Lịch khởi hành

Tin tức & Sự kiện

Du lịch Lệ Giang - Shangrila là những điểm đến...
Du lịch Lào - Khác với nhịp sống sôi động của...
Phượng Hoàng Cổ Trấn được ví có vẻ đẹp “bồng lai...
Tham gia tour Phượng hoàng Cổ đến với thiên đường...
Tour Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn...
Du lịch Trương Gia giới là những địa danh du lịch...

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Phương 0975699988Chat with me
Ms. Thu 024.3533.5386Chat with me
Ms. Nhung 098.75.242.75Chat with me
Ms. Hiền 024.3533.5388Chat with me

Bạn đang ở đây

Tour Campuchia đến thị trấn Kratie xem cá heo Irrawaddy

Tất cả sẽ tạo nên một khung cảnh êm đềm và bình lặng. Tuy nhiên thì điều thu hút du khách ghé thăm nơi đây khi đi du lịch Campuchia chính là loài cá heo Irrawaddy nước ngọt quý hiếm trên thế giới. Số lượng đã chỉ còn khoảng 15-20 con nên sẽ rất có giá trị nếu bạn được nhìn thấy tận mắt.

Tour Campuchia đến thị trấn Kratie xem cá heo Irrawaddy

 

Một trong những hoạt động thú vị khi tham gia tour Campuchia chính là xem cá heo Irrawaddy nước ngọt quý hiếm trên sông Mê Kông, phía Bắc của Kratie. Tham quan thị trấn Kratie yên tĩnh ở Campuchia sẽ là một trải nghiệm mới lạ đối với những ai đã quá quen thuộc đất nước chùa tháp có các ngôi đền Angkor cổ kính.

 

Thị trấn Kratie (một điểm đến lý tưởng của tour đi campuchia phuonghoangtour) yên tĩnh ở Campuchia nằm ngay bên cạnh sông Mê Kông nên sẽ cung cấp cho khách du lịch cái nhìn khá tốt về cảnh đẹp bên bờ sông. Không giống với nhiều khu vực khác ở Campuchia thì thị trấn Kratie vẫn có một số căn nhà xây dựng theo phong cách Pháp và Khmer nằm rải rác trên đường phố. Tất cả sẽ tạo nên một khung cảnh êm đềm và bình lặng. Tuy nhiên thì điều thu hút du khách ghé thăm nơi đây khi đi du lịch Campuchia chính là loài cá heo Irrawaddy nước ngọt quý hiếm trên thế giới. Số lượng đã chỉ còn khoảng 15-20 con nên sẽ rất có giá trị nếu bạn được nhìn thấy tận mắt.

 

Tour Campuchia đến thị trấn Kratie xem cá heo Irrawaddy

 

Bên cạnh đó thì cũng có một vài địa điểm để du khách dừng chân khi tham quan thị trấn Kratie yên tĩnh ở Campuchia:

 

- Phnom Sambok Resort: đây chính là khu nghỉ mát tự nhiên và cách thị trấn khoảng 11km. Khu vực này có một vị trí rất tốt để du khách đến tham quan. Nó có một ngọn núi với rất nhiều loài chim sặc sỡ cùng thảm thực vật phong phú. Khi đứng trên đỉnh thì du khách có thể quan sát được khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Đặc biệt là thu được hết toàn bộ hình ảnh con sông Mê Kông chảy êm đềm.

-Chùa 100 cột: toạ lạc tại quận Sambor và cách trung tâm thị trấn Kratie khoảng 36 km về phía Bắc. Chùa đã được xây dựng tại khu vực trước đây là đền thờ Hoàng cung của thủ đô Sam Phu Borak thời kì Chen La. Ở đây có đến 4 ngôi chùa Phật giáo đối mặt ra 4 hướng: chùa Vihear Lao hướng Tây, chùa Vihear Sar Sar hướng Bắc, chùa Vihear Kork Keut hướng Đông và chùa Vihear Kork hướng Nam.

-Kampi Resort: Đi dọc theo quốc lộ 7 về phía Bắc khoảng 15 km từ thị trấn thì du khách sẽ đến được khu du lịch Kampi Resort. Thông thường thì từ tháng Giêng đến tháng Năm là thời điểm du khách đi du lịch Campuchia ghé năm nơi này nhiều nhất. Và đây chính là nơi mà khách du lịch tham gia tour đi campuchia phuonghoangtour có thể xem được loài cá heo Irrawaddy nước ngọt quý hiếm.

Khách hàng tiêu biểu