Lịch khởi hành

Tin tức & Sự kiện

Tham gia tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn là địa...
Nếu ai đnag có ý định Du lịch Phượng Hoàng Cổ...
Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn với cảnh sắc hữu...
Sau đây Phượng hoàng tour xin chia se kinh nghiệm...
Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn là tên một cổ trấn...

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Phương 0975699988Chat with me
Ms. Lan Anh 0869.788.249Chat with me
Ms. Nhung 098.75.242.75Chat with me
Ms. Hằng 0869.788.348Chat with me

Bạn đang ở đây

Thưởng thức món ăn người Shan với tour du lịch Myanmar

 

Du lịch Myanmar cũng là du lịch đến quê hương của phần lớn những món ăn ngon, những món ăn dân dã trong ngày thường tới những món ăn cầu kỳ ngày lễ hội mang những vẻ riêng biệt. Nó đã phản chiếu truyền thống và đặc trưng từ cư dân sinh sống tại từng môi trường khác nhau.
Món ăn từ phía người Shan thường không dùng rộng rãi dầu ăn và cũng ko dùng nước mắm như người Miến vẫn làm. Thay vào đó người Shan cốt yếu dugf nước sốt đậu nành để chế biến những món ăn. Người Shan tiêu thụ nhiêu rau củ quả hơn các dân tộc khác ở Myanmar, mang khi là ăn sống mang khi là nấu chín. Đây chính là lý do vì sao trong tùy thuộc một ngôi nhà nào ở Bang Shan được sở hữu một khu để trông rau và trên bàn ăn từ phía mối người Shan đều sở hữu món ăn chế biến từ rau quả.
Do không mang rộng rãi sông, suối như ở những vùng bạn bắt buộc cá là món thi thoảng sở hữu ở Bang Shan, đặc biệt là đối với những người dân ko sống gần hồ nhất. Cua, tôm vô cùng là nhỏ và ít thịt, thường những loài này chỉ được tìm thấy trong ác dong suối nhỏ và những ruộng lúa ngập nước.

Kết quả hình ảnh cho món an nguoi shan myanmar

Du lịch Myanmar Cá tại đây thường là cá nước ngọt và ăn cực kỳ là ngon, nó thường được trộn với gia vị gói trong lá chuối và được nướng trên than nóng. Các món chính của người Shan được chủ yếu được chế biến từ thịt lợn, thịt bò, thịt gà và với lúc là thịt trâu nước. Gà nôi, thịt nai và một số nguồn thức ăn hoang dại khác với thể sắm được từ phía những thợ săn riêng lẻ. Với một số người Shan thì dế, ve, ếch, ấu trùng hay trứng kiến mang thể coi như một món ăn ngon hãn hữu có, chỉ cso theo mùa. Một thành phần không thể thiếu trong nền ẩm thực người Shan đó la khô đậu tương lên men, nó thường được chế biến thành những món bánh mỏng và được sử dụng để tăng cường gia vị với hương liệu cho hầu hết các món súp và nhiều những món ăn khác nhau. Điều đặc trưng là kho đậu tương nghiền thành bột trộn lẫn với cà chua, ớt hạt tiêu, …sẽ phát triển thành một hẩu lốn cay nóng dùng để ăn kèm với rau sống, đây là một gia vị đặc trưng của người Shan. Lá chuối thường được sử dụng để khiến cho bao bì thực phẩm cho những món ăn nướng và hấp nó sẽ tạo ra những mùi vị khác nhau trong ẩm thực người Shan.
Kết quả hình ảnh cho món an nguoi shan myanmar
Du bạn đi tour du lịch Myanmar vẫn thường được giới thiệu về chuỗi công ty Lashiolay ở Myanamr, đây thuộc nơi thú vị để thưởng thức các món ăn truyền thống từ phía người Shan. Một tọa lạc lừng danh khác nơi đây đó là doanh nghiệp View Point tại làng Nayang Shwe cửa ngõ của hồ Inle. Một bữa ăn Shan truyền thống sẽ được phục vụ với cơm nấu bằng gạo dính, món chính khiến cho của thịt cá ăn kèm với rau, súp và các đồ vật gia vị cay nóng không thể nào thiếu được pha chế của khô đậu tương lên men.

Khách hàng tiêu biểu