Lịch khởi hành

Tin tức & Sự kiện

Du lịch Lệ Giang - Shangrila là những điểm đến...
Du lịch Lào - Khác với nhịp sống sôi động của...
Phượng Hoàng Cổ Trấn được ví có vẻ đẹp “bồng lai...
Tham gia tour Phượng hoàng Cổ đến với thiên đường...
Tour Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn...
Du lịch Trương Gia giới là những địa danh du lịch...

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Phương 0975699988Chat with me
Ms. Thu 024.3533.5386Chat with me
Ms. Nhung 098.75.242.75Chat with me
Ms. Hiền 024.3533.5388Chat with me

Bạn đang ở đây

Những địa danh không thể bỏ qua khi tham gia tour Campuchia

Angkor Wat và Angkor Thom đều thuộc ở tỉnh Siem Reap. Angkor Wat còn có tên cổ tiếng Việt là đền Đế Thiên, Angkor Thom là đền Đế Thích. Cả khu đền Angkor được gọi chung lại là Đế Thiên Đế Thích.

Những địa danh không thể bỏ qua khi tham gia tour Campuchia

 

Tour campuchia không chỉ nổi tiếng với quần thể Angkor danh tiếng, thu hút với các loại đá quý, kim cương “khủng” ở Chùa Bạc, đến Campuchia, bạn còn có cơ hội trải nghiệm cảm giác ra nước ngoài tắm biển. Hãy tham gia tour đi campuchia từ sài gòn và đến những địa danh dưới đây

 

1.Angkor Wat – Angkor Thom

 

Angkor Wat và Angkor Thom đều thuộc ở tỉnh Siem Reap. Angkor Wat còn có tên cổ tiếng Việt là đền Đế Thiên, Angkor Thom là đền Đế Thích. Cả khu đền Angkor được gọi chung lại là Đế Thiên Đế Thích.

 

Khu Angkor Wat có chu vi vào gần 6 km và diện tích khoảng 200 ha, nơi cao nhất là đỉnh tháp của ngôi đền chính, có độ cao 65m. Được thiết kế với lối vào nằm ở hướng chính tây, Angkor Wat sẽ gây cảm giác ức chế cho người đi vào đền, bởi hình ảnh khu đền đồ sộ nổi bật trên ánh sáng của Mặt Trời.

 

Ngoài cảm giác đó thì Angkor Wat còn gây ấn tượng với những hình khắc tượng nàng tiên Apsara trên hầu hết các bức vách hay từng họa tiết hoa cỏ hay con vật được chăm chút cẩn thận vào từng bậc tam cấp của vách tường.

 

Angkor Thom đã được vua Jayavarman VII xây dựng vào cuối thế kỷ XII. Toàn bộ khu thành rộng khoảng 9 km². Angkor Thom đã được xây dựng theo phong cách Bayon thể hiện ở quy mô công trình, vật liệu chính là đá ong, các hình mặt người và hình tượng naga tại mỗi tháp. Ngoài cảm giác kỳ vỹ thì kiến trúc của Angkor Thom cũng mang lại cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái hơn Angkor Wat.

 

2.Mãn nhãn với Chùa Bạc và Hoàng cung Campuchia

 

Những địa danh không thể bỏ qua khi tham gia tour Campuchia

 

Nghe thì có vẻ phải đi nhiều song thật ra chùa Vàng chùa Bạc nằm trong phạm vi Hoàng cung Campuchia, thuộc thành phố Pnom Penh. Cung điện Hoàng gia Campuchia nằm ở thủ đô Phnôm Pênh là một tổ hợp các tòa nhà nơi Hoàng gia Vương quốc Campuchia được xây dựng từ hơn một thế kỷ trước để phục vụ việc ăn ở, sinh hoạt của quốc vương, gia đình quốc vương và các quan khách nước ngoài, nơi đây còn là nơi diễn ra các cuộc thiết triều, các nghi thức ngoại giao và lễ nghi hoàng gia.

 

Đến hoàng cung Campuchia, bạn sẽ có thể được “mục sở thị” khu vực vua thiết triều, nơi vua đọc sách, nơi tổ chức các sự kiện trọng thể… Đặc biệt là nếu lá cờ có màu xanh đen được kéo xuống, bạn sẽ có cơ hội quan sát nơi ở của vị vua đương đại.

 

Rời Hoàng cung và rẽ sang phía bên phải, bạn sẽ đến với chùa Bạc. Có rất nhiều người đã nhầm tưởng tên ngôi chùa là chùa vàng chùa bạc hay có hai ngôi chùa như thế, thật ra chỉ có một. Tại chùa Bạc thì bạn sẽ được đặt chân trần lên những miếng bạc có trọng lượng hơn 1kg được lót như một tấm gạch hay chiêm ngưỡng hàng loạt các pho tượng khổng lồ được tạo từ các loại bảo ngọc, mãn nhãn với vô số đá quý hay kim cương có kích thước khủng đính trên các pho tượng và đồ vật.

 

Giá vé tham quan là 6usd/người nếu tham gia tour đi campuchia từ sài gòn. Mở cửa từ 8 đến 11h và từ 14 đến 17h hàng ngày. Khi vào thăm Hoàng cung campuchia bạn sẽ không được mặc quần shorts, áo sát nách, mang dép lê.

Khách hàng tiêu biểu