Lịch khởi hành

Tin tức & Sự kiện

Du lịch Lệ Giang - Shangrila là những điểm đến...
Du lịch Lào - Khác với nhịp sống sôi động của...
Phượng Hoàng Cổ Trấn được ví có vẻ đẹp “bồng lai...
Tham gia tour Phượng hoàng Cổ đến với thiên đường...
Tour Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn...
Du lịch Trương Gia giới là những địa danh du lịch...

Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Phương 0975699988Chat with me
Ms. Thu 024.3533.5386Chat with me
Ms. Nhung 098.75.242.75Chat with me
Ms. Hiền 024.3533.5388Chat with me

Bạn đang ở đây

Một số địa danh không thể bỏ qua trong tour Campuchia

Biển Sihanoukville có sóng nhẹ và khá là lặng do các bãi biển đều có hình vòng cung. Đặc biệt là các bãi biển tại đây đều không có đá, san hô vụn hay vỏ ốc trên bờ. 

Một số địa dạnh không thể bỏ qua trong tour Campuchia

Tham gia một tour Campuchia, các bạn chắc chắn không nên bỏ qua những địa danh dưới đây:

 

1.Sihanoukvile - ra nước ngoài tắm biển

 

Biển Sihanoukville có sóng nhẹ và khá là lặng do các bãi biển đều có hình vòng cung. Đặc biệt là các bãi biển tại đây đều không có đá, san hô vụn hay vỏ ốc trên bờ. Là bãi tắm lý tưởng bậc nhất cho những ai đi tour campuchiavà gần như duy nhất của Campuchia song Sihanoukville sẽ không quá kén chọn du khách mà ai cũng có thể tham quan tắm biển tại đây tùy theo số tiền mà chọn dịch vụ.

 

Tại Sihanoukville thì ngoài tắm biển, bạn có thể khám phá Ream National Park (vườn quốc gia) rộng hơn 21.000ha, đồi Victory Hill cao 60m hoặc leo lên đỉnh Sihanouk Mountain cao 132m thu vào mắt toàn cảnh thành phố biển. Đừng quên hãy đi một vòng city tour với tượng đài Sư tử vàng, quảng trường Độc Lập, tượng đài Chiến Thắng, chùa Dưới, chùa Trên.

 

Một việc bạn không nên bỏ qua ở đây đó là thưởng thức hải sản với mức giá gần như rẻ nhất khu vực. Cụ thể một bữa hải sản thịnh soạn có giá dao động từ 5 – 10 USD.

 

2.Biển Hồ

 

Biển Hồ Campuchia chính là hồ nước lớn nhất Đông Nam Á và ảnh hưởng rất nhiều đến quốc gia này. Một vài công ty du lịch vẫn thường không xếp Biển Hồ vào danh sách những điểm đến. Song nếu như đến Campuchia mà không tham quan Biển Hồ thì gần như đã mất 1/3 ý nghĩa của chuyến đi.

 

Một số địa danh không thể bỏ qua trong tour Campuchia

 

Có 3 điểm bạn sẽ không thể quên khi đến Biển Hồ đó là cái bao la của nước, món tôm ngọt ngon và lối sinh hoạt, nuôi trồng trên ghe của đồng bào người Việt tại đây.

 

3..Cánh đồng chết

 

Với những khúc xương người rải rác trên đất cùng với những tấm bảng như “Mộ 100 trẻ sơ sinh và mẹ”, “Mộ nhiều xác nhất với 450 xác”, “Mộ 166 người không đầu”, “Mộ 87 người mất tay, chân”... kệ với trưng bày hơn 8.000 sọ người, Cánh đồng chết mang đến vẻ ảm đạm, cùng với cảm giác nghẹt thở cho du khách. Đi tour campuchia đến đây, bạn sẽ có thể hiểu thêm về lịch sử đất nước Campuchia và nỗi đau mà họ đã phải gánh chịu.

Khách hàng tiêu biểu