Lịch khởi hành

Tin tức & Sự kiện

Du lịch Lệ Giang - Shangrila là những điểm đến...
Du lịch Lào - Khác với nhịp sống sôi động của...
Phượng Hoàng Cổ Trấn được ví có vẻ đẹp “bồng lai...
Tham gia tour Phượng hoàng Cổ đến với thiên đường...
Tour Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn...
Du lịch Trương Gia giới là những địa danh du lịch...

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Phương 0975699988Chat with me
Ms. Thu 024.3533.5386Chat with me
Ms. Nhung 098.75.242.75Chat with me
Ms. Hiền 024.3533.5388Chat with me

Bạn đang ở đây

Tour Campuchia phượt Sihanoukville với 2 triệu đồng

Sihanoukville của Campuchia đã từng được du khách quốc tế bình chọn là “thiên đường hạ giới”. Danh hiệu này đã không chỉ gắn với những bãi biển tuyệt đẹp

Tour Campuchia phượt Sihanoukville với 2 triệu đồng

 

Nếu tiết kiệm, bạn sẽ có thể lên lịch trình phượt 2 ngày 2 đêm ở Sihanoukville, Campuchia chỉ với chi phí 2 triệu đồng.

 

Sihanoukville của Campuchia đã từng được du khách quốc tế bình chọn là “thiên đường hạ giới”. Danh hiệu này đã không chỉ gắn với những bãi biển tuyệt đẹp, mà vì dịch vụ du lịch và hải sản giá rẻ. Sau đây sẽ là lịch trình chi tiết phượt Sihanoukville 2 ngày 2 đêm. Một tour đi biển campuchia đầy thú vị

 

Đêm thứ 1: TP HCM – Hà Tiên – Sihanoukville

Có hai cách dễ dàng di chuyển từ TP HCM – Sihanoukville:

Cách 1: Tuyến xe bus chạy trên tuyến TP HCM – Phnom Penh – Sihanoukville. Thời gian di chuyển khoảng 11-12 tiếng. Giá vé sẽ khoảng 450.000 đồng một người một chiều. Với hướng đi này thì bạn sẽ làm thủ tục hải quan ở cửa khẩu Bavet. Thời gian để xe khởi hành khoảng 21h30.

 

Cách 2: Đi tuyến TP HCM – Hà Tiên – Sihanoukville.

9h30: Lên xe và đi từ TP HCM – Hà Tiên. Thời gian di chuyển khoảng từ 7-8 tiếng. Giá vé 250.000 đồng cho một người một chiều. Đến Hà Tiên thì bạn lên xe đi Sihanoukville.

Thời gian di chuyển từ Hà Tiên – Sihanoukville là khoảng 6 tiếng. Giá vé khoảng 150.000 đồng một người một chiều. Nhà xe sẽ hỗ trợ cho bạn làm thủ tục xuất và nhập tại cửa khẩu. Nếu như đi đường này, bạn xuất cảnh tại cửa khẩu Xà Xía.

 

Ngày 1

11h: Đến Sihanoukville rồi nhận phòng ở khách sạn. Bạn nên đặt 1 phòng trước. Giá phòng dao động từ 250.000 đồng cho tới 1 triệu đồng tùy quy mô.

12h: Ăn trưa và rồi thuê xe máy tại khách sạn.

13h: Tham quan thác Kbal Chhay cách trung tâm Sihanoukville vào khoảng 30 phút chạy xe máy. Thác sẽ có rất nhiều dòng thác nhỏ, và đều chảy xuống sông Prek Tuk Sap. Thời gian để tham quan thác đẹp nhất chính là vào mùa mưa (từ tháng 7-10).

15h: Đến biển Otres cách trung tâm Sihanouk khoảng 7-8 km. Biển Otres tuyệt đẹp với màu xanh bắt mắt, cát trắng và nước trong vắt.

 Tour Campuchia phượt Sihanoukville với 2 triệu đồng

 

 

17h: Ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp tại bến cảng Independence. Ngoài ra thì nếu có thời gian, bạn có thể ghé lên đảo Rắn để tham quan.

19h: Quay trở về trung tâm, dùng bữa tối và khám phá Sihanoukville về đêm.

 

Ngày 2

8h: Trả lại phòng khách sạn. Mua vé tàu để ra đảo Koh Rong. Thời gian di chuyển sẽ khoảng 45 phút. Giá vé khứ hồi là khoảng 500.000 đồng mỗi người. Nếu như bạn chọn tàu chậm làm phương tiện di chuyển thì mất khoảng 2,5 tiếng. Giá vé tàu chậm khứ hồi sẽ là 400.000 đồng, bao gồm ăn trưa, lặn ngắm biển cùng các dịch vụ trên tàu.

14h30: Lên tàu và quay về đất liền.

16h: Tham gia tham quan Wat Chotynieng (Đền thượng). Đến đây, bạn sẽ được ngắm các bức tranh mô tả cuộc sống của nhà Phật, hình chân dung hoàng thân Junot và Lok Om.

17h: Lên xe từ Sihanoukville về TP HCM. Thời gian di chuyển sẽ khoảng 12 tiếng và kết thúc lịch trình tour đi biển campuchia

Khách hàng tiêu biểu