quán để biết chi tiết/ Nếu cần trợ giúp. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ tư vấn của chúng tôi, Du lịch Phượng Hoàng sẽ hỗ trợ khách hàng 24/7 các vấn đề đại sứ quán không trực tiếp hướng dẫn, Ngoài ra hỗ trợ khai form , điền mẫu đơn online, tư vấn cách soạn hồ sơ, sắp xếp hồ sơ cho hợp lý, Có nhân viên giao nhận gửi hồ sơ trực tiếp tại nhà của khách hàng.

 

1. Form 48R - Application to visit Australia for tourism or otherrecreational activities (Mẫu đơn 48R – Đơn xin thị thực du lịch hay thực hiện các hoạt động giải trí khác tại Úc)

Xem: http://www.immi.gov.au/allforms/index.htm

2. Bốn tấm ảnh cỡ hộ chiếu (4cm x 6cm) cho mỗi đương đơn dưới 70 tuổi; 5 tấm ảnh cho mỗi đương đơn từ 70 tuổi trở lên. Ảnh chụp không được quá 6 tháng

3. Hộ chiếu đã ký tên. Hộ chiếu hết hạn hoặc chưa ký thì không được chấp nhận

4. Details of Relatives Form - Tờ khai chi tiết về thân nhân

Xem: http://www.vietnam.embassy.gov.au/hnoi/files/relativesform.pdf

5. Bản sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ khẩu hiện tại

6. Bản sao công chứng Giấy khai sinh

7. Bản gốc Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương. Đối với những đương đơn làm việc tại các cơ quan/xí nghiệp của nhà nước thì Sơ yếu lý lịch có thể do cơ quan/xí nghiệp đó chứng nhận. Sơ yếu lý lịch phải được xác nhận không quá 6 tháng.

8. Bằng chứng về tình trạng hôn nhân(Ví dụ: Quyết định ly hôn, Giấy đăngký kết hôn, v.v.)

9. Bằng chứng chứng minh quí vị có quyền sử dụng tài chính đủ để chitrả cho thời gian dự kiến ở tại Úc (ví dụ: bằng chứng về thu nhập của quívị ở Việt Nam, bằng chứng về các khoản tiết kiệm gửi ngân hàng, v.v). Quí vị phải cung cấp bản sao công chứng sổ tiết kiệm và/hoặc các giấy tờ khác về tàichính. Đề nghị quí vị lưu ý là giấy chi tiết tiền gửi ngân hàng nộpcùng hồ sơ phải được cấp dưới 02 tháng (tính từ ngày nộp hồ sơ).

10. Bằng chứng về sở hữu nhà cửa, đất đai hoặc các tài sản có giá trị lớn khác

11. Nếu quí vị đang đi làm – đầy đủ chi tiết về các công việc làm của quí vị, baogồm: chức danh, địa chỉ, điện thoại nơi làm việc và một giấy xác nhận của cơquan về việc quí vị nghỉ phép

12. Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi cùng đi - cần nộp thư ủy quyền của cả hai bố mẹ của trẻ em đó cho phép trẻ em đó đi. 

Chữ ký của cả hai bố mẹ trên thư cần phải được chính quyền địa phương xác nhận

13. Nếu quí vị đi thăm thân nhân, quí vị cần cung cấp thêm những giấy tờ sau đây:

Bằng chứng về mối quan hệ với thân nhân đó, như bản sao công chứng Giấy Khai Sinh của thân nhân

Bằng chứng cho thấy thân nhân đó mang quốc tịch Úc hoặc thường trú tại Úc(bản sao công chứng hộ chiếu Úc, Giấy khai sinh hoặc hộ chiếu nước ngoài cóchứng nhận thường trú tại Úc), HOẶC bằng chứng chứng minh tình trạng hoạt động của thân nhân tại Úc nếu người đó đang tạm trú, ví dụ: xác nhận họ đanghọc tập, v.v

Thư mời của thân nhân xác nhận hình thức mà họ sẽ hỗ trợ cho quí vị. Thư mời dưới dạng Bản tuyên thệ trước pháp luật (Statutory Declaration) là tốt nhất

Nếu thân nhân hỗ trợ về tài chính trong thời gian quí vị ở Úc - bằng chứng vềtài chính của người đó như giấy chi tiết tiền gửi ngân hàng hiện tại (khôngquá 02 tháng), chứng nhận việc làm và thu nhập như Giấy thông báo thuế của Cơ quan thuế Úc.

Khách hàng tiêu biểu