Lịch khởi hành

Tin tức & Sự kiện

Tham gia tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn là địa...
Nếu ai đnag có ý định Du lịch Phượng Hoàng Cổ...
Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn với cảnh sắc hữu...
Sau đây Phượng hoàng tour xin chia se kinh nghiệm...
Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn là tên một cổ trấn...

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Phương 0975699988Chat with me
Ms. Lan Anh 0869.788.249Chat with me
Ms. Nhung 098.75.242.75Chat with me
Ms. Hằng 0869.788.348Chat with me

Bạn đang ở đây

Phong cách ẩm thực riêng của Myanmar

 Du lịch Myanmar cái nôi của phật giáo với nhưng ngôi chùa vàng độc đáo, đầy thiêng liêng,nơi đây được thiên nhiên ưu đãi với đất đai màu mỡ và rất nhiều nguồn tài nguyên đa dạng, chính những thuận lợi đó đã cung cấp một nguồn lương thực lớn quanh năm cho đất nước này. Tạo lên những phong cách ẩm thực riêng chỉ có tại Myanmar

Ở Myanmar thường tiêu dùng các loại bàn mang hình tròn và thấp, những thực khách luôn phải ngồi trên sàn hoặc trên chiếu để thưởng thức những món ăn, ngay cả lúc bàn phải mang dạng hình và tiêu chuẩn quốc tế để mang thể dùng trong hầu hết những gia đình và công ty thì bàn ăn bàn ăn cũng cần phải với kích cỡ để thực quý khách với thể tiếp hết toàn bộ những món ăn trên bàn. Tất cả các món ăn đã sẵn sàng sẽ tốt hơn là phục vụ những món ăn riêng biệt và liên tục, ví như trong bữa ăn mà không mang món khai vị cùng với rượu vang thì cũng đồng nghĩa với việc thiếu sự hiếu bạn tại bữa ăn. Những gì mà thực quý khách chờ đợi là nước uống hay một cốc nước chè xanh.
Kết quả hình ảnh cho phong cach âm thử myanmar
 Khi toàn bộ các món ăn đã được dọn trên bàn thực khách mang thể khởi đầu ăn bằng bí quyết lấy những phần nhỏ vào bát từ mình, thường ngày thì người dân du lịch Myanmar ăn bằng tay nhưng các món ăn đó vẫn sở hữu những loại thìa đi kèm để giữ tay trái luôn sạch còn riêng đối với món súp thì được để trong một chiếc bát to và tất cả người sẽ cùng san sẻ với nhau.

Bữa ăn tối sẽ đặc trưng hơn lúc sau mỗi bữa ăn người dân Myanma thường để dư lại một tẹo cơm mới như là một dấu hiệu từ phía sự mong muốn. Cơm và cà ri luôn được ăn cùng nhau chứ ko dùng riêng biệt, còn món súp thì có thể ăn bất cứ lúc nào thùy theo ý thích từ mọi người. Khi kết thúc bữa ăn thực bạn sẽ được tráng miệng bằng nước trà lá, nước trái cây hay trà xanh.
Đến với tour du lịch Myanmar và thưởng thức ẩm thực nơi này khách sẽ với chút xíu đồng cảm và sẽ lại pha thêm cảm giác lạ lẫm và siêu thú vị.

Khách hàng tiêu biểu